Toyota Hilux 2018 chẳng hạn như động cơ xăng

Toyota Hilux 2018  Sau khi được kéo từ đại lý của Mỹ vào năm 2013 , Toyota FJ Cruiser sẽ được ráp ở Úc vào cuối năm nay.

Sự ra đi của FJ từ thị trường Mỹ lớn luôn có vẻ như là dấu hiệu cho thấy cái chết của chiếc xe, và mặc dù Toyota Australia tin rằng chiếc du thuyền của Prado, dựa trên động cơ V6 , sẽ tiếp tục chiến đấu , nhà nhập khẩu đã phản công lại và xác nhận việc nghỉ hưu FJ Cruiser ở đây Năm nay.
Mặc dù sự bùng nổ của SUV đã tiêu hao xe du lịch thường xuyên, FJ Cruiser là một SUV hiếm gặp trong kỷ nguyên ô tô hiện tại.

Được trang bị động cơ xăng 4.0 lít V6 có công suất thấp hơn (200kW / 380Nm), chiếc Prado này có mặt trên thị trường với hơn 11.000 người mua Úc trong 5 năm chạy – đủ cho Toyota để dub nó một “tức thời cổ điển”.
Tuy nhiên, doanh thu của FJ giảm hơn 20% trong 18 tháng qua và sản lượng xe sẽ kết thúc ở Nhật Bản vào tháng Tám.

“FJ đi vào hoàng hôn như một chiếc xe nổi tiếng về khả năng vượt qua những con đường hẻo lánh rậm rạp trong khi cung cấp nhiều tiện ích cho tất cả các loại hình hoạt động và cũng phù hợp với việc lái xe hàng ngày”, giám đốc điều hành Toyota Australia, Tony Cramb.

Những người nhiệt tình sẽ chú ý đến các khu di sản của FJ Cruiser từ những năm đầu của thập niên 60 khi Toyota FJ40 lượn. Trong suốt 24 năm tuổi, FJ40 bán được hơn một triệu đơn vị.
Được đánh giá là đối thủ của chiếc Hummer H3, được bán ở Úc vào cuối những năm 2000, chiếc FJ Cruiser có góc nhìn và tiếp cận tốt nhất trong phạm vi đường off-road của Toyota, ở mức 36 và 31 độ. Giống như Prado, 5 cửa 4 x 4 độc đáo mang cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 5 cấp với hộp số truyền kép.

Mặc dù thiếu động cơ turbo-diesel, FJ có tầm bay đáng kể khoảng 1300km, nhờ có thiết lập bình chứa nhiên liệu kép bao gồm các bồn chứa 72 và 87 lít.

Tuy nhiên, một động cơ diesel dùng cho chiếc SUV theo định hướng của Hoa Kỳ là một điều mà một số khách hàng Aussies muốn nhưng không bao giờ có được và thời gian của FJ ở đây không phải là không có tranh cãi, với việc thu hồi an toàn năm 2014 được yêu cầu để ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn tiềm năng .
Jeep dường như thu hút được những người mua xe SUV thông thường với chiếc sê-ri Compass mới, trông có vẻ bảo thủ hơn về thiết kế nếu những bức ảnh gián điệp mới này là bất kỳ dấu hiệu nào.

Kích thước tương đương với một số SUV bán chạy nhất của Úc, chẳng hạn như Mazda CX-5, Toyota RAV4 và Subaru Forester, mẫu xe mới này mang lại một vẻ đẹp mượt mà, hiện đại hơn, làm mờ những hình ảnh khối u của người tiền nhiệm.

Toyota Land Cruiser 2018
Tùy chọn động cơ dự kiến ​​sẽ được vay mượn từ xe Jeep hiện tại,  Tigershark 2.4 lít từ Jeep Renegade nhỏ hơn. La bàn mới cũng chia sẻ cùng một nền tảng (‘nhỏ’) như Renegade.
Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, chiếc Compass mới của Jeep được lên kế hoạch xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình động cơ năm 2016 tại New York vào cuối tháng 3 nhưng sự ra đời của nó đã bị trì hoãn vì những lý do không rõ.

Giám đốc Jeep Mike Manly khẳng định với motoring.com.au tại New York cho thấy việc ra mắt thay vào đó sẽ diễn ra ở Brazil vào cuối năm nay và rằng “không có vấn đề gì với chiếc xe, mặc dù tin đồn về một sự suy nghĩ lại về thiết kế của nó.
Chiếc Jeep Compass mới không thể đến sớm cho Jeep ở Úc, nơi doanh số bán hàng giảm 20% trong năm ngoái và đã giảm gần 50% trong năm 2016.

Doanh thu của la bàn đi đã giảm xuống một vách đá, giảm gần 60 phần trăm trong bốn tháng đầu năm 2016.Toyota Vios 2018

Toyota Hilux 2018