Toyota Innova luôn luôn đi trước khả năng cung cấp

Thương hiệu của Pháp Citroën đã cải tiến và nâng cấp nồi hơi nóng C2 VTR cho model năm 2006. Những thay đổi bao gồm một cái nhìn mới, hệ thống treo mới và hộp số sửa đổi cho biết hãng nhập khẩu Ateco. Ngoài ra, rrp của Citroën nhỏ nhất đã được giảm.

Trước đây 23.490 đô la, VTR hiện có giá từ 22.990 đô la.
Theo Citroën, Miles Williams: “Nhu cầu đối với C2  của chúng tôi. Nhưng điều đó đã không dừng lại chúng tôi làm việc chăm chỉ với Citroën để có được một mức giá thậm chí sắc nét hơn. Với những thay đổi và giá mới, giá thấp hơn, chúng tôi hoàn toàn trông đợi chiếc C2 sẽ nhanh chóng ra khỏi phòng trưng bày của chúng tôi khi nó đi quanh những góc! ”

Những thay đổi trong năm 2006 bắt đầu với một bảng điều khiển đã được sửa đổi có các nâng cấp và điều khiển được nâng cấp cũng như gói thiết bị được thiết kế lại. Theo Citroën, các thiết lập treo của VTR đã được tinh chế (đọc: làm mềm) cho một chuyến đi mượt mà hơn “mà không mất đi việc xử lý giỏ hàng (sic) đã làm cho C2 rất phổ biến.”

Hộp số tự động tuần tự SensoDrive của C2 – mà trong quá khứ đã đến với sự công bằng của các nhà phê bình – hiện đang ở trong một hình thức thế hệ thứ hai, theo nhà sản xuất. Nó tuyên bố cung cấp gearchanges mượt mà hơn và thời gian chuyển đổi ngắn hơn.

VTR đã giành được lời khen ngợi vì vẻ ngoài thể thao của nó. Mô hình năm 2006 vẫn giữ được các hợp kim 16 inch, cao su 45 tầng và các cản trước mạnh mẽ.

Citroën cho biết mức độ thiết bị vượt trội so với chuẩn của cả lớp, bao gồm: phanh ABS, bốn túi khí, bảng điều khiển điện, cửa sổ điện, gương điện, hệ thống kiểm soát khí hậu AirCon, máy tính du lịch, chiều cao và tay lái điều chỉnh được, gạt nước mưa tự động, đèn pha tự động tích hợp hệ thống âm thanh kỹ thuật số.
Sự thành công của phiên bản limited edition C200 KOMPRESSOR Sport Edition đã khiến cho Mercedes-Benz đưa ra các lựa chọn thể thao trong phạm vi điều hành nhỏ gọn của C-Class.

Được mệnh danh là Phiên bản Thể thao +, gói hàng này được cung cấp trên dòng xe Sedan và Estate của C-Class.
Mercedes-Benz cho biết gói tùy chọn Sport Edition + cung cấp cho khách hàng “cơ hội để thêm một cá nhân riêng biệt liên lạc với chiếc xe của họ, trong khi thể hiện tính năng động, thể thao của C-Class.”

Horst von Sanden, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ô tô Mercedes tại Úc, cho biết: “Sau thành công của dòng xe thể thao C 200 KOMPRESSOR, chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm gói này trên mô hình C-Class Saloon và Wagon phạm vi.

“C-Class tiếp tục là mẫu xe phổ biến nhất của chúng tôi trong dòng xe chở khách đang phát triển, với phiên bản Sport Edition + mở rộng sự hấp dẫn này”, ông nói.

Gói Phiên bản Thể thao mới + này có bánh xe hợp kim 17 inch, loa phóng thanh lớn hơn và bộ kẹp chi tiết, hệ thống treo thể thao cũng như đèn pha bi-xenon với hệ thống làm sạch. Các vật dụng khác bao gồm ống xả thể thao và bộ bodygun tinh tế AMG.

Thiết bị đặc biệt, không khí kiểm soát khí hậu, sáng bóng và trang trí chi tiết, ghế thể thao (chỉ có mặt trước) và tay lái và mô tả thể thao Edition hoàn thành gói.

Ba màu sơn kim loại bổ sung có sẵn cho gói Sport Edition +: cubanite bạc, jasper xanh và carneol đỏ, cùng với bạc iridium hiện tại và kim cương đen.

Có sẵn trên dòng Classic, Elegance và Avantgarde, gói Sport Edition + có giá từ $ 4900 trên C350. Gói cước này có giá từ $ 6900 trên C230 và $ 8900 trên máy bay C 180 KOMPRESSOR, C 200 KOMPRESSOR và C 220 CDI.