Toyota Innova 2018 sẽ đưa ra hai phiên bản mới vào

Toyota Innova 2018 Được đặt tên là Elise Sport và Elise Sport 220, những mẫu xe mới sẽ theo sau Evora 400 – do ở đây trong quý đầu tiên – và sẽ thay thế các phiên bản Elise (1.6) và Elise S6 hiện tại trong phạm vi. Giảm trọng lượng nhỏ nhưng đáng kể (10kg) là sự thay đổi kỹ thuật chủ yếu, nhưng những chiếc xe mới cũng giới thiệu nhiều màu sắc khác nhau và các tùy chọn trang trí – kể cả đồ lót bằng tartan.
Với động cơ Elise Sport 220 1.8 lít có trọng tải 914kg và sản xuất 162kW và 250Nm, tốc độ 0-100km / h là 4,6 giây. Phát triển 100kW và 160Nm từ động cơ 1,6 lít hút nhiên liệu tự nhiên của nó, mô hình cơ sở nặng nhẹ hơn ở tốc độ 866kg và va đập với tốc độ 0-100km / h trong 6,5 giây. Con số tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp là 6,3 l / 100km và 7,5 l / 100km đối với thể thao Elise và 220. Cả hai chiếc xe đều đi qua hộp số tay sáu cấp sang bánh sau.

Lotus cung cấp cho Elise những ghế thể thao nhẹ có thể được tỉa thêm chi phí bằng vải Alcantara hoặc vải tartan. Các màu sắc được sửa lại bao gồm màu đỏ rắn, vàng nguyên chất, kim loại xanh, kim cương xanh, kim loại bạc, kim loại trắng, kim loại xám, kim cương da cam, kim cương đen và chữ xám. Các bánh xe tiêu chuẩn – bằng bạc hoặc đen và đo 16 inch ở phía trước và 17 inch ở phía sau – có thể nâng cấp lên một thiết kế bánh xe rèn tiết kiệm được 5kg trọng lượng. Lốp xe là Yokohama Advan Neova AD07 175/55 ZR16 ở phía trước và 225/45 ZR17 ở phía sau.

Giám đốc điều hành Lotus Jean-Marc Gales cho biết: “Chúng tôi đã tinh chế, chưng cất và làm sắc nét hơn trải nghiệm lái xe cho Lotus Elise bằng chiếc xe thể thao bán chạy nhất trong 20 năm qua”.

“Hai mô hình mới này, Elise Sport and Sport 220 hồi sinh biểu tượng tên gọi ‘Sport’ mang tính biểu tượng và cả hai đều xứng đáng mặc huy hiệu này. Trong những năm qua, với từng cải tiến cho Elise, chúng tôi đã đảm bảo rằng sự tinh khiết của những trải nghiệm lái xe đã được giữ lại và cải tiến và với hai mô hình mới, chúng tôi đã đưa nó lên đến cấp độ tiếp theo. ”
Ford đã phát hành hình ảnh và đoạn băng video về Fusion đã được chỉnh sửa (Mondeo, như chúng ta biết) đang hướng về những gì có thể là bất kỳ thị trấn nhỏ nào ở vùng trung tây Mỹ.

Nhưng thị trấn này (Dân số: một số ít kỹ sư của Ford và một số nhân viên quản lý cơ sở) được đặt tên là Mcity – và nó được xây dựng với mục tiêu cụ thể là thử nghiệm các loại xe tự trị như Fusion.
Sự tồn tại của Mcity là một dấu hiệu hoạt động trên các xe ô tô tự trị đang tiến triển đến mức các phòng thí nghiệm và chứng minh rằng việc kiểm tra trên mặt đất đơn giản là không thể cắt giảm nữa. Ford tuyên bố rằng nghiên cứu về ô tô tự trị của họ đã được tiến hành trong hơn 10 năm. Một số yếu tố trong nghiên cứu của hãng – như Active Park Assist và tự động phanh khẩn cấp – đã biến nó thành mô hình sản xuất của công ty.

Sự kết hợp mà Ford đang thử nghiệm được sửa đổi bằng việc lắp đặt camera, radar, LiDAR và ‘lập bản đồ 3D thời gian thực’ để giữ nó trên đường phố rộng khoảng 32 hecta (10,7 ha). Mcity, được khai trương vào tháng 7, có thể tái tạo các kịch bản nguy hiểm như chạy ánh sáng màu đỏ. Đây là một mô hình lưu lượng truy cập được trang bị đầy đủ với các lối đi dành cho người đi bộ, các dấu hiệu làn đường, làn đường xe đạp, cây cối, lối đi bộ, bảng hiệu, đường vòng, đèn giao thông và các rào chắn xây dựng. Ngoài ra, bề mặt đường bao phủ toàn bộ phạm vi bao gồm bê tông, bitum, gạch và đất.

Toyota Yaris 2018

Rajne Nair, phó chủ tịch nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu của Ford, cho biết: “Thử nghiệm đội xe tự hành của Ford tại Mcity cung cấp một môi trường đô thị đầy thách thức, nhưng vẫn an toàn, liên tục kiểm tra và trau dồi các công nghệ mới này. “Đây là một bước quan trọng trong việc làm cho cuộc sống của hàng triệu người tốt hơn và cải thiện khả năng lưu động của họ.”

Ryan Eustice, phó giáo sư của Đại học Michigan, nói rằng Mcity cung cấp một mức độ phức tạp nén, giống như bất kỳ cơ sở kiểm tra nào, có thể tái sản xuất các sự cố với số lượng và tần số lớn hơn nhiều so với thế giới thực.

“Mục tiêu của Mcity là chúng ta có được một yếu tố tỷ lệ,” Eustice nói. “Mỗi dặm lái xe có thể đại diện cho 10, 100 hay 1.000 dặm của lái xe trên đường về khả năng của chúng tôi để đóng gói trong các lần xuất hiện của sự kiện khó khăn.” Toyota Altis 2018