Toyota Hiace chiếc xe bạn nhìn thấy ở đây cũng là chiếc

Toyota đã kéo chiếc Camry thế hệ tiếp theo của mình tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) ở Detroit – không đáng ngạc nhiên, vì Mỹ là thị trường lớn nhất cho đối thủ cỡ trung. Tuy nhiên, việc ra mắt tuần này cũng quan trọng đối với người Aussies – không mắc sai lầm,  mà chúng tôi sẽ nhận được.

Rõ ràng rõ ràng từ những hình ảnh đi kèm là năm 2006 Camry là hiện đại hơn – và có lẽ hấp dẫn hơn – hơn chiếc xe hiện tại. Có một vài dấu hiệu thiết kế Mazda6 rải rác xung quanh, và thậm chí có một chút của Sonata Hyundai ở cuối của nó.
inRead phát minh ra bởi Teads
Một thay đổi quan trọng là chiếc Camry mới chỉ được trang bị bốn bánh xích. Với sự ra mắt của chiếc xe mới V6 nhiệm vụ sẽ được để lại cho Avalon thay thế hoàn toàn mới mà ra mắt vào cuối năm.

Mặc dù Toyota đã không tiết lộ số liệu chính xác nhưng nó cho biết động cơ 4 xi lanh 2.4 lít của Camry đã được nâng cấp để mang lại nhiều năng lượng hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Một hộp số 5 tốc độ vẫn tiếp tục hoạt động như một hộp số cơ bản nhưng động cơ bốn tốc độ sẽ tạo ra một động cơ tự động 5 cấp mới thông minh giúp tăng hiệu năng và tiết kiệm.

Toyota Australia đang đầu tư hầu hết các tài nguyên thiết kế / kỹ thuật của mình trong việc thay thế Avalon, nhưng Camry kế tiếp sẽ được điều chỉnh cho thị trường địa phương trong chừng mực mà việc điều chỉnh chỉ đạo và đình chỉ sẽ được điều chỉnh theo các điều kiện đường duy nhất của chúng tôi.

Chiếc xe địa phương sẽ đạt được bánh xe tiêu chuẩn 16 inch (hiện tại là 15 inch trên mô hình cơ sở), phanh lớn hơn và một nội thất mà tuyên bố cung cấp mức độ thoải mái hơn và tăng legroom.

Do được bán vào khoảng tháng 7 và tháng 8, mô hình mới sẽ được xây dựng tại nhà máy Altona của Toyota – giống như mô hình hiện tại – và xuất khẩu sang 26 quốc gia.

Giám đốc điều hành của Toyota Australia, David Buttner, cho biết chiếc Camry mới này đã thu hút được một thế hệ người mua mới cho Toyota.

“Chúng tôi hy vọng mô hình này sẽ củng cố vị trí của Camry như một nhà lãnh đạo thị trường thống trị trong phân khúc xe trung bình của Australia”, ông nói.

Đây là tin xấu đối với các đối thủ – ngay cả trong giai đoạn cuối của chu kỳ mô hình, Camry đã thu được 36.492 doanh số địa phương (bốn xi lanh và các phiên bản V6 được kết hợp) năm ngoái. Cái mới sẽ quản lý cái gì?
Thương hiệu đại chúng Ý mang thương hiệu Fiat sẽ trở lại thị trường trong nước vào năm 2006. Đó là chính thức.

Thông báo này do Ateco Automotive Pty Ltd thực hiện. Nhà nhập khẩu tư nhân của Alfa Romeo và gần đây là Ferrari và Maserati, Ateco hiện đang nhập khẩu các loại xe thương mại nhẹ của Ducato của Fiat vào Úc.
Fiat sẽ ra mắt với Fiat Grande Punto hoàn toàn mới. Theo hãng Ateco, mẫu nở nhỏ sassy sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô quốc tế Melbourne vào tháng 2, bắt đầu từ Australia vào giữa năm 2006.

Mặc dù các đại lý sẽ được chỉ định cụ thể là các đại lý xe Fiat và dự kiến ​​sẽ thiết lập một hoạt động riêng biệt theo thời gian để xử lý thương hiệu mới, hy vọng phần lớn 17 đại lý của Australia tại Alfa Romeo sẽ đại diện cho Fiat.

Các chuyên gia cho biết Ateco sẽ giới thiệu lại Fiat về thị trường Úc gần như hàng quý kể từ năm 2002. Sự ra mắt này đến trong năm Ateco sẽ từ bỏ vị trí phân phối của Kia tại Úc.

David Stone, Tổng Giám đốc của Fiat cho biết: “Chúng tôi luôn khẳng định rõ ràng rằng chúng tôi phải có đúng sản phẩm với giá bán lẻ ngay tại nhà.

“Bây giờ chúng ta đã đạt đến điểm đó. Grande Punto là một chiếc xe mới xuất sắc, nó có giá cả sẽ làm cho nó cạnh tranh cao và, như là một mô hình mới được đưa ra, nó có một cuộc sống sản xuất đầy đủ phía trước của nó, qua đó chúng ta có thể tái coup chi phí khởi động và thiết lập, ” ông nói.

Ateco cho biết họ sẽ không tung ra các mẫu xe Fiat hiện tại Down Under, thay vào đó sẽ bổ sung thêm các mẫu xe mới vào phạm vi khi chúng được đưa ra ở châu Âu. Mặc dù thương hiệu sẽ được giới hạn ở Grande Punto, Ateco sẽ tung ra một loạt các phiên bản, bao gồm cả một phiên bản động cơ diesel.

Không trích dẫn giá vào thời điểm này, công ty cho biết chiếc xe mới này sẽ “cạnh tranh cao” và Grande Punto của Úc sẽ được trang bị đầy đủ.

“Chúng tôi muốn đây là một sự trở lại lâu dài”, Stone nói. “Điều đó có nghĩa là nó phải là một công việc kinh doanh thành công và có lợi nhuận cho cả bản thân chúng tôi và các đại lý. Các chủ sở hữu Fiat phải biết rằng chúng tôi ở đây với Fiat trong thời gian dài và xe của họ sẽ được hỗ trợ cho cuộc sống đầy đủ của họ. ”

Theo hãng Ateco, Grande Punto sẽ được đặt ở vị trí cao cấp của phổ xe nhỏ.

Khách hàng của Fiat được mong đợi là trẻ trung, phân chia đều giữa nam và nữ, tìm kiếm một mẫu xe khác biệt, khác biệt không chỉ là vận tải, mà đồng thời không có bất lợi về giá cả.

“Sự trở lại của Alfa Romeo chỉ hơn bảy năm trước đã làm thay đổi thị trường ôtô của Ôxtrâylia và cho người mua xe một sản phẩm có và khác biệt rõ rệt so với các đối thủ”, ông Stone nói. “Năm 2006, chúng tôi dự định sẽ làm cho Fiat có cùng hiệu quả.”