Toyota Innova Vios Hiace chất lượng đã là một sự phù hợp

Toyota Innova tuy nhiên, kiểm soát  mạnh mẽ của ngành công nghiệp Anh vào thời điểm đó, do đó sản xuất đã được di chuyển vào năm 1963 đến Gothenburg ở Thu Sweden Điển và tên mô hình đã được thay đổi để P1800S với S thêm đứng cho Thụy Điển.

Năm 1970, P1800E bổ sung nhiên liệu tiêm và một động cơ mạnh hơn, và năm 1972 một P1800ES xấu xíu station wagon đã được thêm vào.

Sản xuất đã kết thúc vào năm 1973 và cho đến năm 2006 C30 Volvo đã sản xuất một chiếc xe khác “mát mẻ”… và những chiếc xe chạy bằng hydro vẫn còn là một chặng đường dài, một hội nghị ở Brisbane đã được thông báo.

Hội thảo tại Brisbane trong tuần này với sự tham dự của các cơ quan chính phủ, các ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu đã nghe thấy rằng sự phụ thuộc quá nhiều vào dầu nhập khẩu của Úc sẽ tăng lên, và không có nhiên liệu thay thế rõ ràng. Người ta nói rằng sản lượng dầu trong nước đạt đỉnh điểm vào năm 2001/02 và mỗi năm giảm 5%.

Cố vấn ngành dầu mỏ Tiến sĩ David Lamb nói rằng hơn 50% lượng dầu của chúng tôi được nhập khẩu và chúng ta cần giảm nhu cầu, cải thiện các mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô, sử dụng nhiên liệu sinh học và mua xe điện.

Theo Heather Brodie, Giám đốc điều hành Hiệp hội nhiên liệu sinh học Australia, thâm hụt thương mại dầu mỏ của chúng ta hiện ở mức 13 tỷ đô la và sẽ tăng gấp đôi lên 25 tỷ đô la vào năm 2015. Bà nói rằng với cuộc khủng hoảng Trung Đông, Australia đã “tuyệt vọng về an ninh năng lượng”.

Tuy nhiên, bà cho rằng việc thay đổi các nhiên liệu thay thế như LPG, CNG, nhiên liệu sinh học hoặc diesel sinh học phải được chính phủ quy định. Bà kêu gọi chứng nhận chất lượng nhiên liệu “giống như một Tổ chức Heart Foundation đánh dấu để mọi người biết khi nào họ đến nhà phân phối để biết rằng nhiên liệu là chất lượng đúng”.

Tiến sĩ Lamb đồng ý với việc điều chỉnh tiêu chuẩn nhiên liệu, nhưng cũng yêu cầu các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu bắt buộc đối với xe “không chỉ là các mục tiêu tự nguyện”.

“Chúng ta phải dừng lại âm hộ,” anh nói. “Người Úc xứng đáng là nhiên liệu tốt nhất trên thế giới trong những động cơ tốt nhất trên thế giới.”

Ông nói rằng 22% dân số thế giới sử dụng 67% lượng dầu trên thế giới, nhưng tình hình này sẽ thay đổi khi Trung Quốc và Ấn Độ trở nên di động hơn. Ông nói Trung Quốc hiện đang sử dụng khoảng một lít dầu mỗi ngày cho mỗi người. Nếu Trung Quốc tăng mức sử dụng dầu lên mức 7L Úc mỗi ngày, sẽ tăng gấp đôi lượng dầu sử dụng trên thế giới hiện nay là 76 triệu thùng / ngày. Toyota Vios

Trong khi các nhà sản xuất xe hơi đang bắt đầu phát hành xe điện và ngày càng có nhiều xe hybrid, kế hoạch cho các phương tiện hydro đã được đặt trên backburner.

Tiến sĩ Andrew Dicks, Chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Hydrogen Australia (AAHE) thành lập năm 2008, nói rằng những chiếc xe pin nhiên liệu hydro là một chặng đường dài, ít nhất là ở Úc.

“Chúng ta sẽ có EVs và hybrid lai trong vài năm tới, nhưng thực tế nó là 2020 cho hydro”, ông nói. “Các nhà sản xuất như Toyota nói rằng họ sẽ sản xuất hàng loạt xe sản xuất hydro từ năm 2015. Liệu chúng tôi sẽ không thể chạy chúng ở đây do thiếu cơ sở hạ tầng của chúng tôi”.

Honda bắt đầu cho thuê pin nhiên liệu hyđrô FCX Clarity trong năm 2008, nhưng cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã buộc phải cắt giảm tài chính cho chiếc xe với chi phí hơn 1 triệu đô la mỗi chiếc để chế tạo. Bây giờ Honda trích dẫn cơ sở hạ tầng như là một trở ngại chính, mặc dù Tokyo có 20 trạm nạp hydro. Tiến sĩ Dick nói rằng Úc không có.

“Chúng ta cần một chiến lược nhiên liệu thay thế trước khi hydro,” ông nói. “Chính phủ cần phải nhận thức được điều đó.”

Ông kêu gọi các ưu đãi của chính phủ, không chỉ dành cho người mua xe, mà còn cho các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng. Bất chấp sự u ám của ông về điện hydro, ông nói ngành công nghiệp vẫn tin rằng đó là giải pháp lâu dài.ội nghị đại biểu Brian Davey xác nhận rằng Kawasaki Heavy Industries rất quan tâm đến việc sản xuất hydro với than nâu từ Thung lũng La Trobe ở Victoria nhưng không ít nhất 20 năm. Ông nói rằng tài nguyên than nâu là một loại hàng hóa phong phú cho Úc, nơi có trữ lượng lớn thứ hai trên thế giới sau Nga.

Tiến sĩ Dicks cho biết Úc đã ghi lại các bài kiểm tra hydro, chỉ ra cuộc thử nghiệm xe buýt hydro năm 2004-2007 và sự phát triển của một tòa nhà chạy bằng hydro tại Đại học Griffith ở Brisbane. Nó sẽ sử dụng các tấm pin mặt trời để giúp điện cho tòa nhà cũng như sản xuất và lưu trữ hyđrô sẽ cung cấp năng lượng vào ban đêm. Việc sản xuất hyđrô dư thừa sẽ được sử dụng để cấp điện cho các xe ô tô nhiên liệu xung quanh khuôn viênuy nhiên, thử nghiệm Griffith chỉ là một nỗ lực nhỏ bé vào lúc này”, ông nói.

Tiến sĩ Dicks nói rằng những chiếc xe pin nhiên liệu hiđrô thương mại đầu tiên có lẽ sẽ là những chiếc lai, mặc dù hiện nay chi phí cao của xe hybrid không được phục hồi bởi tiết kiệm nhiên liệu. Ông nói rằng làn sóng sử dụng và chấp nhận các phương tiện sử dụng hydro đầu tiên đã xảy ra với hàng trăm công ty trên khắp thế giới sử dụng xe nâng hàng dùng pin nhiên liệu hydrogen. Họ lý ​​tưởng trong các kho hàng và khu vực làm lạnh vì phát thải duy nhất của họ là nước. Toyota Hiace

Managing a team of loan MidnightPapers officers and underwriting officers.