Toyota Innova gia tăng mô-men xoắn và công suất để

Toyota Innova Tin đồn sẽ là xuất khẩu của Suzuki Ertiga từ Indonesia sang Malaysia và sẽ được dán nhãn với Proton để bán tại thị trường Malaysia hóa ra là sự thật. Thông tin này đã được lưu hành rộng rãi bắt đầu sau khi một số thời gian trước đây Suzuki Ertiga nhãn mô hình Proton nhiều lần bị bắt trên máy ảnh trong khi đang được thử nghiệm đường tại Malaysia.

Datuk Ahmad Fuaad Kenali như CEO của Proton không khai báo tên của mô hình, chỉ cần đề cập đến rằng chiếc xe này là loại trên cơ sở Suzuki Ertiga MPV được sản xuất tại Indonesia. Như các sản phẩm rebadged hình thức khác của xe minivan Proton đã được thực hiện tương tự như Ertiga, nhưng có những bộ phận khác nhau, chẳng hạn như biểu tượng và quan điểm nội thất.

Sẽ được phát hành trong tháng 10 2016 Tháng

bên Proton đã khẳng định đối với một số phương tiện truyền thông địa phương tại Malaysia rằng chiếc xe này sẽ được tung ra vào tháng năm 2016. Chiếc xe dự kiến sẽ được xuất khẩu từ Indonesia dưới hình thức hoàn toàn Knock Down (CKD), và sẽ được lắp ráp bởi Proton nhà máy tại Shah Alam, Selangor, Malaysia , Sau đó Ertiga sẽ được dán nhãn với logo Proton và có thể có chút thay đổi về hình thức bên ngoài của phụ kiện bổ sung.

Proton spyshoot Ertiga kết quả khi thử nghiệm đường ở Malaysia (Ảnh: paultan.org)
Proton spyshoot Ertiga kết quả khi thử nghiệm đường ở Malaysia (Ảnh: paultan.org)
gói CKD đã được chuẩn bị bởi các nhà máy Suzuki ở Cikarang, Tây Java từ tháng năm 2016. Các mục tiêu Suzuki Ertiga Indonesia để xuất khẩu 1.500 đơn vị mỗi tháng, hoặc 18.000 đơn vị trong một năm. Trước đó, Indonesia Suzuki Ertiga đã được xuất khẩu sang một số nước ở châu Á như Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Brunei trong điều kiện hoàn toàn Built Up (CBU). kim ngạch xuất khẩu của Malaysia để tăng giá trị xuất khẩu của Suzuki Indonesia quyết liệt. Phó Giám đốc Suzuki Indonesia Davy Jeffry Tuilan nói: “Bây giờ, Suzuki xuất khẩu sang nhiều quốc gia đạt tỷ Rp 2. Cộng Ertiga đến Malaysia, trị giá 2 nghìn tỷ Rp tăng trở lại, vì vậy hai lần. “

Vì vậy, Suzuki đại lý Proton

Hợp tác Proton và Suzuki không chỉ là một mô hình của chiếc xe, nhưng để những điều nhỏ nhặt. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ có lợi cho cả Proton, chẳng hạn như thêm đại lý , nhà cung cấp , lực lượng lao động lành nghề, chia sẻ nền tảng , và công nghệ. Theo thông tin lưu hành, đây là một dự án hợp tác của Proton và Suzuki Suzuki Malaysia đóng mà làm cho toàn bộ đại lý và nhà xưởng Suzuki thuộc về Proton.

Proton render kết quả Ertiga Dreza (Ảnh: paultan.org)
Proton render kết quả Ertiga Dreza (Ảnh: paultan.org) Toyota Prado
Suzuki sẽ cung cấp hướng dẫn kỹ thuật đặc biệt cho các sản phẩm hợp tác, cũng như tận dụng lợi thế của mạng lưới phân phối và proton có thẩm quyền cửa hàng sửa chữa cho xe ô tô ” thương hiệu riêng “. Trong thực tế, tương lai sẽ có nhiều hơn một mô hình hợp tác được đưa ra thị trường. Ngoài các vấn đề trên, một điều nữa bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm được chuẩn bị cho thị trường Malaysia, và sẽ không được tái xuất từ Malaysia đến Indonesia. Với Ertiga cũng không bao giờ được rebadge bởi Mazda qua VX-1, một ngày nào đó có thể được trao vương miện Ertiga xe “chuyên rebadge ‘ ya !
Cảnh sát ở thẩm quyền của Vương quốc Anh sẽ thêm tuần tra cảnh sát đạn hàng ngày với xe mới. Lựa chọn cuối cùng được thả xuống một chiếc xe cơ bắp sản xuất tại Mỹ, Ford Mustang. xe Powered sẽ được sử dụng như phương tiện chính thức hàng ngày và dự kiến sẽ có hiệu quả hơn để thực thi pháp luật và trật tự trong ổ đĩa.

