Toyota Innova nó không phải là một lịch sử

Toyota Innova   ể làm được tên là Chris, một phông chữ của kiến ​​thức phân phát quan điểm với sự can đảm không sợ hãi. Chính Chris đã giải thích rằng câu chuyện về Audi đã chấm dứt với một số biến động và biến động kịch tính.
Được bi ết, người sáng lập công ty August Horch đã bị đẩy ra khỏi công ty đồng hồ Horch AG của mình, trước khi thành lập Audi vào những năm đầu của thế kỷ 20, và nó cũng được biết rằng Audi là một trong bốn chiếc nhẫn của Auto Nhóm liên hiệp. Những gì thường bị bỏ qua là Audi ban đầu đã không còn có hiệu lực vào cuối Thế chiến thứ hai, và rằng chiếc Audi của kỷ nguyên hiện đại còn nợ DKW nhiều hơn người Horch hoặc công ty mà ông đã xây dựng từ đầu trước khi chiếc First Chiến tranh thế giới.
Mặc dù nó không đơn giản là Bảo tàng Mercedes-Benz ở Stuttgart, và có ít triển lãm hơn, viện bảo tàng của Audi chia sẻ rất nhiều với cơ sở của Stuttgart: mỗi tầng tượng trưng cho một kỷ nguyên lịch sử khác.
Bắt đầu từ trên xuống và làm việc theo cách của chúng tôi xuống, chúng tôi đến một chiếc xe hơi sớm được phát triển và chế tạo bởi August Horch – một mô hình 10hp hai xi lanh với một động cơ dựa trên một bánh xe nhôm. Chiếc xe này là một trong số 40 chiếc được chế tạo vào năm 1903 và là một trong những hoa quả đầu tiên của tâm lý kỹ thuật phì nhiêu của Horch sau khi ông rơi ra với Karl Benz – vào thời điểm đó chưa tham gia lực lượng với Gottlieb Daimler hoặc xây dựng chiếc Mercedes đầu tiên.
Năm 1903 Horch (hình 2 trong phòng trưng bày) chạy trên lốp cao su (ví dụ: cao su cứng, không khí nén) lắp vào bánh xe pháo bằng gỗ và có khả năng đạt tốc độ tối đa 50km / h. Nó đi theo mô hình thiết kế “hiện đại” – động cơ phía trước, với trục khu trục ổ đĩa dùng mô men xoắn đến trục sau. Mặc dù lúc đó thực tế phổ biến, nhưng bây giờ có vẻ như là lạ lẫm khi lưu ý rằng chiếc Horch là tay phải – mặc dù ngay cả khi Đức lái xe ở bên phải đường. Theo Chris hướng dẫn viên du lịch, nhiều chiếc xe của châu Âu trong thời gian đó là tay phải, đơn giản vì vậy người lái xe có thể nhìn thấy chiếc xe đã gần đến những con đường được bảo trì kém trong thời gian đó. Việc vượt qua, khi tốc độ tối đa chỉ 50km / h, không phải là yếu tố chính quyết định vị trí bánh xe.
Horch – “theo lời của Chris thì không phải là một doanh nhân”, ông bị đuổi việc bởi công ty riêng của ông (Horch AG) vào năm 1909, nhưng tiếp tục sống cùng một thị trấn, Zwickau, nơi ông thành lập một công ty mới tên là Audi. Người ta thường biết rằng Horch đã sử dụng hình thức La tinh của họ (dịch sang tiếng Anh là ‘hark’ hoặc ‘listen’) cho tên công ty mới. Tên Audi gắn liền với những từ thông dụng bằng tiếng Anh như ‘nghe’, ‘kiểm toán’ và ‘khán giả’.
Audi đầu tiên của Horch – loại A – được chế tạo vào năm 1910. Tất cả Audis trong những năm trước Thế chiến I và Đại suy thoái đều được chế tạo bằng tay với số lượng nhỏ. Horch vẫn tuân thủ triết lý sản xuất sử dụng nhiều lao động này khi các đối thủ uy tín đang bắt tay vào một mô hình kinh doanh sản xuất hàng loạt. Nó đã được hoàn tác của mình.
Chiếc xe tiếp theo trong bộ sưu tập là loại C năm 1913 (hình ảnh 1 trong gallery). Nó chạy trên lốp xe và bánh xe bằng thép (dây). Được trang bị động cơ bốn xi lanh 3,5 lít, loại C đã phát triển được 35hp và có thể hoạt động ở tốc độ 80km / h. Phiên bản 40hp cải tiến đã giành được một cuộc vận động đường dài từ Vienna tới Trieste và trở lại.
