Toyota Hiace 2018 SUV bao gồm các huy hiệu cầu vồng

Toyota Hiace 2018 Bộ trang phục tuyệt vời của Ford Explorer  NYPD trên nắp ca-pô và bảo vệ trước, thanh ánh sáng nhiều màu và cầu vồng dọc theo mái nhà, các tấm bên và bánh xe.

‘Courtesy, Professionalism, Respect’ trang trí bên cạnh những chiếc xe tuần tra của NYPD đã được thay thế bằng ‘Pride, Equality, Peace’
Phương châm “Courtesy, Professionalism, Respect” đã tô điểm cho những chiếc xe tuần tra của NYPD đã được thay thế bằng “Pride, Equality, Peace”, trong khi những từ “Our love to Orlando” xuất hiện trên cửa sổ phía sau.

Phát biểu tại một cuộc họp báo ngày hôm qua, thị trưởng thành phố New York Bill De Blasio nói chiếc xe cảnh sát với màu sắc Pride là một biểu tượng cho tình đoàn kết của NYPD và mối liên hệ sâu sắc với cộng đồng LGBT.

“Khi chúng ta kỷ niệm sự tự hào, chúng tôi thực hiện điều đó với niềm đam mê đặc biệt và năm nay chúng tôi có nghĩa vụ đối với đất nước chúng ta sau Orlando để thể hiện sự tự hào và sự bao gồm như thế nào và cả thành phố sẽ tổ chức kỷ niệm và đứng lên và với cộng đồng LGBT của chúng tôi , “Ông nói.

“Không có những mối đe dọa cụ thể nào hướng vào cuộc diễu hành này, nhưng điều đó không ngăn cản chúng ta khỏi cảnh giác và sử dụng tất cả các nguồn lực của chúng tôi.”

Cuộc thi Gay Pride March hàng năm diễn ra ở New York, một tuần sau khi một tay súng giết chết 49 người tại một hộp đêm đồng tính ở Orlando, Florida .
Công bố tại một hội nghị xe điện tại Montreal trong tuần này, BMW đang xem xét một khái niệm để upcycle sử dụng gói pin từ i3 của nó để lưu trữ năng lượng trong nước. Toyota Altis 2018

Gói pin ban đầu của i3 bao gồm 96 pin lithium ion có công suất khoảng 22 kilowatt giờ, gần như đủ nước để cung cấp năng lượng trung bình trong nhà cho khoảng một ngày; Mức sử dụng trung bình ở Úc ước tính khoảng 30kW / ngày.

Công nghệ đã tồn tại cho các hệ thống lưu trữ gia đình để “nói chuyện” với mạng lưới năng lượng, bán năng lượng trở lại lưới điện khi giá cao và mua lại khi giá giảm, nhanh như từng phút một.
Thậm chí nếu hệ thống sử dụng pin bốc lên từ các i3 cũ và làm mất một số công suất, thì việc sử dụng hộ gia đình nói chung ít đòi hỏi nhiều hơn chiếc xe, theo BMW.

Thật bất ngờ, một loại pin mới 33kWhr mạnh mẽ đã được công bố cho chiếc xe điện nhỏ của BMW, đã bán được 45.000 chiếc trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Pin mới có cùng kích thước với hệ thống cũ và có thể được sử dụng trong nhà lưu trữ Mảng cũng dễ dàng như pin cũ.

Hệ thống lưu trữ năng lượng dựa trên i3 có thể được tính phí thông qua lưới điện thường xuyên vào các giờ cao điểm, hoặc thông qua mảng bảng năng lượng mặt trời. Công nghệ đã tồn tại cho các hệ thống lưu trữ tại nhà để “nói chuyện” với mạng lưới năng lượng, bán năng lượng trở lại lưới điện khi giá cao và mua lại khi giá giảm, nhanh như từng phút một.

Tesla , người đang có kế hoạch mở nhà máy sản xuất pin lớn nhất thế giới ở Mỹ vào năm 2020, đã tung ra hệ thống Powerwall ở Úc hồi đầu năm nay, với một hệ thống cơ bản, bao gồm một bộ pin 7kWhr được sử dụng trong mô hình S , sau đó được hợp tác với Một biến tần, hiện đang có giá khoảng 12.000 USD. Các đơn vị Powerwall có thể được gắn chặt với nhau để tạo thêm dung lượng lưu trữ.

Mô hình Tesla X và Model 3 sử dụng cả dung lượng lớn hơn, pin có hình dạng khác so với kiểu Model S.

Trong khi đó, Mercedes-Benz đã công bố sẽ tham gia vào lĩnh vực lưu trữ năng lượng tại nhà với công ty đã bán một mô-đun pin 2.5kWhr ở Đức và có thể được tích hợp trong một mảng 20kWhr.

Thoạt nhìn, mặc dù, dường như tốn kém hơn nhiều so với hệ thống Telsa, với mỗi mô-đun Merc ước tính khoảng 15.000 đô la Úc.

Nissan thú vị đã phát triển một hệ thống cho Leaf EV cho phép khách hàng ở Nhật Bản sử dụng pin trong xe hơi như một nguồn cung cấp năng lượng khẩn cấp.

Với chi phí của công nghệ EV vẫn còn cao, các công ty đã có động lực thúc đẩy phát triển kiến ​​trúc xe điện đang rất quan tâm đến sự quay trở lại đầu tư đó.

Tuy nhiên, công nghệ pin sẽ cải thiện cả công suất và giá cả, và sự tích hợp giữa hệ thống năng lượng của xe và nhà sẽ liên kết chặt chẽ hơn.

Các công ty xe hơi này có dẫn đầu trong cuộc cách mạng lưu giữ năng lượng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Toyota Hilux 2018