Toyota Innova 2018 được phân biệt hơn nữa bằng

Alonso, đồng đội Giancarlo Fisichella và các tay đua F1 khác bao gồm Kimi Raikkonen và Mark Webber đã có mặt tại câu lạc bộ quần vợt Kooyong ở Melbourne vào đầu tuần này, kết hợp với một số tên quần vợt xuất sắc nhất của Úc bao gồm John Fitzgerald, Jason Stoltenberg, Wally Masur và Wayne Arthurs.

Alonso và Fitzgerald đã giành chiến thắng trong trận chung kết, chống lại Fisichella và cầu thủ du lịch nghỉ hưu Paul Kilderry.
“Pit Stop Tennis Pro-Am”, tổ chức tại Barcelona trong năm năm qua, được tổ chức để giúp gây quỹ cho ‘TLC cho trẻ em’ và Hội đồng Ung thư Tasmania. Hai tổ chức từ thiện được kết hợp với Quỹ Mark Webber Challenge.

Webber cho biết: “Để có sự kiện ở Melbourne, nơi các lái xe F1 pha trộn nó với các chuyên gia quần vợt ở Úc,” Webber nói.

“Nó luôn luôn là bình thường và vui nhộn nhưng cũng có một yếu tố cạnh tranh nghiêm túc … Thật tuyệt khi chúng tôi có sự hỗ trợ của rất nhiều tài xế F1 và các ngôi sao quần vợt – và điều quan trọng là tất cả đều hỗ trợ trẻ em nghèo Úc cần được hỗ trợ và đó là một cách tuyệt vời để giúp họ ra ngoài. ”
Land Rover vừa tiết lộ một phiên bản cực kỳ của mô hình SUV thể thao bao giờ hết, được gọi là Supercharged ‘HST’ đặc điểm kỹ thuật.

Trước tiên, không có nâng cấp cơ học so với mô hình Supercharged tiêu chuẩn, nhưng với 287kW và 550Nm trên vòi từ 4.2 lít V8 thổi, không có nhu cầu cấp thiết cho oomph. Thay vào đó, trọng tâm là nâng cao sự hấp dẫn trực quan của nó và, trong quá trình, giới thiệu một số gợi ý thiết kế ấn tượng được thấy trên khái niệm Range Stormer ra mắt tại Detroit Motor Show 2004.
Trên thực tế, thiết kế bên ngoài là công việc của đội cùng tạo ra Range Stormer.

Những nâng cấp rõ ràng nhất là những ống xả đằng trước và phía sau tuôn ra, xả đằng sau, và một ống hút khí lớn hơn. Bumper / spoiler phía trước kéo dài hơn và kết hợp đèn sương mù kiểu máy chiếu. Land Rover nói rằng chất lượng “đường ôm” của chiếc xe được tăng cường bởi các tấm chắn cửa thấp màu cơ thể để làm cho cánh sườn xuất hiện sâu hơn.

Và đừng lo lắng về khả năng giảm tốc độ đường không. Các spoiler cằm chải có thể tháo rời có nghĩa là góc độ tiếp cận và xuất phát tốt như chiếc xe tiêu chuẩn.

HST cũng có điểm số là một chiếc lướt gió mới và một cặp ống xả hình chữ nhật, giống như những chiếc xe được sử dụng trên chiếc concept concept. Có lẽ Land Rover cũng lấy cảm hứng từ các đường ống hình chữ nhật tô điểm cho chiếc X5 4.8 của BMW.

Tròn chiếc máy bay này là một bộ bánh xe hợp kim Stormer 20 inch nổi bật, miệng hốc nhôm mạ kẽm và tấm chắn cửa gương màu cơ thể – tất cả đều độc đáo cho HST.

Bổ sung chỉnh hình ảnh là một cửa sổ điện, điện tử tích cực khóa phía sau và kính riêng tư. Cabin  cách lát bằng gỗ sồi lót bằng tay.

Ông Geoff Upex, chủ nhiệm thiết kế Land Rover, cho biết: “HST mang đến cho Range Rover Sport một thái độ ấn tượng đặc biệt, hunkered chặt chẽ với đường”, ông gushed.

“Đây là phiên bản cực đoan của Range Rover Sport, thiết kế sẽ được lựa chọn bởi những người muốn nổi bật lên từ đám đông”.

HST vừa xông vào các phòng trưng bày ở Anh, và chúng ta sẽ thấy nó ở đây chỉ trong vài tháng. Không có từ nào về giá cả.