Toyota Hilux đang đàm phán với công ty khai thác

Toyota Hilux than lớn nhất Trung Quốc Shenhua Group, về việc xây dựng một nhà máy ở đó.

Người phát ngôn của Sasol, Johann van Rheede, xác nhận rằng hai công ty này đang “trong các cuộc hội đàm thăm dò”. Tuy nhiên, những điều này vẫn đang ở giai đoạn ban đầu và các nghiên cứu khả thi vẫn chưa được tiến hành.

“Về nguyên tắc, chúng tôi rất quan tâm đến thị trường Trung Quốc”, ông Van Rheede cho biết thêm rằng Sasol cũng đang đàm phán với các nước giàu dầu mỏ khác nhưng dầu mỏ nghèo.

Nhiều nhà sản xuất động cơ đã nhận ra được những cơ hội do thị trường Trung Quốc hiện ra khi ngày càng có nhiều người mua xe ở đó. Với gần một tỉ rưỡi người, nó được suy luận rằng với tốc độ mà xe đang được mua ở Trung Quốc, ngành công nghiệp xe máy của nó có thể lớn như Hoa Kỳ trong 25 năm tới.

Trung Quốc là nước khai thác than và người tiêu dùng lớn nhất thế giới và đã khuyến khích các thí nghiệm chuyển đổi hàng hóa này sang dầu nhằm giảm bớt sự phụ thuộc vào nhiên liệu nhập khẩu từ Trung Đông.

Giai đoạn đầu của nhà máy R4,4 tỷ rand được dự kiến ​​sẽ có khả năng sản xuất ba triệu tấn nhiên liệu một năm, ông Wen Xinsheng, Phó tổng giám đốc của đơn vị dầu mỏ Shenhua ở Bắc Kinh nói.

Ông cũng nói rằng Shenhua đang thảo luận với các công ty khác như các đối tác có thể.

Một nhà phân tích của Trung Quốc, ông Yang Zhisan, nói rằng mặc dù Nam Phi đã thành công trong việc chuyển đổi than đá sang nhiên liệu, công nghệ này là bí mật và các vấn đề kỹ thuật đã làm chậm lại những nỗ lực của Trung Quốc để bắt chước nó.

“Nếu Sasol đồng ý hợp tác với Shenhua, công ty Nam Phi sẽ muốn có một phần lớn trong liên doanh”, Yang nói.

Tuy nhiên, Thủ tướng Ôn Gia Bảo nói rằng các cuộc đàm phán giữa các bên đã gây ra nhiều bất trắc có thể ảnh hưởng đến thời gian của dự án.Các vấn đề động cơ đã được trích dẫn như một trong những lý do chính cho sự chậm trễ gần đây của Bugatti Veyron, làm cho nhiều người lo ngại liệu dự án siêu xe này có thể được thực hiện hay không.

Dự án Bugatti Veyron đã nhận được nhiều trở ngại khác và sẽ không được công bố ít nhất 15 tháng nữa.

Công ty mẹ Tập đoàn Volkswagen đang phải vật lộn để đối phó với doanh số bán hàng chậm chạp và kết quả tài chính tồi tệ, làm cho ít quỹ hơn có sẵn để tài trợ cho dự án siêu xe.

Rõ ràng, Volkswagen cũng đang gặp vấn đề với chất lượng và độ tin cậy của động cơ W12 8,0 lít. Các mối quan tâm về tốc độ cao đã đảm bảo rằng tốc độ tối đa sẽ giảm xuống từ tốc độ 400 km / h xuống 350 km / h. Toyota Prado

Việc trì hoãn này đã khiến nhiều nhà quan sát suy đoán xem liệu dự án Bugatti có bao giờ được thực hiện hay không. Một dự án đầy tham vọng, nó được tuyên bố rằng Veyron sẽ có thể tăng tốc từ bế tắc đến 300 km / h dưới 14 giây. Mới nhất Bugatti đã bị cản trở bởi một số rủi ro, bao gồm cả việc sa thải đầu của nó, Karl-Heinz Neumann, vào tháng Tám năm ngoái qua sự chậm trễ.baru hy vọng sẽ dừng lại cho những chiếc tuner háo hức bằng cách cài đặt “hộp đen” trong các mẫu xe mới trong vài năm tới.

