Toyota Hiace 2018 tung ra một loạt các hệ thống

Toyota Hiace 2018 cInfiniti đã thông báo đang xem xét hybrid mới mạnh mẽ sẽ được đồng phát triển như một phần của sự hợp tác với các kỹ sư Renault F1.

Dòng xe hybrid mới, Infiniti cho biết, sẽ giúp nó chiến đấu với BMW M, Audi RS và Mercedes-AMG.
Ông Francois Goupil de Bouille, Giám đốc Infiniti, cho biết hãng sản xuất ô tô sang trọng của Pháp sẽ sớm cần một loạt các mẫu xe hiệu suất halo và sự liên quan của nó với Renault F1 giữ chìa khóa để phát triển các hệ thống cơ khí cần thiết để cạnh tranh.

“Nếu bạn nhìn vào những gì chúng tôi đang làm trong F1 thì bạn có thể thấy một số khả năng. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Red Bull, nhưng bây giờ với Renault chúng tôi đã được tích hợp hơn bao giờ hết và đã phụ trách các mô-đun lai trên chiếc xe F1.

“Đó là một ý tưởng về hướng đi của chúng tôi về hiệu suất và, mặc dù không có quyết định nào được áp dụng đối với xe đường bộ, khi chúng tôi sẵn sàng thảo luận về vấn đề này, thì có một cơ hội ở đó.”

Groupil de Bouille cũng tiếp tục nói rằng “theo sau gói hàng này sẽ chỉ dẫn đến thất bại”, gợi ý rằng một chiếc hybrid hiệu suất cao thay cho động cơ V8 công suất lớn, động cơ V8 hoặc xilanh tăng áp nhỏ sẽ là giải pháp có khả năng nhất.

Đã có nhiều tin đồn rằng thế hệ tiếp theo của R36 Nissan GT-R sẽ đi kèm với động cơ hiệu suất cao đầu tiên từ liên minh Renault-Nissan, cũng có thể cung cấp khối xây dựng cho một gia đình mới của động cơ tương tự cho Infiniti Q30, Q50, Q60 và Q70.
GM châu Âu đã công bố Opel Astra mới nhất, đến Úc vào cuối năm nay, sẽ có mặt trên thị trường với động cơ diesel bốn lít 1.6 lít mới twin-turbo 1.6L cung cấp công suất 118kW và mô-men xoắn 350Nm.

Động cơ BiTurbo CDTI mới, kết hợp hai động cơ tăng áp tuần tự, có thể di chuyển không chỉ cho SUX của Trax và Captiva của GM, mà còn với sự thay thế nhập khẩu mới của Opel Insignia-Holden cho Commodore vào năm 2018.
Trong chiếc Astra mới nhất, nặng hơn nhẹ hơn so với mô hình cũ 200kg, Opel tuyên bố nó có khả năng tiêu tốn nhiên liệu trung bình khoảng 4.0 lít / 100km trong khi chỉ phát ra CO2 là 106g / km.

Opel cho biết họ làm việc chăm chỉ trên phản ứng ga và tinh tế với sức mạnh mới diesel nhỏ của nó và mô-men xoắn 350Nm đỉnh được phân phối từ 1500rpm, gợi ý rằng nó sẽ rất phù hợp cho một chiếc SUV lớn hơn.

Nó không biết nếu chúng ta sẽ nhận được Astra diesel mạnh nhất tại Úc khi hatchback đến đây khoảng tháng mười, nhưng ở châu Âu các động cơ diesel mạnh mẽ nhất không hề rẻ, với giá 1,6 Biturbo bắt đầu từ khoảng $ 40,000.
Nhà khai thác Nhật Bản NHK đã phá vỡ thông tin rằng Nissan đang cân nhắc đầu tư 200 tỷ Yên (2,5 tỷ USD) vào nhà sản xuất đang gặp khó khăn của Mitsubishi. Toyota Fortuner 2018

Theo NHK, theo báo cáo của Bloomberg, Nissan gần như kết thúc các cuộc đàm phán sẽ dẫn đến việc Nissan mua lại 34% cổ phần của Mitsubishi, vốn đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của họ giảm xuống 495 yen – mức giảm 43% – kể từ ngày 19 tháng 4. Chia sẻ giá đã giảm trong hậu quả của sự thừa nhận của Mitsubishi rằng nó đã được ban hành kết quả kiểm tra nền kinh tế sai lầm từ năm 1991 .
Mitsubishi và Nissan dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc họp hội đồng hôm nay để đưa ra những điểm cuối cùng để thỏa thuận. Có một yếu tố về tính adventurism được tính toán trong Nissan đưa ra các động thái trên Mitsubishi vào thời điểm này, vì đó là Nissan đã thổi nắp trên kết quả thử nghiệm giả mạo của Mitsubishi ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, Nissan cũng có thể khẳng định sẽ là nạn nhân của sự không thành công của công ty Mitsubishi, vì Nissan đã vô tình bán các mô hình Mitsubishi đã bị thu hồi vốn là đối tượng của những kết quả khắt khe.

Bộ Giao thông Nhật Bản đã yêu cầu cập nhật từ Mitsubishi vào ngày 18 tháng 5, và các mô hình liên quan sẽ được kiểm tra lại trước cuối tháng Sáu. Mitsubishi đã đổ lỗi cho một nhân viên được báo cáo là dưới áp lực để đáp ứng các mục tiêu hiệu quả nhiên liệu và sử dụng một phương pháp tính toán không được chấp thuận.

Những tai hoạ của Mitsubishi đã không bắt đầu bằng vụ bê bối gần đây nhất. Một thập kỷ trước, công ty đã buộc phải thừa nhận rằng nó đã bao phủ lên các khuyết tật của xe kể từ năm 1977. Doanh số bán hàng tại Mỹ đã giảm mạnh từ thời điểm đó. Trong thời gian gần đây, Mitsubishi không hề giấu giếm sự thật là nó đang tái tạo lại chính mình như là một người chế tạo xe thương mại hạng nhẹ và SUV, quay lưng lại với sự phát triển của các mô hình xe khách.

Kể từ khi thông tin cho thấy kết quả kinh tế nhiên liệu của Mitsubishi đã bị làm sai lệch, nhà sản xuất đã thừa nhận rằng Outlander và Pajero cũng có thể bị ảnh hưởng. Cả hai mẫu xe đều được bán ở Úc, nhưng chưa có thông tin xác nhận nào cho thấy vụ bê bối này đã làm sai lệch số liệu của Úc (ADR 81/01) cho các mẫu xe bán ra ở đây.

Cuối tháng trước, Mitsubishi Motors Australia Ltd (MMAL) đã đưa ra tuyên bố như sau:

Mitsubishi Motors Australia (MMAL) đã được thông báo về một vấn đề về quá trình chứng nhận ảnh hưởng đến bốn mẫu xe mini sản xuất bởi Mitsubishi Motors cho thị trường nội địa Nhật Bản.

MMAL muốn làm rõ rằng không có mô hình mini-car nào được bán ở thị trường Úc.

Công ty mẹ của chúng tôi đã phát hiện ra rằng cùng một phương pháp thử nghiệm đã được áp dụng cho các mô hình khác do MMC sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Có tính đến mức độ nghiêm trọng của vấn đề này, MMC đã khuyên nó cũng sẽ điều tra các sản phẩm được sản xuất cho thị trường nước ngoài.

Cuộc điều tra này sẽ được thực hiện bởi một ủy ban các chuyên gia hoạt động độc lập với Mitsubishi Motors. Toyota Prado 2018