Toyota Innova trọng điểm mà nó tuyên bố sẽ mở

Toyota Innova Tạp chí ô tô Pháp l’Automobile Journal đã đưa ra hai dự án rộng phạm vi SUV của Peugeot trong tương lai gần.

Mặc dù cả hai dự án này đều không được quản lý bởi PSA, nhưng tạp chí này tin rằng chiếc SUV 7 chỗ ngồi mới có tên là 6008, cũng như một chiếc xe nhập cảnh 1008 mới có thể kết hợp với nhau vào cuối năm Năm 2017.
Theo báo cáo, chiếc 6008 sẽ được định vị như một chiếc SUV cao cấp khác với các đối thủ Đức và quan tâm đến người mới Renault của Renault.

Được biết đến từ cùng một cơ sở kỹ thuật như 3008 nhưng với ‘không gian tối đa’ và một cơ sở Citroen C4 Grand Picasso chiều dài cơ sở, 6008 này sẽ không thay thế 5008 người-mover như tin đồn, nhưng trở thành một mô hình mới ở bên phải của riêng mình.

Một động cơ được đề nghị để được xem xét là một phiên bản nâng cấp của động cơ turbo diesel diesel 2.0 xi lanh BlueHDi 2.0 lít, sản xuất khoảng 150kW. Hệ thống hybrid plug-in hybrid thế hệ tiếp theo hiện đang được phát triển cũng được đánh dấu là một đối thủ, cũng như khả năng có hộp số tự động 8 cấp như trong dòng xe 2 Series Active Tourer của BMW.

Mặc dù đưa ra năm 2008 chỉ với hệ thống lái trước và thiếu ổ bánh lái toàn cầu ở số 3008 của Úc, tạp chí tự động của tạp chí l’Peek cho hay, quản lý của Peugeot cho rằng một chiếc SUV lớn như chiếc 6008 vẫn phải có tùy chọn xe bốn bánh. Có thể cộng tác với đối tác kỹ thuật Opel đã được đưa ra để cung cấp cho một hệ thống lái như vậy.

Tại thị trường SUV, Peugeot dễ hiểu khi súng bị nhút nhát sau khi chiếc ‘SUV nhỏ’ 1007 của hãng này chứng tỏ sự thất bại trong bán hàng tại châu Âu.

L’auto-journal cho rằng Peugeot có thể trở lại thị trường bằng 1008, và đó có thể là một dự án được chia sẻ với nhà xây dựng khác để giảm chi phí và tăng tiềm năng lợi nhuận. Toyota là tên được đưa ra bởi báo cáo.

Toyota Fortuner quản lý dường như đang chờ đợi một nhà sản xuất khác (như Volkswagen với Taigun-up của nó) để vào mini-SUV lĩnh vực để đánh giá phản ứng của thị trường.

Ngoài những khả năng này, báo cáo cũng mô tả thế hệ tiếp theo của 3008.

Được cho là lấy cảm hứng từ khái niệm thạch anh đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Paris năm 2014, chiếc MKII 3008 sản xuất sẽ có được một chiếc mũ dài hơn, ngang hơn, kết thúc bằng lưới tản nhiệt ba phần. Các mặt của nó sẽ trở nên “mạo hiểm hơn” so với mô hình thế hệ đầu tiên, trong khi phần đuôi xe lại ít nghiêng hơn trên khái niệm thạch anh, mặc dù cửa sau sẽ có đèn nền LED.

Nội thất mới của chiếc 3008 nên tiếp tục dẫn đầu ergonomic của 308, mặc dù với điều khiển ‘kiểu hàng không’ tương tự như chiếc xe hiện tại. Cưỡi trên nền tảng EMP2 mới nhất của nhóm PSA Peugeot-Citroen, cả không gian nội thất lẫn hành lý đều được cải thiện.

Quản lý cũng đã thông qua một bản báo cáo năm 2008 cho biết. Phía trước sẽ bắt chước đua đua DKR ra mắt trong cuộc đua sa mạc Dakar năm nay, trong khi cabin sẽ được nâng cấp bằng vỏ bọc và chất liệu bọc cao cấp lấy cảm hứng từ bản cập nhật 208 , có tại Úc vào tháng 10 này.

Đối với Châu Âu, báo cáo cho thấy một phiên bản động cơ xăng xi-lanh 1.2 lít công suất 1.2 lít của công ty sẽ được trang bị hai động cơ turbo diesel trong năm 2008, tương ứng với công suất 74kW và 88kW. Một hộp số tự động sáu cấp mới được thiết lập để xuất hiện với sự kết hợp động cơ ‘một số’.

Mong muốn xem Peugeot 2008 và chiếc mới 3008 được bán tại châu Âu vào năm 2016, với những chi tiết địa phương được công bố gần hơn với sự ra mắt. Toyota Fortuner 2018