Toyota Hilux 2018 hình dạng tổng thể cho mô hình

Toyota Hilux 2018 Việc tiết lộ tại triển lãm ô tô Los Angeles sẽ cho bạn biết Ford nghiêm chỉnh như thế nào về sự đổi mới của EcoSport. Mô hình này sắp được bán ra ở Mỹ và quan trọng hơn là Ấn Độ bị ràng buộc vào khoảng cuối năm 2017.

Bên ngoài
Mặc dù EcoSport không có đi ra, EcoSport có mặt trước mới với đèn chiếu mới, đèn sương mù hình chữ nhật, lưới tản nhiệt hình lục giác mới và bội thu. Những thay đổi về phía sau có dạng đuôi đèn đuôi sao chép và một bộ giảm chấn. Mặc dù mô hình ra mắt cho bánh xe dự phòng sai hỏng, tính năng này có thể sẽ được giữ lại cho Ấn Độ. Cũng mong nó đến với một bộ bánh xe hợp kim mới.

Nội thất và tính năng
Ecosport cập nhật được trang tổng quan được chỉnh sửa chính. Bàn điều khiển trung tâm có nút bấm và màn hình cảm ứng đơn sắc được gắn dashtop đã được thay thế bằng màn hình cảm ứng tự đứng (6,5 hoặc 8,0 inch tùy thuộc vào phiên bản). Thiết bị này sẽ trang bị hệ thống giải trí mới SYNC 3 của Ford và cũng có thể sẽ được trang bị hệ thống định vị, Apple CarPlay và Android Auto.

Ngoài ra còn có bánh lái đa chức năng và binnacle dụng cụ. Giống như chiếc xe hiện tại bán ở Ấn Độ, mong muốn chiếc xe cập nhật đi cùng với ABS, túi khí, cảm biến đỗ xe, điều khiển khí hậu tự động, camera phía sau và nút khởi động / dừng động cơ. Thêm vào đó, các biến thể cao hơn cũng có thể có được cửa sổ trời, đây sẽ là tính năng hạng nhất.

Động cơ
Các mô hình facelifted có thể sẽ tiếp tục với cùng một bộ công cụ và hộp số các tùy chọn mà Ford cung cấp trên EcoSport hiện tại. Bao gồm động cơ xăng và động cơ xăng 1,5 lít và động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít. Hộp số tay 5 cấp là tiêu chuẩn trong khi loại xăng có dung tích 1,5 lít được lựa chọn cho hộp số tự động 6 cấp.

Giá
Với EcoSport đã phải đối mặt với sức nóng nghiêm trọng từ Maruti Vitara Brezza, mong đợi Ford sẽ cực kỳ tích cực với giá cả khoảng thời gian này. Chiếc xe hiện tại có giá từ 6,93-9,82 lakh (phòng trưng bày cũ, Delhi), trong khi Vitara Brezza có giá từ Rs 7,19-9,88 lakh
Triển lãm ô tô Geneva đã là một mối quan hệ lớn với các nhà sản xuất ô tô từ khắp nơi trên thế giới sử dụng sự kiện này để giới thiệu những sản phẩm và khái niệm mới nhất của họ trên sân khấu toàn cầu. Trong khi nhiều nhà sản xuất ô tô đang có kế hoạch ra mắt lớn tại triển lãm năm nay, thì Volvo dường như đang cân nhắc khác với XC40 mới. Giá xe Toyota Altis 2018

Chiếc 40 của Volvo sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng 4 năm nay với sự ra đời của chiếc xe SUV của hãng Lynk & Co. Dự kiến ​​sẽ được sản xuất song song trong một cơ sở mới tại Trung Quốc, với chiếc Volvo S40 hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ tham gia vào giai đoạn sau.

Volvo đã trưng bày các mô hình dòng 40 tiếp theo với hai khái niệm – các khái niệm 40.1 và 40.2 – tại một sự kiện ở Thụy Điển vào tháng 5 năm ngoái.

Được sở hữu bởi Geely, Volvo và Lynk & Co chia sẻ nền tảng CMA, với việc phát triển SUV và một chiếc sedan trên nền tảng mô đun chia sẻ.

Tuy nhiên, đối với Geneva, Volvo dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc XC60 SUV tiếp theo. Mô hình hoàn toàn mới sẽ được củng cố bởi nền tảng SPA từ các mẫu 90-series và dự kiến ​​sẽ có sẵn với sự lựa chọn của động cơ xăng, diesel và hybrid. Hiace 2018

Toyota Altis 2018