Toyota Hiace 2018 mà bạn có thể cảm nhận được

Toyota Hiace 2018 Đây là một biến thể khác của chiếc Abarth 500 dựa trên Fiat. Bạn có thể nghĩ rằng với 5 mẫu trong phạm vi 500 Abarth, đã có đủ, nhưng không: thương hiệu hiệu suất thành công của Fiat vừa giới thiệu một mô hình mới, mô tả Trofeo và Đồng thời một ấn bản giới hạn. Mô hình độc quyền đắt giá này là chiếc Yamaha XSR trị giá 20.360 695 USD được tài trợ bởi MotoGP của thương hiệu, trong khi khe Trofeo 595.000 bảng 595 Trophy giữa căn cứ 15.260 595 và chiếc Turismo 595.000 bảng là 595 Turismo.

Chiếc Trofeo cung cấp phiên bản động cơ turbo 1,4 Tốc độ 158 mã lực, 169 lb ft, nặng hơn 15 mã lực so với tiêu chuẩn 595 và chỉ kém hơn 560 mã lực so với động cơ Turismo 163 mã lực. Đó là một sự khác biệt tầm thường, hai hệ thống truyền động cung cấp mô-men xoắn giống hệt nhau và 7,3 giây với tốc độ 0-62 mph, mặc dù bạn sẽ nhanh hơn tốc độ nhanh hơn 1mph với 163 con ngựa. Nhưng bạn sẽ đánh bại cơ sở 595 để 62mph bởi 0.5sec.

Gói Trofeo cũng cung cấp nhiều phần cứng hơn. Trong tiêu chuẩn 595, bạn sẽ có được các loại hợp kim lớn hơn 17in, một hệ thống ống xả bốn chế độ dual-mode (có tên là ‘Dual Record Monza exhaust’), các phiến trước và các buồng lái Koni. Các tính năng này nổi tiếng của Hà Lan hấp thụ tần số của thương hiệu giảm xóc có chọn lọc tần số (FSD), không Koni trước struts cũng có FSD. Mỗi thiết bị giảm chấn có thêm một đường ống dầu bên trong để cải thiện việc xử lý các va chạm tần số cao gây ảnh hưởng đến xe, mà không ảnh hưởng đến khả năng của hệ thống treo để xử lý các đầu vào bánh xe tần số thấp yêu cầu cho đường phố tốt. Vì vậy, nó được tuyên bố, anyway, mặc dù sẽ có những khoảnh khắc khi bạn đặt câu hỏi về hiệu quả của những sửa đổi này khi đi xe biến hỗn loạn.

Nội thất của Trofeo về cơ bản giống với những chiếc Abarth 500 khác, được trang bị theo phong cách trong không gian giống như hang động. Ghế của Trofeo có kiểu lôi cuốn với sáu lỗ thủng tròn lớn và khâu Abarth vào phần đệm đầu, bánh xe được làm bằng da và hệ thống giải trí U-Connect 7.0in bao gồm một số phép đo cơ học cơ bản.Giá xe toyota Hilux 2018 

Nó như thế nào?
Bạn thưởng thức những đồ chơi này nằm cao trong cabin hẹp và chật hẹp của 500, nhưng cảm giác bị giam giữ sớm bốc hơi trừ khi bạn cao , bởi vì bạn sẽ tập trung vào các hoạt động vui chơi giải trí nhẹ nhàng nhẹ nhàng – đặc biệt nếu những con đường được nổi lên, Thử nghiệm Sardinian. Đây là một chiếc xe với cắn đầu của một con chó cưng và cùng một quy mô nhỏ. Nó vuốt theo hướng cao su theo cách mà bạn sẽ sớm tấn công chúng một cách mãnh liệt hơn, đặc biệt là động cơ turbo 1,4 Multijet cũng đầy nhiệt huyết trên 2000rpm, khí thải của nó giống như một khu vực thử nghiệm vũ khí xa xôi. Sự nhiệt tình của Abarth đối với đỉnh là phần lớn sản phẩm của Torque Transfer Control, hoặc vector mô-men xoắn.

Nó kết hợp với chỉ đạo rất chính xác và có một chút nâng cao, nhưng bạn có thể quên nhận được nhiều phản hồi bởi vì có rất ít. Chính xác một phần đền bù, mặc dù, cũng như phản ứng của nó. Khóa là buồn cười, tình cờ. Chiếc ghế nịt bẩn, bánh xe cảm ứng, thiết bị tìm kiếm và sức mạnh mạnh mẽ khuyến khích người chơi táo bạo, đặc biệt là khi bạn phát hiện ra rằng bạn có thể bung Abarth này ở những góc kín và tận hưởng các lối ra có ranh giới trên những chiếc xe bốn bánh khi ESP nằm im ắng. Kinh nghiệm là điên rồ nhưng không phải điên rồ như vậy, ít nhất là trên con đường decently lộ của chúng tôi.

Tôi có nên mua nó? Toyota Altis 2018
Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng chiếc 595 không còn sống động trên các đường phố hạng nhì, và đó là cách  khi kết thúc chuyến đi nếu chuyến đi của bạn dài. Đôi khi bạn sẽ có không khí trong chỗ của mình, chuyến đi của Abarth chỉ trôi chảy khi đường dưới đây là như nhau. Nhưng khi bạn đang trên chiếc máy như một chiếc máy đáng kinh ngạc, lỗ hổng lớn này dường như giảm đi. Nếu bạn thích những vụ nổ đột ngột của lái xe tràn đầy năng lượng, chiếc xe này mang lại. Những gì mà Trofeo mang lại là một bước đi hợp lý hơn để đạt được sản lượng cao hơn so với các dịch vụ Turismo đắt tiền hơn. Với mức giá 2100 bảng Anh so với chuẩn 143bhp, bạn sẽ nhanh hơn và thu được một bộ phụ kiện nhỏ nhưng hấp dẫn tạo ra một đề xuất hấp dẫn.

Giá £ 17,360 Động cơ 4 cyls, 1368cc, turbo, xăng dầu Công suất 158bhp tại 5500rpm Mô-men xoắn 170lb ft tại 3000rpm Hộp số Hộp số 5-spd Hướng dẫn Cân trọng lượng 1215kg 0-62mph 7.3sec Tốc độ tối đa 135mph Kinh tế 47.1mpg (kết hợp) Dải CO2 / thuế 139g / km , 26%

Toyota Hiace 2018