Cho đến năm 1923, khi trạm dịch vụ đầu tiên của Đức được thành lập ở Hamburg, những người lái xe sớm đã buộc phải lấy xăng (‘Benzin’) thông qua các hiệu thuốc. Công ty đầu tiên của Horch – vẫn mang tên mình mặc dù ban giám đốc đã đẩy ông ra khỏi ngành kinh doanh – đang xây dựng danh tiếng như là một nhà sản xuất xe chất lượng cao.
Một khi các trạm dịch vụ bắt đầu gia tăng trên khắp nước Đức, rõ ràng là các xe ô tô chạy bằng động cơ xăng đã ở đây cho một quãng đường dài. Mua sắm xăng dầu dễ dàng hơn dường như dẫn đến những mô hình lớn hơn, khát và có uy tín hơn, cũng như tất nhiên. Audi đã giới thiệu loại xe sáu xi lanh đầu tiên của họ – Loại M – chỉ hai năm sau khi trạm dịch vụ Hamburg mở cửa, năm 1925. Thay thế 4,7 lít, động cơ đã sản xuất được 70 mã lực và là tay lái trái – phản ánh sự tranh cãi của người lái xe ở phía bên của chiếc xe cung cấp cái nhìn tốt nhất về con đường phía trước … bây giờ vượt qua được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách có thêm 60 con ngựa dưới nắp ca-pô.

Toyota Fortuner
Với giá 22.000 Reichmarks, Type M kết hợp với Rolls-Royce Phantom trong thời gian đó. Chỉ hơn 220 đã được xây dựng. Một ví dụ nằm trong bảo tàng, nhưng đã được cắt bỏ để tiết lộ động cơ và thân xe bằng gỗ bên dưới (hình ảnh 3 và 4 trong gallery).
Hoàng đế của Audi năm 1927 (hình 6) thậm chí còn độc quyền hơn; chỉ có 150 chiếc của dòng xe tám xi-lanh thẳng hàng đã được chế tạo và bán. Đến năm 1927, tất cả các xe của Đức đều sử dụng động cơ tay trái, nhưng Audi là một trong những người tiên phong với loại K năm 1921. Horch – công ty xe hơi chứ không phải người đàn ông – cũng là người tiên phong trong việc phát triển xe trong giai đoạn này . Được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, Horch giới thiệu phanh bốn bánh, đèn tín hiệu và đèn phanh trong những năm 1930. Những tính năng này đã được xa phổ quát vào thời điểm đó.
Bảo tàng là nơi có nhiều xe máy từ Wanderer (ảnh 13-15) và ô tô được thiết kế và chế tạo bởi DKW (‘Damp-Kraft-Wagen’ – ‘Xe hơi’). Sự ra đời của August Horch trong việc sản xuất số lượng thấp đã khiến cho Audi gặp nhiều khó khăn về tài chính trong năm 1927, nhưng Jørgen Rasmussen của DKW đã mua lại cổ phần trong công ty chỉ một năm trước khi vụ sụp đổ của Sharemarket dẫn đến Cuộc Đại suy thoái.
Là một phần của thỏa thuận với Audi, Rasmussen nhấn mạnh nhà sản xuất xe hơi không phải là để xây dựng thêm sáu hoặc tám xi lanh xe. Chỉ có bốn xi lanh Audis đã được sản xuất trong những năm 1928-1932.
Trong giai đoạn đó, DKW cũng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xe hơi, xây dựng mô hình đầu tiên – với động cơ bánh sau và động cơ hai thì được phát triển cho xe máy – vào năm 1928. Chiếc xe đầu tiên của công ty là chiếc xe trước vào năm 1932.
Vào thời điểm một công ty không liên quan, Wanderer đã chế tạo chiếc xe đầu tiên của mình – một xi lanh sáu xi-lanh vào năm 1929. Đó là thời điểm không may cho người xây dựng xe non trẻ. Trên thực tế qua đêm, sự sụp đổ của hãng sharemarket năm 1929 đã xóa sổ hầu hết các nhà sản xuất ô tô của Đức với chỉ 16 chiếc còn lại. Trong số 16, bốn người cùng nhau thành lập Auto Union. Bốn chiếc này là Horch, Audi, DKW và Wanderer. Bốn công ty này đã được Ngân hàng Saxony hỗ trợ, khẳng định họ hợp nhất, nhưng cho phép bốn công ty duy trì thương hiệu riêng biệt hoạt động dưới sự bảo trợ của biểu ngữ Auto Union.
