Toyota Innova 2018 cung cấp trong thời gian ba tháng

Toyota Innova 2018 Mùa lễ hội hầu như ở đây, và đây là thời điểm mà nói chung hứa hẹn một thủy triều tích cực cho các nhà sản xuất ô tô. Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng trong giai đoạn này, các đại lý thường có lợi ích để thu hút người mua tiềm năng. Các thương gia Renault cũng đang đi xuống con đường này, và đang cung cấp giảm giá bắt đầu từ 20.000 Rs và đi lên đến 5 tỷ Rupi, dựa trên mô hình và năm mô hình.

Xe nhỏ của Renault, Pulse, đang được bán bởi một vài đại lý với lợi ích từ 20.000 Rs đến 60.000 Rs. Bao gồm giảm giá tiền mặt, giảm giá của công ty, tiền thưởng trao đổi và bảo hiểm không tốn kém. The Scala mặt khác, có thể có được ở giảm giá bắt đầu từ Rs 45,000, tất cả các con đường lên đến Rs 2 lakh. Di chuyển đến chiếc sedan Fluence, và có nhiều lợi ích – giảm giá tiền mặt lên tới 2 tỷ Rupi, và với các khoản lợi ích khác, tổng số tiền bạn tiết kiệm có thể ở mức gần 3 tỷ Rs.

Duster rất phổ biến có nhiều lợi ích về nó. Trong khi một số đại lý đang cung cấp giảm giá bằng tiền mặt lên đến 60.000 Rs, những người khác đang trao tiền thưởng trao đổi và giảm giá tiền mặt nhỏ hơn. Mô hình AWD có sẵn với khoản chiết khấu bằng tiền mặt lên đến 1,2 nghìn Rs. Model đắt nhất của công ty, Koleos đang được chào bán với giá giảm tới 4.5 tỷ Rs. Thêm vào đó là các lợi ích khác, và bạn nhận được giảm giá gần
Rs 5 lakh.

Sự ra mắt mới nhất của Renault, chiếc Lodgy MPV, có thể đạt được với lợi ích từ 15.000 Rs đến 40.000 Rs.

Điều quan trọng cần lưu ý là những mức giảm giá này có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và tình trạng sẵn có của cổ phiếu với các đại lý. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến phòng trưng bày gần nhất của bạn và thương lượng một thỏa thuận cho chính mình, và bạn có thể chỉ có thể ép ra các lợi ích, tiền mặt hoặc loại khác nhau
Mahindra vừa đưa ra chiếc SUV nhỏ gọn mới, TUV300 (phát minh là ‘ba đôi oh’) với giá khởi điểm 6,90 lbs Rs (phòng trưng bày cũ, Pune). Với sự ra mắt này, nhà sản xuất ô tô đã một lần nữa đột nhập vào phân khúc SUV nhỏ gọn, sau khi Quanto thất bại trong việc bán theo mong muốn của mình. TUV300 đã tìm thấy một đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong Ford EcoSport dưới bốn mét, vốn đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời trong nước. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2013, EcoSport đã tìm thấy hơn 1,12,000 người mua ở Ấn Độ. TUV300 đã gây ra một cơn bão lớn khi Mahindra tiết lộ các bản phác thảo của chiếc xe một vài tuần trước khi ra mắt. Mahindra cho biết nó có một người chiến thắng trên bàn tay của mình trong không gian nhỏ gọn SUV khoảng thời gian này và đang tìm kiếm để mở rộng thị phần của mình trong phân khúc xe tiện ích. TUV300 đã được thực hiện trên một nền tảng hoàn toàn mới và có một lập trường thẳng đứng, chắc chắn. Chúng tôi so sánh các thông số kỹ thuật của TUV300 và Ford EcoSport để xem cái nào làm cho đề xuất giá trị tốt nhất.