Các “hộp đen” sẽ ghi dữ liệu động cơ và dữ liệu đánh lửa. Chúng sẽ được phát triển đặc biệt để phát hiện các động cơ ECU rời và các bộ phận khác được sử dụng để tăng hiệu suất.

Trong khi những bộ phận này được trang bị để cải thiện hiệu suất, họ cũng vô hiệu bảo đảm động cơ và giảm giá trị bán lại của xe hơi. Những bộ phận này sau đó sẽ được gỡ bỏ khi đưa ra yêu cầu bảo hành hoặc trước khi bán.

“Những hộp đen là điều không thể tránh khỏi”, một phát ngôn viên của Subaru UK nói về sự phát triển. “Chúng tôi sẽ cho họ trang bị cho tất cả các xe trong hai năm tới.”Khi một người đàn ông Úc bị bắt lái xe mà không có giấy phép, ông đã cố gắng né tránh một khoản tiền phạt bằng cách nói với cảnh sát anh khẩn cấp cần đưa con đến người em họ của anh.

Theo thẩm phán David Loadman ở Darwin nghe nói Lee Collinson, 24 tuổi, đã bị các sĩ quan lục soát vào tháng 10 năm ngoái.

Khi được hỏi lý do tại sao anh ấy lái xe mà không có giấy phép, anh ấy nói: “Anh em họ của tôi sắp làm (có quan hệ tình dục với cô ấy) và anh ấy cần túi bum của anh ấy vì nó có bao cao su trong đó.”

Trong phán quyết của mình, Loadman nói: “Mang theo bao cao su cho một người bạn đời đang có nhu cầu tuyệt vọng cần phải có một cái gì đó tốt hơn so với người Samaritan tốt đã từng làm.

“Tôi không thể tưởng tượng được rằng người phụ nữ này, muốn ôm hôn một cách say đắm, đang chờ đợi đến bao cao su. Bizarre ở mức cực đoan “.

Ông nói với Collinson: “Khi Poms yêu cầu người Úc xác định bạn tình, hoàn cảnh của bạn có thể là một ví dụ rất hay.”

Collinson, của Darwin, bị phạt tương đương với R500. Bên ngoài tòa án, ông nói: “Tôi không hối hận về hành động của mình và tôi sẽ làm lại. Anh em họ của tôi giống như một người anh với tôi.

“Và ít nhất anh cũng đang thực hành tình dục an toàn. Anh ta chịu trách nhiệm. Anh ta mua bao cao su và tôi nghĩ anh ấy đã có một đêm ngon giấc, “anh nói thêm.Gần đây, mẫu xe BMW 6 Series đã được thử nghiệm ở SA trước sự ra mắt tại địa phương, dòng BMW 6 Series đã tạo nên sự khác biệt giữa công chúng … Hiện công ty điều chỉnh AC Schnitzer của Đức đã cho ra đời kiệt tác của Chris Bangle về cuộc điều tra của Star Wars. Nó hoạt động?

AC Schnitzer hiện đang phát triển các phụ kiện đặc biệt cho E63. Trong giai đoạn đầu tiên, công ty phát triển các hợp kim và bánh xe đua cho dãy (loại III và kiểu IV mới đã được thiết kế sẵn).

Bên cạnh các bánh xe đua 21 inch Type IV, AC Schnitzer 6 Series cũng có thể được chỉ định với sự kết hợp của 9.0J x 20 “ở mặt trước (với lốp 245/35 R20) và trên trục sau 10,0J x 20″ Với lốp 285/30 R 20. Toyota Land Cruiser