Sau cuộc Đại suy thoái – sự gia tăng chủ nghĩa phát xít ở Đức – công ty con GM Opel là thương hiệu bán chạy nhất, với Auto Union đứng ở vị trí thứ hai và Ford đứng thứ ba.
Chiếc xe đầu tiên của Audi đã được đưa ra thị trường vào năm 1933. Không giống như Issigonis, gần 30 năm sau, các kỹ sư của Audi vẫn ở lại với việc lắp theo chiều dọc (‘bắc / nam’) và đơn giản chỉ cần chuyển động cơ sang 180 độ với hộp số hiện tại rất phía trước của chiếc xe.
Trong những năm sau Thế chiến II, chính phủ Đức đã khuyến khích các công ty xe hơi tham gia đua xe quốc tế. Auto Union và Mercedes-Benz nhanh chóng trở thành những đối thủ khốc liệt trong cuộc đua Grand Prix. Bảo tàng có thể chứa hai xe Auto Union GP từ thời kỳ này. Một là cấu hình V16 trong cấu trúc đồi với hai bánh sau cho lực kéo thêm (hình 5). Động cơ, thay thế 6,0 lít, đã lái xe đến những bánh sau thông qua hộp số tay 5 tốc độ. Chiếc xe đặc biệt này đã được người Nga kỷ niệm vào cuối cuộc chiến vào năm 1945. Nó đã được phục hồi từ Riga tại Latvia vào những năm 1990.
Chiếc xe đua lịch sử khác trong thập niên 1930 được trưng bày tại bảo tàng là một mẫu hybrid kiểu Type C và Type D với một động cơ V12 tăng áp kép (hình 8). Công suất đỉnh của chiếc xe này đạt tốc độ 485 mã lực và tốc độ tối đa 330 km / h tại Nurburgring. Driver Bernd Rosemeyer đã đạt được tốc độ 442km / h trong xe trong nỗ lực ghi lại tốc độ của đất đai, nhưng đã chết trong một vụ tai nạn trên đường trở lại.
Cuộc đua GP chính thức cuối cùng của Auto Union được tổ chức tại Belgrade, Nam Tư vào tháng 9 năm 1939 – cùng tháng mà cuộc chiến nổ ra.
Một chiếc Audi 920 năm 1939 với động cơ sáu xi-lanh là một trong những người đạt được thành công trong việc trưng bày tại bảo tàng (hình 19). Ban đầu được mua ở bán cầu bắc mùa hè năm 1939 – chỉ vài tháng trước khi chiến tranh, chiếc sedan màu đen vẫn còn trong cùng một gia đình cho đến năm 1990. Nó giữ lại công việc sơn ban đầu, động cơ và nội thất. Gia đình sở hữu chiếc xe đã lái xe ít đi trong một thời gian dài, lo lắng rằng nó sẽ thu hút sự chú ý sai lầm trong những năm mà những thứ xa xỉ khó có thể vượt qua.
Triển lãm trưng bày tại Bảo tàng là hai chiếc xe máy quân sự (hình 21) và chiếc xe Horch 901 Kommand Car của chiếc V8 (hình 22), được phát triển cho quân đội Đức (Wehrmacht).
Sau chiến tranh, ba trong số bốn công ty thành lập Hiệp hội Ô tô vẫn ở Đông Đức. Chỉ có nhân viên và ban quản lý của DKW mới có tầm nhìn xa trông lên và “vượt qua Saxony” như hướng dẫn viên Chris đưa ra. Lực lượng lao động và quản lý của công ty đã bỏ phiếu ủng hộ động thái này vào ngày 9 tháng 5 năm 1945, một ngày sau khi chiến tranh ở châu Âu kết thúc. Đến tháng 12 năm 1945, công ty đã di chuyển toàn bộ công ty đến vị trí hiện tại của Ingolstadt.
Đây là điểm mà di sản của bốn công ty đã kết thúc. Trong khi các huy hiệu Auto Union vẫn được gắn với các mô hình DKW mới, thì không còn liên kết trực tiếp với Horch, Audi hoặc Wanderer như các thực thể kinh doanh và thương hiệu khác biệt.
Với sự trợ giúp của Ngân hàng Nhà nước Bavaria, DKW đã từng chiếm giữ các doanh trại quân đội cũ và các cơ sở khác. Công ty bắt đầu hoạt động bằng cách sản xuất và cung cấp phụ tùng cho các mô hình DKW trước chiến tranh. Trước đó, công ty đã trở lại kinh doanh thiết kế và lắp ráp xe ô tô mới, bắt đầu từ mẫu xe F89, được trang bị động cơ hai xi lanh 20 mã lực. Chiếc xe này vẫn được sản xuất đến năm 1962.
