Toyota Hiace 2018 một chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ

Audi Australia sẽ theo đuổi  với động cơ diesel dưới đáy. Tin tức được đưa ra trong buổi ra mắt của chiếc máy chiết dầu Audi mới nhất đến Úc, chiếc A4 2.0 TDI được công bố tại Melbourne tuần này.

Một ông chủ của Audi Australia, Joerg Hoffman, nói với các phương tiện truyền thông rằng năm 2006 sẽ có sự gia tăng đáng kể các mô hình Audi động cơ diesel ở Oz. Ngoài các mô hình hiện tại, A3 và A6 TDI, năm tới sẽ có các biến thể động cơ diesel của A8, A3 Sportback và Q7 SUV. Các mẫu xe diesel A4 bổ sung cũng sẽ được cung cấp.
Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ TDI của chúng tôi”, Hoffman nói với CarPoint khi ra mắt.

“Chiến lược [dầu diesel] là đúng cho Australia. Công việc của chúng tôi là thuyết phục và truyền tải câu chuyện … Để có được khách hàng lái xe ô tô [TDI]. ”

Hoffman tuyên bố đã có 35 phần trăm doanh số bán hàng A6 Down Under là mô hình 3.0 V6 TDI. Đây là một kết quả đáng kể so với mẫu mô hình 15-20% mà công ty dự đoán tại thời điểm ra mắt model vào tháng 4 năm 2004. Ở một số thị trường quốc tế, đến 60% doanh số của Audi đều là động cơ diesel.

Chiếc A4 2.0 TDI đã đến Úc với mức giá 56.990 USD, dưới ngưỡng thuế xe sang trọng và đáng kể, rẻ hơn $ 11,000 so với chiếc CDI C220 CDI 68,400 USD của Mercedes-Benz.

Động cơ TDI của Audi được đánh giá ở mức 103kW / 320Nm và phù hợp với hộp số Multitronic CVT xuất sắc của công ty. (Nhìn ra ấn tượng của CarPoint vào tuần tới)

Theo Hoffman, mô hình TDI tiếp theo tới Down Under (tháng 3 năm 2006) sẽ là phiên bản động cơ 4.2 V8 TDI của A8. Động cơ đã giành được nhiều lời khen ngợi ở nước ngoài và được coi là chiếc diesel động cơ du lịch mạnh mẽ nhất thế giới. Nó được đánh giá ở 240kW và tự hào có một mô-men xoắn lớn 650Nm.

Tháng 4 năm 2006 sẽ thấy phiên bản 3.0 V6 TDI của A4 ra mắt trong quattro trim. Chiếc xe sedan cơ động toàn cơ được trang bị động cơ đã được đánh giá cao từ đối thủ ổn định của chiếc A6.

Tháng Sáu sẽ ra mắt mẫu A3 Sportback 1.9 lít TDI. Các bản cập nhật này sẽ gồm hai mô hình động cơ TDI được cung cấp trong cả hai loại A3 và khổ A4.

Phần cuối cùng trong chiến lược tấn công TDI năm 2006 của Audi Australia là chiếc SUV Q7 được chờ đợi từ lâu. Do việc phát hành vào tháng 9 năm 2006 và trong giai đoạn tiếp thị quảng cáo trước khi ra mắt – chiếc xe tải 4 bánh bảy chỗ sẽ được cung cấp với phiên bản 3.0 V6 TDI từ ngày đầu tiên. Thật vậy, mong đợi biến thể này là người bán hàng.

Audi chắc chắn sẽ tìm kiếm chiến thắng với chiến lược diesel. Với thương hiệu này sẽ tăng gần 30% ở Úc vào năm 2005, nó sẽ cần phải có tiền với kế hoạch TDI năm 2006 của nó nếu nó tiếp tục sự hồi sinh Down Under. Với việc nới lỏng giá nhiên liệu như điều này được viết, một số logic của ‘đi diesel’ đang bị xói mòn. Điều đó cho thấy sự thu hút thực sự của động cơ diesel hiện đại chạy sâu hơn tiết kiệm nhiên liệu – Audi có thể bán những lợi ích này là câu hỏi thực sự hay không.
Họ đã được hoan nghênh như là vị cứu tinh của lốp an toàn và tiện lợi; với khả năng cả hai giúp bạn duy trì sự kiểm soát xe hơi trong trường hợp hiếm hoi của một vụ nổ và giảm bớt nhu cầu có thể nguy hiểm để thay đổi lốp xe ở bên đường.

