Toyota Land Cruiser bây giờ đến công việc khó khăn của

Ấn Độ thông báo rằng giá các loại xe chở khách dưới nhãn hiệu Nissan và Datsun sẽ tăng lên 30.000 Rs / h 1 tháng 1 năm 2017. Nissan cho biết quyết định tăng giá đã được thực hiện sau khi chi phí đầu vào tăng lên.

Nhà sản xuất ô tô tham gia vào các công ty như Tata Motors, Toyota và Renault đang tăng giá bắt đầu từ năm sau. Nhiều nhà sản xuất ô tô có thể sẽ phải tuân thủ trong vài ngày tới.

Việc tăng giá có thể gây bất lợi cho nhu cầu về các loại xe thuộc phạm vi của Nissan và Datsun, gần đây đã chứng kiến ​​một phản ứng hỗn hợp. Doanh số của Micra và Go đã tăng lên trong vài tháng qua, nhờ nhu cầu từ phân khúc thương mại, trong khi Redigo và Go + đã mất chút ít thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trên cơ sở hàng năm, nhà sản xuất xe hơi đã có sự tăng trưởng tích cực. Doanh số bán hàng trong nước đã tăng hơn 51% trong tháng 11 với 3.975 xe so với 2,617 chiếc được bán ra trong cùng kỳ năm ngoái.
Quên số lượng bán hàng và thị phần. Một vài phút quan sát bình thường tại hiên nhà của một khách sạn năm sao sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về phân đoạn sedan cỡ trung ở Ấn Độ; Mà nó được thống trị bởi ba mô hình – Audi A6, BMW 5-series và Mercedes-Benz E-class. Bạn có thể thấy một Jaguar XF hoặc hai, quá, nhưng một Volvo? Không chắc.

Tuy nhiên, đơn đặt hàng đã được thiết lập tốt này có thể là một sự rung lắc lớn. Và đó là nhờ sự xuất hiện của hai chiếc xe mới – Volvo S90 và Jaguar XF thứ hai. Chiếc S90 đặc biệt nhất là chiếc Volvo mới nhất, và trên cơ sở đánh giá của chúng tôi, chúng tôi có thể cho bạn biết nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đã đưa ra mô hình này tất cả. Chỉ bán với động cơ diesel duy nhất (cho đến nay), S90 hoàn toàn mới ở mọi khía cạnh và cảm thấy hai thế hệ trước S80 tiền sử thay thế. Tiếp theo là chiếc Jaguar XF thứ hai. Nó lớn hơn, nhẹ nhàng hơn và sang trọng hơn so với bản gốc và là một gói mạnh mẽ hơn như là một kết quả. Chiếc Jag cũng có động cơ để khởi động và một động cơ thú vị – động cơ diesel 2,0 lít mới nhất của JLR và ‘Ingenium’.
Tất nhiên, bạn đã quen thuộc với bộ ba người Đức hiện đang cung cấp các tiêu chuẩn trong phân khúc. Audi A6 là người nhận bản cập nhật năm ngoái, một chiếc cho ra động cơ diesel mới, hộp số mới và những đèn pha Matrix LED kỹ thuật. Sau đó, chiếc 520d mới được cập nhật với động cơ diesel 2,0 lít mới nhất của BMW và đang có mặt tại đây trong mẫu M Sport mới. Và cuối cùng, có một chiếc Mercedes-Benz W212 phổ biến trong điều gì sẽ đi xuống khi đối mặt với những đối thủ này; Chiếc W213 E thế hệ kế tiếp, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2017, sẽ có một khoảng cách cơ sở kéo dài và di chuyển nửa đoạn cao hơn. Điều này có nghĩa là, trong một khoảng thời gian giới hạn, chiếc E này có thể được giảm giá rất lớn với giá Rs 8 lakh, vì vậy nó chỉ có thể gây bất ngờ lớn đối với giá trị.

Chúng tôi đã có năm người nổi tiếng cùng nhau.  việc quyết định một người chiến thắng.
Những chiếc xe này là biểu tượng của quyền lực và sự giàu có và mỗi người trong số họ là một phần. Nhưng có thể bạn sẽ đồng ý khi chúng tôi nói rằng Volvo có thể dễ dàng nhất trong sự xuất hiện của nó. Mặt trước thẳng đứng với lưới tản nhiệt lộng lẫy, đèn LED ‘Thor’s Hammer’ chạy vào ban ngày trong đèn pha, nắp bằng phẳng, trông giống như chiếc V8, chiếc cắt của thủy tinh phía sau – tất cả đều rất đặc biệt. Volvo cũng là chiếc xe dài nhất ở đây, nhưng tỷ lệ này vừa phải và cho nó một không khí rất ân cần. Nếu có bất cứ điều gì có thể phân chia ý kiến, đó là kiểu dáng ở phía sau. Những chiếc đèn đuôi lớn hình chữ C rất cấp tiến và đảm bảo rằng bạn sẽ không nhầm lẫn một chiếc S90 với bất cứ thứ gì khác.

Mặt khác, Jag XF mới không thể nhận dạng ngay như là Jag XF mới. Thiết kế này là sự tiến hóa của chiếc xe đầu tiên và phong cách gia đình cũng hơi mạnh. Đó là một chiếc xe hấp dẫn, không có nghi ngờ, và cái nắp thấp, nhìn cao cấp hoạt động thực sự tốt. Tuy nhiên, lưu ý rằng các phiên bản nhỏ hơn của XF có được bánh xe 17 inch nhỏ hơn (chứ không phải là chiếc 18 inch đầu của Portfolio) và chúng làm tổn thương đến thẩm mỹ của xe. Tuy nhiên, chi tiết là thực sự tốt đẹp và đặc biệt chúng tôi giống như F-loại giống như đèn LED nổi bật trong đèn đuôi.
Đèn có lẽ là hợp đồng lớn hơn tại Ingolstadt, vì vậy Audi đã đặt tên cho mẫu A6 hàng đầu sau đèn pha ‘Matrix’ LED. Đèn pha tinh vi tự động điều chỉnh điốt riêng lẻ để đảm bảo khả năng hiển thị tối đa mà không làm mờ người sử dụng đường đang đến. Nó cũng thực sự mát mẻ như thế nào các chỉ số swipe theo hướng một lượt. Phải nói rằng, sự đổi mới nhẹ nhàng của năm ngoái đã mang lại cho nó những ánh sáng tiên tiến này, và một lưới tản nhiệt và nút giảm xóc đã giúp làm cho chiếc A6 trông sắc nét ngay cả trong năm năm.

BMW cũng đã làm tốt để gió đồng hồ trở lại 520d màu xám với M mới Thể thao trim. Các mẫu xe bọc, bánh xe năm chỗ và sơn màu xanh Địa Trung Hải độc đáo đã làm tăng thêm vẻ đẹp thể thao cho phong cách 5. Nếu bạn thích phong cách trang nhã hơn, BMW cũng cung cấp 520d trong Luxury Line cắt cho cùng một tiền.

Nó nói điều gì đó mà sự xuất hiện ngoạn mục của Merc E vẫn có vẻ đặc biệt ngay khi kết thúc cuộc đời của nó. Hãy suy nghĩ về nó, ngay cả facelift cuối cùng đã được tất cả các con đường trở lại vào năm 2013.

Toyota Camry       https://binhtoyota.com/xe-toyota-camry/

Toyota Fortuner    https://binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/

Toyota Land Cruiser    https://binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/