Toyota Land Cruiser Hilux Prado hệ thống điều hòa không

Toyota Land Cruiser Ghế đục lỗ có lỗ lớn hơn cung cấp luồng không khí tốt hơn 42% để làm mát nhanh hơn. Mỗi ghế trước có 16-điều chỉnh điện tử điện tử.  khí sử dụng công nghệ nanoe, cho biết có tác dụng dưỡng ẩm trên da và tóc.

LS mới có một hệ thống quản lý mệt mỏi tích hợp. Một chiếc máy ảnh nhỏ trên cột lái đã được nhận diện khuôn mặt và mí mắt. Nó tập trung vào mặt người lái xe và kiểm tra cho sự buồn ngủ và sự chú ý. Lexus tuyên bố LS mới là chiếc xe yên tĩnh nhất thế giới. Các bánh xe hợp kim thậm chí có một phần rỗng phía sau vành bên ngoài để tiết kiệm trọng lượng và giảm tiếng ồn.

Màn hình rộng 12,3 inch trong dấu gạch ngang là chiếc xe lớn nhất trong thế giới ôtô. Đầu tiên là Lexus GS cỡ trung sedan. Lexus tuyên bố LS mới có đèn sương mù LED nhỏ nhất trong thế giới ô tô (Poly Ellipsoid System, hoặc PES). Các chỉ số có thể được lập trình để flash 3, 5,7, 9, hoặc 11 lần tại một nửa chuyển động của cuống. Subaru Australia đã được phân phối sản xuất thêm cho giai điệu 140 chiếc cho chiếc coupe thể thao BRZ 37.150 đô la, hay còn gọi là chiếc 86 của Toyota, để cuộn dây chuyền Nhà máy chính của Gunma tại Nhật Bản trong quý I năm sau.

Việc phân bổ thêm 140 xe có nghĩa là khách hàng được cung cấp ngày giao hàng từ tháng 5 trở đi sẽ sớm đằng sau bánh xe lên đến hai tháng. Giám đốc điều hành Subaru Australia Nick Senior nói rằng BRZ là một thành công lớn cho thương hiệu.

“Chúng tôi rất vui mừng rằng Fuji Heavy Industries (FHI) đã nhận ra nhu cầu rất lớn cho BRZ ở Úc và phân bổ thêm sản xuất”, ông nói. Trở lại đơn đặt hàng cho Subaru ‘ S phiên bản của coupe bánh sau coupe kéo dài ra đến tháng mười một năm sau sau khi phân bổ ban đầu của 201 chiếc xe cho năm nay đã bán ra trong một cơn sốt mua trực tuyến kéo dài chỉ cần ba giờ. Ford đã có thể ngăn chặn 110 việc cắt giảm việc làm – để đưa tổng số cắt giảm việc làm lên 330 – sau khi tìm kiếm các vị trí cho một số công nhân trong việc phát triển sản phẩm và lấy Ford Performance Vehicles trong nhà từ năm sau. Tuy nhiên, như dự đoán của các công đoàn, Ford vẫn không nhận được số lượng tự nguyện dư thừa nó đã được sau khi.

Chỉ có 118 nhân viên làm đơn xin thôi việc có nghĩa là hơn một nửa số mục tiêu – tổng cộng 212 công nhân – sẽ bị buộc phải rời khỏi công ty vào cuối năm nay. Một phát ngôn viên của Ford Australia Sinead Phipps cho biết: “Việc sơ tuyển được đưa ra trên cơ sở tự nguyện trong khoảng thời gian đầu tiên với khoảng 118 nhân viên nộp đơn. Thật không may, vì chúng tôi đã không tự nguyện nhận được số lượng dự phòng cần thiết, công ty đang tiến lên phía trước với một chương trình bắt buộc. “

Ford cho biết mục tiêu của họ vào thứ Sáu là làm việc thông qua sự dư thừa “một cách trang nghiêm và tận tâm nhất có thể và không loại bỏ những người đang rời khỏi công việc kinh doanh của chúng tôi so với những người còn lại”. Công ty thừa nhận họ đã sử dụng nhân viên an ninh bổ sung trong ngày, nhưng tuyên bố họ sẽ không hộ tống nhân công ngay tại chỗ, như các nhân viên an ninh của Toyota đã làm khi dự phòng tại Altona hồi đầu năm.