Chúng là lốp xe chạy bằng phẳng. Và ngày càng có nhiều quy định về các loại xe có uy tín hoặc cao cấp được bán tại Úc. Nhà sản xuất ô tô Đức BMW Group đã dẫn đầu với công nghệ này, lần đầu tiên trang bị cho một số mẫu 5 Series vào năm 2003 tại Úc và bây giờ chúng đã trở thành tiêu chuẩn cho tất cả 1 series, E90 3 Series sedan, Z4, 6 Series, 5 Series với 17 “Hoặc 18” bánh xe, và Mini Cooper S mô hình.
Mặc dù không có nhiều nghi ngờ về khía cạnh an toàn, nhưng tất cả các lốp xe là tính năng an toàn quan trọng nhất của xe của bạn – Úc đang ngày càng quan ngại về các yêu cầu bồi thường tiện lợi và chi phí cho người dùng cuối. Đối với thế giới runflat, có một không gian trống rỗng, nơi phụ tùng được sử dụng để ngồi trong khởi động.

Trên mặt trước an toàn, lốp runflat được thiết kế để cho phép lái xe duy trì sự kiểm soát bình thường của chiếc xe trong trường hợp bị nổ và đảm bảo rằng chiếc xe vẫn có thể chạy ngay cả khi lốp đã mất hết không khí của nó. Với những bề mặt cứng – hoặc trong trường hợp hệ thống PAX của Michelin, một vòng đệm bên trong – bánh xe bị vỡ hoặc lốp runflat vẫn còn nằm trên vành đai và có thể được điều khiển an toàn lên đến 250km tùy thuộc vào tải trọng trong xe với tốc độ lên đến 80kmh. Điều này thường đủ xa để đưa bạn đến trung tâm dịch vụ gần nhất.

Lốp runflat được liên kết với cảm biến lốp xe báo động cho người lái nếu đã mất áp lực nên ngay cả khi bạn không chú ý đến lốp, bạn sẽ được cảnh báo trước, cho phép bạn đảm bảo lốp được thay thế (hoặc áp suất mất mát điều tra và giải quyết) trước khi nó trở nên quan trọng.

Công nghệ này có những lợi ích rõ ràng từ quan điểm an toàn, tuy nhiên, như với nhiều tiến bộ công nghệ và an toàn, có một mức giá phải trả và nó không chỉ là tài chính.

Năm trong số các nhà sản xuất lốp xe chính như Bridgestone, Dunlop / Goodyear, Pirelli, Michelin và Continental đều chạy bằng lốp phẳng tại Úc với kích cỡ khác nhau và cung cấp lốp xe cho các mẫu BMW khác nhau.

Chúng ta có thể sửa nó được không?
Tuy nhiên, có những bộ phận trong ngành lốp xe về khả năng sửa chữa lốp xe như vậy. Trong số các nhà sản xuất lốp, Bridgestone, Pirelli, Michelin, và Continental đều yêu cầu phải thay thế lốp xe và không sửa chữa trong trường hợp bị đâm. Thật vậy, họ sẽ không cho phép các đại lý bán lẻ tương ứng của họ sửa chữa lốp xe.

Điều này có nghĩa là, ngay cả một vết rò nhỏ do một cái đinh trong lốp xe gây ra sẽ yêu cầu phải thay thế hoàn toàn. Chi phí thay đổi tùy thuộc vào lốp và đặc điểm kỹ thuật nhưng khoảng từ 300 đô la cho một chiếc Runflat Bridgestone 16 inch cho chiếc Mini Cooper S được trích dẫn bởi một đại lý ở trung tâm Melbourne – đến $ 424 cho lốp Continental 16 inch cho một chiếc 320i. Trong trường hợp lốp 17 và 18-inch, chiếc xe tăng $ $ $. Runflats nói chung mang khoảng 20-30 phần trăm giá cao hơn lốp ‘truyền thống’ tương đương.

Theo Jeff Moorhead, giám đốc tiếp thị kỹ thuật của Dunlop / Goodyear, công ty đã nhận được chỉ thị từ trung tâm kỹ thuật của mình ở châu Âu rằng nó có thể cho phép sửa chữa lốp runflat chạy dưới tên của EMT (lốp di động mở rộng) hoặc DSST (Dunlop Self Supporting Công nghệ.

“Tại thời điểm này chúng tôi có một chính sách sửa chữa chúng theo cách tương tự như bạn sẽ sửa chữa một lốp xe không thông thường với một cái đâm. Moorhead nói: “Lốp xe phải được kiểm tra một cách khá trơn tru và chạy trên những căn hộ mà họ kiểm tra chúng một cách khắt khe hơn và họ sẽ tìm kiếm những dấu hiệu rõ rệt để xem nó có bị đẩy quá xa hay không.

“Nhưng chỉ thị của HQ kỹ thuật của chúng tôi ở châu Âu là họ sẽ cho phép sửa chữa được thực hiện theo cách thông thường với quá trình kiểm tra thích hợp.”

Nếu thích hợp, bạn có thể sửa chữa lốp Dunlop / Goodyear tại đại đa số Beaurepaires hoặc Trung tâm Dịch vụ Tự động Goodyear với Moorhead nói rằng phần lớn trong số 520 điểm bán hàng quốc gia được đào tạo và trang bị để sửa chữa lốp xe.

