Toyota Hiace Innova Vios nội dung điện thoại thông minh

Toyota Hiace Hệ thống MyLink sử dụng  tương thích, kết nối qua Bluetooth, đầu vào hoặc USB, nhưng thêm một cấp độ truy cập mới vào đài phát thanh và điều hướng internet. Bộ điều khiển màn hình cảm ứng cho hệ thống MyLink hiển thị hình ảnh và video, cũng như thông tin từ danh bạ và trình phát nhạc.

MyLink sẽ cho phép chúng tôi sử dụng ứng dụng Stitcher Smart Radio cũng như truy cập vào một số lượng ứng dụng ngày càng tăng để truy cập vào âm nhạc toàn cầu và nội dung podcast, bao gồm Pandora Internet Radio và TuneIn Radio, cho phép truy cập vào radio nói chuyện, đài phát thanh và podcast theo yêu cầu từ vòng quanh thế giới.

Hệ thống này cũng làm việc với BringGo Navigation. Một ứng dụng nav chạy trên thiết bị di động nhưng được điều khiển và xem trên màn hình cảm ứng MyLink. Holden nói hệ thống giải trí mới của MyLink là cấp độ hội nhập tiếp theo khi nói đến ô tô và điện thoại thông minh.

Ngoài ra, trong danh sách các tính năng còn có các bộ phận hợp kim 17 inch, cảm biến đỗ xe phía sau, đèn sương mù, tay lái bọc da và hộp số, ghế ngồi Sportec, ghế hành khách, ghế trước được sưởi, khoang ghế ngồi phía trước và MyLink.

MLB là nền tảng cho bố trí động cơ theo chiều dọc trong khi MQB là bố trí ngang. Chiếc A4, có động cơ đặt theo xe, sẽ có lợi thế như A3 với MQB – tiềm năng giảm chi phí cho xe trong tương lai, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải thấp hơn, sự đơn giản của các thành phần thông thường Và sản xuất nhanh hơn.

Giống như nền tảng của A3 – hiện đang được cải tiến để củng cố Tiguan, Q3, Skoda Octavia và Seat Leon cùng với một loạt các mẫu xe tương lai – thiết kế mới của A4 sẽ được sử dụng cho các mẫu Audi tiếp theo nhưng có các ứng dụng trực tiếp trong Volkswagen Phaeton Có hiệu quả Audi A8); Các mô hình SUV từ Volkswagen, Audi và Skoda sắp tới; Bentley Continental; Và thậm chí là chiếc SUV Porsche Macan 2014 .

Audi là người sử dụng nền tảng lớn nhất với động cơ gắn kết với xe và chủ yếu lái những bánh xe phía trước. Một phát ngôn viên cho biết hiện tại Audi A4 có một nền tảng sử dụng các nguyên tắc của MLB nhưng mô hình năm 2015 sẽ sử dụng tất cả các điểm thiết kế chung mà sẽ cho phép nó được sử dụng trong các mô hình và làm khác.

Tập đoàn Volkswagen có kế hoạch cho bốn loại xe khác nhau – MQB và MLB, một cho những chiếc xe động cơ phía sau và một cho những chiếc xe thể thao cỡ trung – nhằm tăng sản xuất, giảm chi phí và tăng tối đa lợi nhuận trên con đường trở thành nhà sản xuất xe lớn nhất thế giới vào năm 2018 .Trong nháy mắt nó có vẻ như Lexus đã chỉ cần grafted lưới mới giống như HSV vào mũi limousine của LS . Nhưng công ty nói rằng có hơn 3000 thay đổi và 13 Lexus đầu tiên – chỉ có cửa ra vào, mái nhà và kính được chuyển từ trước. Toyota Innova

Nó cũng được trang bị công nghệ – bao gồm các chỗ ngồi sẽ làm nóng và mát mẻ hơn so với trước đây, hệ thống điều hòa không khí nuôi dưỡng làn da và mái tóc của bạn, và một máy ảnh nhỏ để kiểm tra xem bạn quá buồn ngủ khi lái xe hay không. Những thay đổi lớn đã được thực hiện để cố gắng bắt giữ sự sụt giảm mạnh trong doanh thu của sedan siêu sang trọng.

Trong sáu năm qua, doanh số bán xe limousine có giá hơn 100.000 USD đã giảm mạnh – 33% – trong một thị trường đã tăng 10% trong thời gian đó. Chỉ riêng trong năm nay, những chiếc xe được xếp vào cuối thị trường đã giảm thêm 27% khi người mua chấp nhận chiếc SUV sang trọng.

Lexus là may mắn, tuy nhiên. Nó nói 90% những người mua LS mua lại Lexus. Và nhà sản xuất Nhật Bản đang hy vọng đây là sản phẩm này. Mẫu LS mới này được bán ra từ tháng 2 với giá cả vượt trội hơn và một mô hình thể thao mới. Các động cơ hybrid V8 và V8 không thay đổi so với trước, mặc dù chúng tiết kiệm nhiên liệu hơn một chút.

Thẻ giá vẫn đang được tưới mắt với giá 189.900 USD – một mẫu nhỏ hơn 1000 USD so với mẫu cũ. Tuy nhiên, chiếc LS mới rẻ hơn đáng kể so với cuộc đua của Đức V8, bắt đầu từ $ 238,000 cho Audi A8 , $ 281,000 cho một chiếc BMW 7 Series và $ 296,500 cho một chiếc Mercedes-Benz S-Class .

Nhưng người Đức có mô hình động cơ diesel dưới 200.000 USD, trong khi đó Lexus cung cấp động cơ V8 lai, và cũng có thể là toàn bộ bánh lái. Và chi phí là 217.900 đô la. Giám đốc điều hành của Lexus Australia, Tony Cramb, nói: “Thị trường ô tô hạng sang trị giá 100.000 USD đã trở nên cạnh tranh và đa dạng hơn.”Trong năm 2006 xe ô tô chở khách chiếm 71% trong tổng số thị trường sang trọng, hiện nay đã giảm xuống 64% (với sự cân bằng là SUV sang trọng). Ông Cramb cho biết cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu cũng giết chết phần lớn kinh doanh sedan dài hạn, với hầu hết người mua thích xe limousine tiêu chuẩn.

“Do những xu hướng bán hàng này, cảnh xe hơi sang trọng lớn ở Úc có thể được mô tả như một thị trường lái xe chủ yếu chứ không phải là một thị trường định hướng. “Nói cách khác, những người mua Úc (những chiếc xe này) giờ đây thích lái xe hơn là bị chucffeured”.

ĐIỂM CÔNG NGHỆ

Đồng hồ sẽ tự động thay đổi thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày – và các múi giờ mới khi bạn vượt qua biên giới nhờ các tọa độ GPS. Tay lái gỗ đi qua 67 quy trình và mất 38 ngày để thực hiện. Bộ phận giữ ấm ghế có nhiều sức mạnh hơn (từ 100W đến 200W) để chúng nóng lên trong một nửa thời gian. Toyota Vios

As noted by macrumors, apple and dell have used the same supplier for their https://cellspyapps.org display panels in the past.