Toyota Innova 2018 hơn so với những chiếc trước

Toyota Innova 2018 Audi Australia nhằm mục tiêu giữ giá ở mức tối thiểu khi hãng tung ra chiếc SUV sang trọng hạng trung thế hệ thứ hai hạng trung Q5 ở Úc trong quý III năm 2017.

Ban đầu sẽ chỉ được cung cấp động cơ diesel TDI turbo diesel và động cơ xăng TFSI 2.0 lít, Q5 sẽ đi vào một kiến ​​trúc mới mang lại một sự gia tăng đáng kể về khoa học và thiết bị.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Bạn có thể kiểm tra ấn tượng ổ đĩa đầu tiên của chúng tôi từ sự ra mắt của giới truyền thông toàn cầu tại Mexico, nơi mà Q5 sẽ được xây dựng để xem liệu nó có cải thiện về bản gốc – chiếc SUV uy tín nhất được bán ở Úc từ năm 2009 đến năm 2015 và một chiếc xe tiếp tục Bán tốt.

Sự mong muốn giữ giá gần mức hiện tại, có thể bắt đầu khoảng 65.000 USD, là một sự tiếp nối của chính sách của Audi mà gần đây đã thấy A4 thế hệ mới nhất đưa ra thị trường mà không có bất kỳ tăng đáng kể trên phạm vi.

Giám đốc điều hành Audi Australia, Andrew Doyle, nói với trang web motoring.com.au rằng “Chúng tôi dự định sẽ cung cấp gói hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho công chúng ở Úc.

“Không chỉ thực tế là phân khúc này đang trở nên bận rộn hơn, đó là thực tế chúng tôi đã thực hiện điều này qua một số mô hình ra mắt … và sẽ tiếp tục làm như vậy.”

Audi Australia chỉ để lại một ít thông tin về mức thiết bị của Q5 mới. Nó đã khẳng định một sự lựa chọn các tính năng sẽ được tiêu chuẩn bao gồm các trợ lý tài xế như mặt trước trước cảm giác phanh khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ, hỗ trợ bên, hỗ trợ giao thông qua phía sau và cảnh báo xuất cảnh.

Ngoài ra tiêu chuẩn trong phạm vi sẽ được aa powered tailgate với swipe chân, MMI chuyển hướng và một giao diện điện thoại thông minh bao gồm Apple Carplay và Android Auto.

Các tính năng công nghệ cao như Virtual Cockpit, head-up display, đèn pha Matrix LED và hệ thống treo không khí thích ứng sẽ có sẵn ở một số dạng trong dải.

Audi cũng gợi ý rằng phạm vi của Q5 có thể bao gồm các bước tăng cấp độ cho các hệ thống truyền động khác nhau, cũng như các gói tùy chọn như S Line và Technik. Toyota Prado 2018

Tuy nhiên, tất cả năm thiết bị được tiết lộ cho châu Âu như một phần của chương trình khởi động toàn cầu dường như không đến Úc.

“Chúng tôi đang nhìn thấy tất cả các loại công nghệ trợ lý lái xe, kết nối và trợ lý lái xe mới trong các sản phẩm mới nhất của Audi vì vậy chắc chắn sẽ là trường hợp [với Q5], nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chủ đề của chúng tôi về việc cung cấp giá trị đáng kể trong phân khúc đó, “Doyle nói.

Tại cốt lõi của Q5 mới là kiến ​​trúc theo chiều dọc của MLBevo của Audi và toàn bộ bánh xe, đã củng cố cho A4, A5 và Q7.

Có rất nhiều lợi ích từ việc nâng cấp từ cấu trúc MLB ban đầu bao gồm giảm trọng lượng tới 65kg, độ cứng xoắn tăng, thiết kế treo năm liên kết và khả năng điện tử nhiều hơn.

Các động cơ cũng nâng cấp. Mẫu TDI 2.0 lít nâng cấp từ 130kW / 380Nm lên 140kW và 400Nm, trong khi yêu cầu về tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện từ 6.0l / 100km đến 5.2l / 100km và tốc độ chạy 0-100km / h từ 9,0 giây đến 7,9 giây.

TFSI 2.0 nâng cấp từ 165kW / 350Nm lên 185kW / 370Nm, trung bình 7,1 l / 100km (7.5) và đạt tốc độ 6,3 giây từ 0-100 km / h (7,1 giây).
Cả hai động cơ lái qua hộp số tự động 7 cấp tốc độ ly hợp S tronic (trong thế hệ đầu tiên chiếc TFSI phù hợp với động cơ 8 tốc độ) và hệ thống quạt thông minh mới nhất quattro cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu bằng cách ngắt kết nối đẩy trục ở hộp số khi không cần bánh sau.

Vào năm 2018, phiên bản mới nhất của Audi V6 TDI 3.0 lít sẽ được thêm vào dòng sản phẩm của Úc. Động cơ này vận hành thông qua một bộ chuyển đổi tự động mômen tám tốc độ với chức năng tự động tiết kiệm nhiên liệu và ổ đĩa toàn cầu vĩnh cửu. Không có số liệu tiêu thụ nhiên liệu nào hiện có cho động cơ này.

Các biến thể khác mà chúng ta có thể mong đợi là chưa được xác nhận 3,0 TFSI V6, một chiếc SQ5 đã được khẳng định và một chiếc RS Q5.

Chiếc Q5 mới dài hơn một chút so với phiên bản trước của nó (34mm ở 4663mm) và chiều dài cơ sở (12mm ở 2819mm). Thân máy được khoanh tròn nhưng được coi là động cơ khí động học nhất cũng như nhẹ nhất.

Audi cũng tuyên bố rằng Q5 đã vượt qua người tiền nhiệm về kích thước chính như phòng vai trước và sau, phòng ngủ đầu, đầu gối và khuỷu tay ở phía sau. Tất cả người ngồi trên ghế mới phát triển.

Chiếc ghế sau 40:20:40 có thể trượt, nghiêng và nhổ, tăng dung tích hành lý từ 610 lít đến 1550 lít. Có một lốp dự phòng khẩn cấp dưới sàn khởi động. Kích thước bánh xe và lốp ở châu Âu dao động từ 17 đến 21 inch.

Audi cho biết một trong những ưu tiên của nó với Q5 mới là giữ dáng thể thao trong khi vẫn cải thiện sự thoải mái và sự kết hợp mới của lò xo không khí và bộ giảm xóc thích ứng là chìa khóa cho điều này.

Hệ thống treo linh hoạt sẽ là tiêu chuẩn ở Úc nhưng hệ thống adaptive sẽ có sẵn, cung cấp nhiều chế độ khác nhau thông qua bộ điều khiển lựa chọn ổ đĩa bao gồm chế độ nâng / giảm tốc độ nâng cao, thoải mái. Toyota Vios 2018

Toyota Prado 2018