Ông nói rằng thiết bị cần thiết để phù hợp với runflats cũng không khác gì những chiếc lốp hiệu suất cao.

“Rất nhiều lốp xe có tỷ lệ thấp có một vấn đề tương tự ở chỗ chúng thực sự khó khăn để phù hợp và bạn thực sự cần chiếc máy bay trên không hiện đại có một cánh tay thứ hai trên đó, do đó có một số lượng ngày càng tăng của các đại lý ra khỏi đó có thiết bị để làm điều đó. Moorhead nói: “Bạn thích chúng (runflats) theo cách truyền thống với sự quan tâm và chú ý đặc biệt và trang thiết bị hiện đại tốt.

Trong khi không có nhà sản xuất nào khác cho phép sửa chữa lốp, họ cũng có ít cửa hàng được trang bị và huấn luyện để phù hợp với lốp runflat thay thế. Bridgestone chỉ có 59 trung tâm RFT được ủy quyền trên toàn quốc trong khi Continental có từ 50-60. Bạn rõ ràng có thể có lốp thay thế tại một trong những BMW của 40 đại lý trên khắp đất nước.

Chúng ta có thể mua nó được không?
Bất kể thương hiệu, tuy nhiên, rất ít nếu có bất kỳ đại lý lốp nào thực hiện bất kỳ cổ phiếu của lốp runflat vì vậy bất kể bạn ở đâu ở Úc, nếu bạn cần một lốp thay thế, vào thời điểm này trong thời gian cơ hội là nó sẽ ít nhất 24 giờ từ mặt tiền lên đến các đại lý trước khi lốp của bạn đến.

Các trung tâm phân phối chủ yếu ở Melbourne và Sydney và giống như nhiều lốp xe chuyên dụng, runflats sẽ cần được vận chuyển hàng không đến bất cứ nơi nào bạn có thủng.

Nếu bạn ở trong một khu đô thị lớn, điều này không gây ra quá nhiều vấn đề vì bạn vẫn có thể lái xe trên lốp bị thủng nhưng nếu bạn đang ở trong nước và đã sử dụng tối đa khoảng cách đi du lịch của bạn chỉ nhận được đến trung tâm dịch vụ lốp xe sau đó chuẩn bị để ở lại cho đến khi lốp của bạn đến.

Theo Moorhead của Dunlop, đây là một vấn đề ngày càng tăng và không chỉ với runflats.

“Kích thước lốp xe hiện nay trên thị trường rất lớn và nó đã tăng lên trong bước nhảy vọt trong năm năm qua và đây là một vấn đề khác đang đứng đầu một vấn đề khá lớn đối với ngành công nghiệp về mở rộng quy mô”, ông nói. nói.

“Nếu bạn có một loại xe thích hợp, bạn không thể mong đợi để vào trung tâm dịch vụ lốp ở Swan Hill và nghĩ rằng bạn có thể có được một lốp khỏi kệ. Đây là một phần của thách thức ngày càng tăng về mặt số lượng và chủng loại. ”

Theo phát ngôn viên của BMW, Alexander Corne, hầu hết khách hàng của công ty sẽ không bị phớt lờ vì họ có thể phải chờ đợi để thay thế lốp hoặc chi phí bổ sung tiềm năng cho một chiếc lốp thay thế – chứ không phải là sửa chữa.

“Nếu bạn có một chiếc xe hơi giá 100.000 đô la, vì nó là một chiếc máy có hiệu năng cao, bạn có thể không muốn lốp xe và thứ hai là bạn phải đợi nửa ngày để lốp xe xuất phát từ trung tâm phân phối đến nhà bán lẻ nhưng bạn có thể vẫn lái xe của bạn xung quanh một cách an toàn vì bạn đã có runflat “, Corne nói.

Corne cho biết thậm chí cả những người mua xe ô tô ở phần dưới của thị trường BMW, ví dụ chiếc 1 Series mới sẽ không quan tâm đến chi phí thêm khi phải thay thế một chiếc lốp bị thủng.

“Có những người quyết định mua 1 Series không phải vì nó là một chiếc xe 45.000 đô la nhưng vì nó là một chiếc BMW nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu của họ. Vì vậy, cho dù họ sẽ là loại người có thể cắm một lốp để sửa chữa một vết đâm hay liệu họ sẽ là những người muốn nhấn một chiếc lốp mới cho tâm trí, tôi nghĩ rằng sau này có lẽ nhiều khả năng hơn . ”

Với tư cách là cổ động viên trong cuộc tranh luận runflat toàn bộ, BMW đang đẩy sự an toàn của lốp xe và đòi hỏi sự tiện lợi và từ từ thêm nhiều mô hình với lốp runflat.

Runflats có thể cung cấp sự an toàn được cải thiện nhưng nếu bạn phải chờ ít nhất một ngày để làm những gì bạn có thể làm trong khoảng 15 phút, đó không phải là điều bạn gọi là thuận tiện.