Ford Mustang lần đầu tiên có mặt tại Anh vào cuối năm 2015 và đã nhận được lời khen ngợi. Đến nay, Mustang đã bán được 3.500 đơn vị trong đó 1.000 chiếc đầu tiên đã được xuất xưởng vào tháng Ba. Cả hai phiên bản của bánh xe ngay đến Vương quốc Anh hoặc bánh trái, sản xuất tại sản xuất Michigan của Ford. Nhà máy cũng đáp ứng các nhu cầu của Mustang đến 140 quốc gia.

máy quái vật

Ford Mustang khiến chiếc xe tuần tra cảnh sát Anh mang động cơ V8 5000 cc phối giống với một hộp số tự động cung cấp lên đến 410 mã lực. khả năng tăng tốc của bánh sau xe đưa từ 0-100 km / h đạt được trong 4,8 giây. Không ngạc nhiên nếu cuối cùng cảnh sát đã chọn chiếc xe này được sử dụng như một chiếc xe chính thức hoặc chiếc xe tuần tra. Điều này chắc chắn là để bù đắp cho người phạm tội những người thường xuyên cũng mặc một chiếc xe với một lực lớn.

thiết kế chiếc xe cảnh sát Anh với mustang ford cơ bản (Ảnh: motoringresearch.com)
thiết kế chiếc xe cảnh sát Anh với mustang ford cơ bản (Ảnh: motoringresearch.com)
“Chúng tôi tin rằng Mustang có thể là một chiếc xe tuần tra là rất tốt và có thể cải thiện sự an toàn của lái xe trên các đường phố của Anh. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về mùa hè này, “một phát ngôn viên của cảnh sát Anh cho biết. Ford Mustang được trang bị một mô hình battenburg như chiếc xe tuần tra ở Anh nói chung. Mustang đã được biết đến với độ dẻo dai của mình như là một chiếc xe tuần tra được sử dụng bởi cảnh sát, trong đó có Hoa Kỳ.

Cảnh sát ở Mỹ Mustang powered Larger

Không giống như Ford Mustang được thực hiện bởi cảnh sát Anh, Ford Mustang được sử dụng bởi cảnh sát ở Mỹ có một sức mạnh lớn hơn. Làm thế nào có thể được? Cảnh sát Mỹ cố tình mất sửa đổi nhà cửa tuần tra xe mengoprek Mustang dựa trên Steeda AutoSport là để có thể chặt chẽ hơn. Cuối năm 2015 ngày hôm qua, Steeda AutoSport phát hành một nguyên mẫu của một chiếc xe cảnh sát được.

Ford Mustang được xây dựng bởi Steeda AutoSport có khả năng phun ra 888 hp (Ảnh: automobilemag.com)
Ford Mustang được xây dựng bởi Steeda AutoSport có khả năng phun ra 777 hp (Ảnh: automobilemag.com)
Thay đổi được thực Steeda bao gồm sự thúc đẩy khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa thông qua các tiêu chuẩn động cơ V8 cc 5000 mà có thể sản xuất 410 mã lực và 644 Nm mô-men xoắn. Chiếc xe đã sẵn sàng để được hỗ trợ hệ thống supercharger 2,9 lít Whipple đó làm tăng sức mạnh nên 777 hp Mustang với một mô-men xoắn 888 Nm. Khả năng của hệ thống phanh đồng nâng cấp sử dụng vật liệu gốm trên tất cả bốn bánh xe. Hai chiếc xe dựa trên Ford Mustang được xây dựng trên một nền tảng đặc biệt Q500 và Q750 đã được hỗ trợ bởi hệ thống treo cũng chịu được trọng lượng tối đa. Toyota Vios

Toyota Innova