Toyota Prado 2018 cạnh tranh với các mẫu xe như

Toyota Prado 2018 Aston Martin Rapide đặt bốn cửa vào cái gì khác sẽ được coi là một cơ quan du lịch lớn. Đó là một chiếc sedan hiệu suất cao mà đất đai rất nhiều lợi ích cho hiệu suất, trong khi nó sụt bên sedan của nó.

Không phải ai cũng quan tâm, nó rất đẹp.

Với chiếc Rapide, Aston Martin  Porsche Panamera, Maserati Quattroporte và BMW M6 Gran Coupe.
Thiết kế bên ngoài của Aston phù hợp với chiếc Rapide lớn, bao bọc bốn cửa với những đường cong tuyệt đẹp và những chi tiết trang nhã. Chiếc xe đã chuyển từ khái niệm sang sản xuất với sự thay đổi kiểu dáng đáng ngạc nhiên. Thật vậy, bản thân phiên bản đường bộ giống như một chiếc xe khái niệm cho đến ngày nay.
Bên trong, nó giống nhau: đơn giản là tuyệt đẹp. Như thường là trường hợp với chiếc coupe giống như chiếc sedan, Rapide có một ảnh hưởng về khả năng sử dụng do thiết kế của nó. Chiếc xe giảm xuống phía sau khoang phía sau, và các buồng lái tồi tàn kết hợp với cột C đứng cao để đưa vào và ra khỏi ghế xylanh phía sau bất ngờ khó khăn cho chiếc sedan. Điều đó nói rằng, hầu hết các chủ sở hữu sẽ không nhớ làm cho những hy sinh cho phong cách, đặc biệt là vì họ có nhiều khả năng để ngồi lên phía trước anyway.

Được giới thiệu vào cuối năm 2009 với các chuyến hàng đầu tiên trong năm 2010, Aston Martin Rapide ban đầu được sản xuất theo hợp đồng của Magna Steyr ở Graz, Áo, nhưng đến năm 2012, sản xuất đã chuyển đến căn nhà của thương hiệu tại Gaydon, Anh. Bất kể nơi nó được xây dựng, tuy nhiên, Rapide chỉ có một phong cách Aston Martin cung cấp, cùng với hiệu suất hiếm khi được tìm thấy trong một sedan siêu sang trọng.

Tiêu chuẩn Rapide ban đầu được trang bị động cơ V-12 5.9 lít với công suất 470 mã lực và mô-men xoắn cực đại 443 pound-feet. Việc tăng tốc từ 0 đến 60 mph cho các mô hình được trang bị quá tốc độ chỉ nhanh hơn 5 giây và tốc độ tối đa là 188 mph một cách nhanh chóng. Toyota Innova 2018  

Những thay đổi lớn nhất cho đặc điểm kỹ thuật của Rapide đã đến gần đây, với việc bổ sung mô hình Rapide S mới. Bắt đầu từ năm 2014 Aston Martin Rapide S , tiêu chuẩn Rapide spec đã nhường chỗ cho phiên bản có sức mạnh hơn và khuôn mặt mới, cùng với những khác biệt khác.

Năm 2014 Rapide S , chúng tôi lái xe vào đầu năm 2013 , đã tăng sản lượng từ động cơ V-12 5,9 lít lên 550 mã lực, làm cho chiếc Aston Martin mạnh mẽ nhất trong bốn cửa. Kết quả là giảm thời gian từ 0-60 mph xuống còn 4,7 giây và tốc độ tối đa 190 mph. Trực quan, Rapide S được phân biệt với một lưới tản nhiệt lớn làm giảm thanh ngang ngang cho một cái nhìn hóm hỉnh; Cải tiến khí động học cho bộ phận phân tách phía trước và lướt gió tích hợp phía sau; Và các chi tiết khác tinh tế. Bên trong, da đen đục lỗ Duotone của Rapide S là chiếc Aston Martin đầu tiên; Các yếu tố khác phần lớn không bị ảnh hưởng từ bản gốc Rapide.

Như với bất kỳ Aston Martin nào, màu sắc, chất liệu và tính năng được tùy biến cao, với yếu tố hạn chế chỉ là trí tưởng tượng và ngân sách của bạn-không phải là người mua Rapide có thể sẽ có nhiều hạn chế về cả hai khía cạnh.
Aston tiếp tục nâng cấp chiếc Rapide S vào năm 2015. Thay đổi bao gồm một hộp số tự động 8 cấp mới từ ZF, đưa nó vào danh sách những chiếc sedan hạng sang khác sử dụng cùng một hộp số. Cùng với việc cập nhật phần mềm cho động cơ, chiếc Rapide S 2015 có thể đạt tốc độ 0-60 giây 4,2 giây và tốc độ tối đa 203 mph. Các lốp Pirelli cũng được thiết kế lại để cải thiện chất lượng xe và chống lăn thấp hơn, được cho là không mất bất kỳ sự kìm kẹp. Các bánh xe cũng được làm nhẹ hơn. Tất cả đều cho biết, những thay đổi này đã làm tăng sự tiết kiệm nhiên liệu: cải tiến 1-mpg trong thành phố và tăng 3 mpg trên xa lộ, cho xếp hạng của thành phố 14 mpg và 22 quốc lộ. Không phải là tuyệt vời, nhưng khá tốt cho một 12-xi lanh siêu sedan.

Trong năm 2016, Rapide S được trang bị hệ thống thông tin giải trí AMi II của thương hiệu, bao gồm các tính năng như hình ảnh động theo thời gian thực của bhp và mô-men xoắn của động cơ. Rất ít thay đổi được thực hiện cho mô hình năm 2017 với dự đoán rằng chiếc xe về cơ bản sẽ thay đổi sớm.

Trong khi Rapide được yêu thích, nó có thể không được đổi mới sau thế hệ đầu tiên này. Aston có kế hoạch cung cấp một chiếc xe crossover cũng như một siêu xe sedonda Lagonda mới , và hai mô hình này có thể gián tiếp thay thế Rapide trong quá trình này. Nó có khả năng là Rapide sẽ có một hệ thống điện khí hóa hoặc biến đổi nặng nề trong những năm tới.Toyota Vios 2018

Toyota Innova 2018