Toyota Hilux 2018 túi khí đã được đặt ở vị trí tinh tế

Toyota Hilux 2018 Buick giới thiệu hai anh chị em; Một là Saturn, và một chiếc kia vẫn mạnh mẽ là Buick Enclave. Saturn sớm mờ dần, và General Motors chuyển trọng tâm của họ sang các mô hình chéo ba dòng là Enclave, GMC Acadia và Chevy Transverse. Hiện tại năm 2018 Buick Enclave đang trong năm thứ 9 của nó , điều này làm cho khá rõ ràng rằng chu kỳ sắp kết thúc.

2018 Buick Enclave phía trước

Không có chỗ cho chỉ trích:
Buick Enclave đã già đi một cách duyên dáng, và mô hình mới cũng không ngoại lệ. Nhiều người chỉ trích GM phá sản để đổi mới Enclave trong một thời gian dài. Nhưng những cáo buộc vô căn cứ này có rất ít sự thật trong họ. New 2018 Buick Enclave là mô hình mới nhất của series, và nó có vẻ đầy hứa hẹn hơn bao giờ hết.

Chìa khóa thành công là thực hiện ở mức cao nhất của bạn với một công cụ mạnh mẽ và tinh chỉnh kiểu dáng

Buick năm 2018 là trong tay an toàn. Nó đã được thiết kế tốt đó là lý do duy nhất khiến bộ phim này đã ở lại quá lâu.

Các V6 đơn vị được mua lại vào năm 2009, và nó vẫn còn đang mạnh mẽ với công suất nhiên liệu 3.6 lít tại cửa hàng. Sản lượng điện hiệu quả của 288 hp và 270 lb-ft torque đã làm cho sự kết hợp mạnh mẽ.
Thiết kế lại chính đã được thực hiện ba năm trở lại khi nội thất được cải tạo cùng với việc bổ sung thêm công nghệ. Phiên bản mới nhất bao gồm kết nối 4G LTE cùng với điểm truy cập Wi-Fi hotspot.
Không gian cabin đã được kéo dài, và chiều dài cơm đã được kéo dài. So với QX60 và Audi Q7, mô hình này đã có nhiều chỗ cho sức chứa hành khách.
Các ghế ngồi thường hàng thứ ba thoải mái nhất bao gồm gối lên khỏi sàn nhà và một phòng có chân tuyệt vời. Hàng thứ hai bao gồm hai chỗ ngồi xô cá nhân. Nó có thể chứa một băng ghế ba người, nhưng tin tức vẫn chưa được xác nhận.
Có thể thay đổi kích thước cho hàng hóa nhồi ở phía sau. Ghế sau có thể gấp lại theo nhu cầu của hành khách với một khối lượng gói tối đa là 115 feet khối trong cửa hàng.
Chiếc xe này sẽ tăng tốc đến tốc độ 60 dặm / giờ chỉ trong 7,9 giây
Lốp 20 inch sẽ có độ bám cao hơn và có khả năng chống mài mòn.
2018 Buick Enclave side

Các tính năng an toàn của 2018 Buick Enclave
Buick Enclave 2018 sẽ cung cấp cho hành khách rất nhiều tính năng an toàn để làm cho họ cảm thấy thoải mái mỗi khi họ vào trong chiếc xe này.

Toyota Hiace 2018

để tránh thiệt hại tối thiểu cho hành khách. Cảm biến sốc hiệu quả hơn trước, và túi không gây hại.
Điều khiển hành trình ấn tượng và hệ thống thích ứng cho các trình điều khiển sẽ giúp họ kiểm soát chiếc xe này một cách dễ dàng tương đối.
Có thể dự kiến ​​sẽ hỗ trợ đậu xe với cảm biến từ xa trong mô hình mới này.
Lái xe ra đi, cũng như duy trì trợ giúp, sẽ có mặt.
Phòng chống va chạm trước, cũng như thiết bị dò khoảng cách giao thông, sẽ cho phép các trình điều khiển để duy trì một khoảng cách an toàn.
Camera phía sau có hiệu quả tương đương.
2018 Buick Enclave nội thất

2018 Buick Enclave – Giá cả và ngày phát hành
Buick Enclave 2018 sẽ có mức giá từ 39.990 USD đến 53.835 USD. Gói Tuscan là giá cao nhất. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2017, nhưng không có xác nhận chính thức từ Buick về ngày phát hành của nó. Toyota Altis 2018