Dưới mui xe Toyota Prado 2018

Việc chạy TUV300 là công cụ mHawk cập nhật của Mahindra được đặt tên cho mHawk80. Động cơ sẽ chỉ được trang bị động cơ diesel với dung tích 1.493cc, giúp TUV300 đủ tiêu chuẩn như một chiếc xe nhỏ và do đó giảm thuế tiêu thụ đặc biệt. Động cơ mHawk80 phát ra 82.85bhp ở 3.750 vòng / phút và 23.45kgm ở 1.500-2.550 vòng / phút. Mặt khác, động cơ diesel 1,5 lít trong Ford EcoSport, cũng có nhiệm vụ trong Ford Fiesta, đưa ra một 90bhp cao hơn ở 3.750 vòng / phút và một mô-men xoắn 20.8kgm ở 2.000-2.550 vòng / phút. Vì vậy, trong khi TUV300 tăng trong mô-men xoắn, Các EcoSport cạnh trước về sản lượng điện.

Ford cũng cung cấp EcoSport với hai tùy chọn động cơ xăng; Một động cơ Ecoboost 1.0 lít đạt tốc độ 123 mã lực tại 6.000 vòng / phút và động cơ 1.5 lít với công suất 110 mã lực ở tốc độ 6,300 vòng / phút. Tuy nhiên, với mục đích so sánh công bằng, chúng ta sẽ xem xét các đơn vị diesel ở đây. TUV300 sẽ chỉ có sẵn trong hai bánh xe cho bây giờ. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô nói rằng nền tảng mới này có khả năng sinh sản một phiên bản động cơ bốn bánh.
Ngày 10 tháng 9 năm 2015
Tata đã đưa ra một phiên bản đặc biệt Zest để kỷ niệm ngày đầu tiên của chiếc sedan nhỏ gọn. Phiên bản kỷ niệm Zest sắp tới đúng vào mùa lễ hội, và theo bước chân của Skoda, Honda và Renault, gần đây đã tung ra các phiên bản đặc biệt của những chiếc xe chọn lọc.

Chỉ có trong các bộ khung XMS trong cả xăng lẫn dầu diesel, Anniversary Edition Zest được bổ sung mỹ phẩm nhỏ như sơn màu trắng mới, màu sắc cơ thể phía trước, vỏ xe mới, gương cánh hoàn thành trong bóng đen, decals kỷ niệm đặc biệt và badging.

Ở bên trong, ấn bản kỷ niệm được rèm che kính chắn gió từ xa, người giữ chai và ‘Anniversary Edition’ được thêu trên ghế bọc.

Phiên bản xăng dầu của phiên bản kỷ niệm Zage được bán với giá Rs 5,89 lakh (phòng trưng bày cũ, Delhi), trong khi phiên bản động cơ diesel có giá 6.94 lbs R
Maruti đã giới thiệu một phiên bản giới hạn của WagonR của nó, được gọi là Avance. Để được , việc ra mắt đã được tính đến thời điểm trùng với mùa lễ hội.

WagonR Avance có hai phiên bản: LXi Petrol và LXi CNG, tương ứng với giá Rs 4,30 lakh và Rs 4,84 lakh tương ứng.

Ở bên ngoài, phiên bản đặc biệt được bổ sung nổi bật như đồ họa cơ thể phong cách, một mái nhà bằng sơn gunmetal và một tấm chắn mái. Cabin có bảng điều khiển kép âm thanh với màu be, vải ghế cao cấp, cửa sổ điện phía sau và dàn stereo kép có kết nối Bluetooth. Chiếc xe cũng được trung tâm khóa với keyless nhập cảnh và báo động an ninh.

Tại lễ ra mắt, Vinay Pant, giám đốc tiếp thị của Maruti Suzuki India, cho biết: “WagonR Avance là sự pha trộn của phong cách và sự thông minh. Các tính năng mới làm cho nó thậm chí thông minh hơn. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp chúng tôi củng cố thương hiệu. ”

Avant Maruti WagonR có ba lựa chọn màu sắc: Superior trắng, Màu xám lấp lánh và Silky Silver. Toyota Vios 2018