Phipps nói: “An ninh chỉ có ở đó nếu cần, họ không hộ tống mọi người vào và ra”. News Limited hiểu rằng các nhà quản lý cấp cao của Ford tỏ ra buồn rằng các công nhân đã yêu cầu các phương tiện truyền thông không được thông báo – nhưng sau đó đã bị phục kích bởi các thông báo của Quan chức công đoàn. Toyota Hilux

Ford sẽ không vận hành nhà máy vào thứ Sáu – nhưng mọi người vẫn sẽ được trả lương cả ngày. Ford cho biết họ đã có những cuộc hẹn riêng biệt với những người lao động dôi dư. Mỗi nhân viên sản xuất – những người ở lại cũng như để lại – sẽ tham gia một cuộc họp với các nhân viên quản lý và nhân sự của họ.

“Nếu được chọn để rời khỏi tổ chức, nhân viên sẽ nhận được thông tin về tất cả các quyền lợi của họ, bao gồm cả đào tạo lại và tư vấn tài chính, và sau đó sẽ khởi hành ngay lập tức”, tuyên bố của Ford nói. Người lao động còn lại với Ford cũng sẽ nhận được một gói thông tin trong cuộc họp của họ để “đảm bảo rằng mỗi nhân viên rời khỏi phong bì – một lần nữa, ý định không phải là để chỉ ra những người đang rời khỏi kinh doanh”.

Phipps nói: “Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi, đây sẽ là một ngày rất khó khăn cho toàn bộ đội Ford. “Không có nhiều hơn những thành viên trong nhóm rời khỏi kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu những người khác tôn trọng nhân viên của chúng tôi khi họ làm việc trong thời gian này. “Khi Ford thông báo cắt giảm việc làm vào tháng 7, công nhân tại nhà máy động cơ Geelong của công ty và dây chuyền lắp ráp Broameadows đã hứa sẽ ở lại.

Vào thời điểm đó, các công nhân sản xuất của Úc làm thư ký quốc gia Dave Smith dự đoán Ford sẽ không có đủ người tình nguyện cho sự thừa. “Mọi người muốn làm việc cho công ty; Đây không phải là những công nhân sẽ được dán nhãn không mong muốn của Ford. Nhưng thật không may họ (Ford) chỉ không bán đủ xe vào thời điểm này, “ông nói với News Limited vào thời điểm đó.

“Những người chấp nhận sự thừa tự nguyện có tối thiểu là 3,1 tuần, sẽ không bao giờ bù đắp được số tiền mà họ phải trả cho họ. Mỗi năm phục vụ Các công nhân bị trúng buộc sẽ được trả lương 5 tuần một năm, tối đa là 90 tuần.

Ford đang cắt giảm công ăn việc làm của nhà máy trên khắp thế giới. Tuần trước, Ford đã công bố việc ngừng sản xuất ba dây chuyền lắp ráp ở Anh và Châu Âu – làm 8.000 việc làm trong quá trình này. Nó sử dụng 1500 tại Geelong và Broadmeadows.

Trong nhiều thập kỷ, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn “ba”, Ford đứng thứ 5 trên toàn cầu sau Toyota, General Motors, Volkswagen và Hyundai . Ở Ôxtrâylia, Ford đã trải qua 7 năm suy giảm và doanh thu của Falcon đang ở mức thấp nhất. Nó đã cam kết sản xuất cho đến “ít nhất vào cuối năm 2016” nhưng tương lai của nó vượt quá ngày đó là “đang được xem xét”. News Limited hiểu rằng Ford Australia đã không xin trợ cấp để tài trợ cho một dự án mới sau năm 2016. Toyota Prado

Before-triggers are going to be the most homeworkhelper.net efficient and will definitely be your go-to method for most of the triggers you are going to write.