DKW tiếp tục xây dựng xe vào giữa những năm 1960, khi đó Mercedes-Benz bán cổ phần DKW, và Volkswagen đã mua lại quyền kiểm soát của công ty trong công ty. Đây là lần nghỉ thứ hai với quá khứ của công ty.
DKW ngừng thương mại dưới thương hiệu, thay vì chấp nhận cái tên cũ của Audi vào năm 1965 cho mẫu xe mới đầu tiên – Audi 72 (hình 28) – dưới sự kiểm soát của Volkswagen. Chiếc xe hai toa cuối cùng từ nhà máy là chiếc DKW F102 năm 1964. Có một ví dụ nhỏ ở Bảo tàng (hình 29).
Không thể thuyết phục Volkswagen nên xây dựng một chiếc xe lớn hơn, Audi đã đi theo cách riêng của mình và xây dựng 100 mô hình đầu tiên anyway (hình 31). Mặc dù ban đầu đã bị trục xuất, Volkswagen đã chào đón chiếc xe mới, trở thành mô hình thiết kế cho những mẫu xe nhỏ hơn của Audi 80 và 50 trong giai đoạn khủng hoảng sau dầu hồi đầu những năm 1970.
Vào cuối những năm 1960, Volkswagen cũng mua lại NSU, một công ty nổi tiếng với chiếc Ro80 gốc (hình 30), với động cơ quay Wankel lái xe tới bánh trước. NSU, ​​một công ty không liên quan đến mối quan tâm cũ của Auto Union, đã được xếp lại với Audi và Ro80 trở thành mẫu thử nghiệm cho các mẫu xe Audi 100 trong tương lai, và đặc biệt là thiết kế khí động học theo xu hướng từ những năm 1980 (hình 36). Trong suốt những năm 1970, một khi Volkswagen đã chuyển từ những chiếc xe động cơ làm mát bằng không khí sang các máy móc động cơ phía trước, sự kết hợp chặt chẽ giữa các sản phẩm của hai công ty đã làm giảm thêm mối quan hệ với quá khứ.
Và hình ảnh thương hiệu của Audi đã thay đổi mãi mãi sau khi giới thiệu Quattro với động cơ toàn bánh và động cơ năm xi lanh tăng áp. Được phát triển trong giai đoạn chuyển tiếp khi Audi 100 chuyển từ bánh sau sang ổ bánh trước, Quattro đã kết hợp cả các bộ phận truyền động phía trước và phía sau từ những mẫu cũ và mới.
Khi chiếc xe đã kết thúc sự thống trị dường như không thể ngăn cản được chiếc Escort của Ford trong cuộc tập hợp quốc tế, chiếc Quattro (với chữ ‘Q’) đã lái xe nhanh chóng buộc phải cảm ứng và lái xe toàn bộ, kết quả là những chiếc xe đua nhóm B nổi tiếng của giữa những năm 1980. Một chiếc Quattro Sport ngắn, hoàn thành bằng màu đỏ (ảnh 35), được trưng bày trong bảo tàng, cùng với Quattro chuẩn màu nâu kim loại (ảnh 34).
Sau khi đi tiên phong trong việc sử dụng thép mạ kẽm vào năm 1986, Audi sau đó đã tách ra thành cấu trúc nhôm, với chiếc A8 đầu tiên của năm 1993 (hình 37) trình bày tại Tokyo motor show năm đó. Được hoàn thành trong “Hoàng đế Đỏ”, chiếc xe hiển thị được trưng bày trong bảo tàng có nội thất bằng lụa và nắp đậy điện thứ ba trong mũ – một câu chuyện kể cho động cơ V12 gắn với xe.
Trong số tất cả các xe sản xuất và hàng hiếm ở bảo tàng, bao gồm Horch 853 đẹp thuộc sở hữu của Oskar Schindler, cũng có một số chiếc xe cạnh tranh hiện nay; ví dụ như Quattro của Michelle Mouton, hoặc 90 quattro IMSA GTO được chia sẻ bởi Hans Stuck Jr và Walter Rörhl.
Bảo tàng là một cơ sở nhỏ gọn – và du khách có thể tham quan các điểm tham quan trong vòng một giờ, nhưng cũng có thể sống lâu hơn nếu muốn. Nó đáng để xem cho bộ sưu tập đáng kể của nó của Audis – với một cửa hàng bán hàng hóa ở tầng trệt là tốt. Vì vậy, lần tiếp theo bạn định lên chuyến thăm Đức, đừng rời khỏi Ingolstadt ngoài hành trình. Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner