Toyota Hilux các thư giãn của gói ở các vùng lân cận

Toyota Hilux tiếp tục để được marooned , một tuyệt vời, tham giacác thư giãn của gói ở các vùng lân cận của một 5 cửa là tấm nhựa, các ‘SUV’ tư vấn , nhỏ (ngoài từ nhận được một chút rộng hơn để cải thiện nội thất). Và các ý tưởng đằng sau các mở rộng tùy chọn cá nhân hóa , đen , trắng hoặc đỏ mái trên các mức độ là các nhỏ , hai đoạn cảm giác (từ 13,045 euro), màu kính và sương mù đèn là các lãnh đạo đặc biệt tốt hương vị . Đây cắt mở ra cũng Airbus cho các thứ hai tour du lịch của nhiệm vụ – họ là vuông thành bong bóng , bạn Citroën trong các tự động phục hồi để bảo vệ khu vực đụng độ . Hương vị tốt . Các Citroen C3 PureTech 110 của 2018 chết đuối trong các bằng Airbump của cảm hứng , kéo dài tín hiệu thiết kế, kiến trúc van để các vòi phun gió , quầy chu kỳ , và vì thế trên thẻ cửa , tay nắm cửa . (Bạn có thể bắt đầu chơi khu vực mà thuôn dài bên ngoài quá – tôi yêu thích là sự tinh tế cửa xử lý giải lao). Đầy màu sắc dash Trims dao động từ £ 150 – £ 380 , và một kính lợp phí chỉ 400 £ , mặc dù nó chỉ tiếp cận với Mô hình ban đầu. Các thiết lập là xốp và hỗ trợ phía trước và phía sau – như nó là cho các tiện tiếp cận – nhưng một nửa chục ft . Người lái xe hơi lệch chân cho một 6 ft. Các người đằng sau tha thứ cho các xe C3 được mở rộng một màu dưới vài mét . Chiếc máy bay này nuốt phải những chiếc túi 300 lít và giấu kín những chiếc Fiesta của minis và Ford .

2018-citroen-c3-nội thất-ảnh

2018 CITROEN C3 PURETECH 110 Động cơ Toyota Altis 2018
Hiếm . Các Citroen C3 PureTech 110 của 2018 nó có thể hứa để xuất sắc trên Citroen thoải mái và nhẹ nhàng với nó nhẹ nhàng – bung du lịch . Tôi đã dành 60 phút kiểm tra chuyến đi của tôi điên Bấm một số khá tinh vi B-đường trên ổ gà , sợ những C3 có thể có tất cả các thanh thản của thạch trên một xe đẩy phục vụ . Nhưng các Citroen đã đủ xây dựng , như sớm như có thể sau khi tác động , vì thế mà hiện đại Citroen không có , và nó đã không clunking hoặc rattle từ các hệ thống treo . Các mũi của Bobs dưới khả năng tăng tốc , và họ là một số Rollinters , như bạn có thể mong đợi , tuy nhiên . Citroen tuyên bố sự thoải mái và dễ dàng của nó tập trung mở rộng chuyến đi chất lượng: buồng lái thư giãn môi trường phát triển là một ưu tiên . Tại 60mph một chút thổi tiếng ồn gió có thể nghe cùng nhau trên các trang , nhưng lốp gầm là tắt tiếng , và các kiên cố được xây dựng cabin là một văn minh nơi . Tôi ‘ve không jelled với các giám đốc , nhưng : nhập mỗi và mỗi truyện tranh tăng ở giảm giá , để vận động là nhưng lốp gầm là tắt tiếng , và các kiên cố được xây dựng cabin là một văn minh nơi . Tôi ‘ve không jelled với các giám đốc , nhưng : nhập mỗi và mỗi truyện tranh tăng ở giảm giá , để vận động là nhưng lốp gầm là tắt tiếng , và các kiên cố được xây dựng cabin là một văn minh nơi . Tôi ‘ve không jelled với các giám đốc , nhưng : nhập mỗi và mỗi truyện tranh tăng ở giảm giá , để vận động là để giải tỏa , và này đáng kinh ngạc nhẹ nhàng là , một khi bạn đang trên đường đi . Tại tốc độ Metropolitan , các tay lái của những người đã khuất cảm thấy một cách cẩn thận và chuẩn bị cá nhân để tập trung : có lẽ nó là nhanh hơn (và nhiều hơn) với tốc độ . Các 1.2-Lít-Dầu khí-tô , mà làm việc , phun trực tiếp và tăng áp là một kho báu . Nó ‘s thêm sinh tiếng ồn ba đường ống, mà trở thành shriller , như những vòng quay sẽ tăng . Nó là mịn và Nathalie , và đủ mạnh , để vượt xe ô tô , Đáp ứng và (một chút) thứ ba . Các nhiều tầng truyền đi với một vĩnh viễn Citroen Bugbear – một dài bắn vào mục tiêu – những gì có thể tư vấn cho một chút . Oh , Yes , cho các độ chính xác của một Mazda hay Honda ‘hộp.
2018-citroen-c3-động cơ-ảnh

2018 CITROEN C3 PURETECH 110 GIÁ VÀ BÁO CHÍ NGÀY
Các gốc xe trên này thời gian Eureka dựa là những thứ ba thế hệ của 2018 Citroen C3 PureTech 110 Siêu Mini , mà được bán trong các Vương quốc Anh hiện nay từ £ 10.995 . Đó là không chỉ về sự thoải mái. Giá xe toyota Hilux 2018

Toyota Hilux