Toyota Hiace 2018 qua đời một thời gian trước không chỉ

Toyota Hiace 2018 ca sĩ nổi tiếng người Anh David Bowie, người gần đây đã  được biết đến với công việc của mình trong lĩnh vực ca hát. Bowie, người đã qua đời 69 tuổi, cũng đã từng thiết kế MINI Cooper rằng hiện được trưng bày tại Bảo tàng Thiết kế London.

MINI Cooper David Bowie thiết kế là kết quả của cuộc thi do Bảo tàng London Thiết kế tổ chức vào năm 1999 cho việc cử hành kỷ niệm của Mini 40. Không chỉ Bowie, một loạt các nhân vật nổi tiếng khác cũng tham gia cuộc thi.

david Bowie

David Bowie thiết kế Mini Coopernya với lớp kính. Từ thiết kế của nó, nó có thể thấy rằng việc thiết kế Mini Coopernya Bowie được lấy cảm hứng từ hàng ngày mà thường người hâm mộ và săn đuổi các tay săn ảnh không ngừng bởi camera gay gắt cuộc sống.

David Bowie người vừa phát hành album mới nhất của mình, Blackstar, trên 08 Tháng 1 tiếng cuối cùng đã chết hai ngày sau khi phát hành album thứ 28 là kết quả của bệnh ung thư của mình.
Corollla phiên bản mới nhất dường như đã được lên kế hoạch để có mặt như là chỗ dựa chính của Toyota. Các tin tức đã mạnh mẽ xem xét các bản vẽ bằng sáng chế của Corolla mới được đề xuất trong Liên minh châu Âu. Mô hình Corolla mới là một mô hình đã được bán ở Trung Quốc, nếu bạn thấy một bằng sáng chế thiết kế được lưu hành trong không gian mạng.

PT Indomobil Suzuki Bán hàng (SIS) có vẻ rất vui mừng về năm 2016. Sau sự xuất hiện của tờ New Ertiga Dreza và tin đồn về sự ra mắt của Jimny mới nhất, thời gian này có tin đồn được tung ra SIS New Suzuki S-Cross.  Hilux 2018

chéo này là thế hệ mới nhất của SX4 và sẽ được đưa đến Indonesia (CBU / Hoàn toàn Built Up) từ Nhật Bản. Được biết, chỉ số S-Cross sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm 2016.

Kể từ khi ra mắt vẫn còn trong hiệp hai, SIS vẫn chưa sẵn sàng để tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết cùng với giá của chiếc xe này. Tuy nhiên, chỉ số S-Chữ thập tự đã được trượt ở Ấn Độ trong quá khứ giữa năm 2015, vì vậy ít nhất chúng ta có thể làm cho một đặc điểm kỹ thuật đoán của siêu xe này.

Suzuki S-chéo có kích thước dài 4.300 mm, rộng 1.765 mm và 1.580 mm cao và có một cấu hình lăm chỗ ngồi. Spur tim được kỳ vọng sẽ sử dụng 1.586 cc động cơ-powered 88 kW và mô-men xoắn đỉnh 156 Nm. S-Cross được cung cấp trong một lựa chọn hộp số tay và CVT và có một hệ thống dẫn động bốn bánh xe.
Chiếc xe này dường như chấp nhận một kết thúc bộ phận giống hình lá mà hung hăng nếu chi tiết từ bằng sáng chế thiết kế Corolla của quốc tế. Ngoài ra còn có một đèn phía trước với một thiết kế mỏng hơn, lưới tản nhiệt mạ crôm tích cực hơn, đèn sương mù tròn, và một liên lạc của chrome gần bội trông thấp hơn. Ngoài ra còn xuất hiện lưới tản nhiệt thấp hơn.

Toyota Corolla 2016

Nói về động cơ, là trong động cơ xăng Arm Corolla 1,8 lít bốn xi-lanh với VVT-i, với Corolla mới nhất này là khả năng sản xuất 138 điện hp và 173 Nm torsis. Altis 2018

Thật không may, Corolla bán ở Trung Quốc chỉ là một biến thể hybrid, và HEV. Sau đó, bất kỳ biến thể đó sẽ phải đến ở Indonesia?
PT Astra Daihatsu Motor (ADM) vừa tung ra một biến thể hoàn toàn mới của Sirion, các Sirion Sport. Như tên của nó, Sirion Sport đi kèm với một thiết kế đó là hơn thể thao hơn một facelift chuẩn lướt Sirion năm ngoái.

Một điều thú vị của chiếc xe này chỉ là ditawaran chỉ màu trắng. Theo ADM, nó là bởi vì hầu hết người tiêu dùng thích Sirion trắng. Tuy nhiên, ADM sẽ có thể mang lại một biến thể màu cho Sirion Sport sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Sau đó, giá của Daihatsu Sirion Sport là gì?

Marketing Division Trưởng PT Astra International Tbk Daihatsu Sales Operation Hendrayadi Lastiyoso đề cập rằng Sirion Sport sẽ được bán đắt hơn khoảng 8,5 triệu USD chứ không phải là Sirion chuẩn.

Daihatsu Sirion–Sport-2016-700×411

“Để chuẩn Sirion MT Rp 159.825.000. Trong khi Sirion Sport MT Rp 168.325.000. Và Sirion chuẩn AT 170 USD 825 000, 179 325 000 Sirion Sport AT. Giá là trên con đường ở Jakarta, “ông nói.

Hilux 2018