Toyota Hiace 2018 đêm qua trước ngày hôm nay tiết

Ford đã trêu chọc hình ảnh siêu nhân Fiesta thế hệ thứ 7 trước khi chính thức ra mắt tại Đức.

Toyota Hiace 2018 Hình ảnh duy nhất của Fiesta ST Line, đã được phát hành vào cuối  lộ vào lúc 20:00 CET (4:00 chiều AEST).
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Mặc dù được cho là được thiết kế lại hoàn toàn cho năm 2017, nắp cỡ nhẹ trông rất giống với chiếc xe mà nó thay thế, bởi vì chiếc Ford nhỏ không thực sự mới mẻ bên dưới da mà dựa trên nền tảng của chiếc xe hiện tại.

Chi tiết hơn sẽ được tiết lộ sau này về việc Fiesta mới sẽ khác biệt như thế nào với chiếc xe hiện tại nhưng chúng ta đã biết rằng chiếc Ford nhỏ cũng sẽ có cảm giác thịnh vượng hơn và đi kèm với thiết bị an toàn mới như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo khởi hành làn đường và mù giám sát tại chỗ.

Bên trong, mong đợi một hệ thống cảm ứng trực quan SYNC3 hoàn toàn mới và vật liệu cao cấp.

Dưới nắp ca-pô, người ta cho rằng phạm vi động cơ sẽ bao gồm động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít 1.6 lít của hãng.

Động cơ turbo 1,6 lít chạy bằng nắp ca-lo của Fiesta ST cũng sẽ có mặt trong dải mới.

Phát biểu sau tuyên bố tiết lộ của Fiesta, ông chủ của Ford Châu Âu cho biết: “Fiesta mới sẽ là biểu hiện tốt nhất của chúng tôi về niềm vui đáng yêu của Ford, thể thao để lái xe và với một tính cách chưa từng có với tinh thần của chiếc xe nhỏ biểu tượng đã có vui mừng cho các thế hệ khách hàng trong 40 năm qua “.

Fiesta thế hệ thứ 7 hầu như chắc chắn sẽ được nhập khẩu vào Úc, nhưng những chiếc xe của chúng tôi có thể đến muộn hơn vào năm 2017 hoặc thậm chí là đầu năm 2018 vì những chiếc xe của chúng tôi sẽ tiếp tục có nguồn gốc từ nhà máy của Ford tại Thái Lan, nơi sản xuất bắt đầu muộn hơn châu Âu .
McLaren đã thông báo nó sẽ sớm cung cấp một Track Pack mới cho 570S .

Với giá 16.500 bảng Anh tại Anh, nơi nó đã được đưa ra, Track Pack mang lại cho trọng lượng tiết kiệm và tinh chỉnh với các gói hàng không tiêu chuẩn của chiếc xe để làm cho Mac Series Thể thao thậm chí còn nhanh hơn trên đường đua.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Sức mạnh và mô-men xoắn từ chiếc V8 tăng áp 3.8 lít 419kW / 600Nm vẫn không thay đổi so với phiên bản 570S thông thường, nhưng những thay đổi về không khí có liên quan đến một cánh mới phía sau cao mới cao hơn 12mm so với xe tiêu chuẩn. Sự thay đổi nhỏ này được cho là thêm 29kg lực lưỡng cánh với tốc độ 250km / h. Toyota Altis 2018

Bên trong, Track Pack chuyển sang da nhẹ Alcantara và trao đổi các ghế thể thao 570S cho hai chỗ ngồi đua sợi carbon mới có sợi cacbon mới cạnh tranh.

Việc tiết kiệm trọng lượng được hoàn thành bằng việc bổ sung thêm các bánh xe hợp kim siêu nhẹ mới.

Tổng cộng, nhà sản xuất siêu xe Anh tuyên bố 25kg được khắc trên trọng lượng 570S ’1313kg lề đường.

Hiệu suất cải thiện nhưng không đến 100km / h – chiếc Track Pack’d 570S vẫn mất 3,2 giây nhưng bây giờ đẩy lên đến 200km / h. Thật không thể tin nổi, McLaren tuyên bố chiếc 570S nhẹ hơn mất 9,4 giây để đạt 200 – một phần mười giây nhanh hơn và chính xác cùng thời điểm với chiếc 675LT.

Giúp bạn theo dõi những cải tiến từ việc bổ sung Track Pack cho chiếc 570S của bạn, đối thủ Audi R8 của Anh đi kèm với cùng một hệ thống Track Telemetry trên xe mà siêu xe P1 và 675LT đi cùng.

Phần mềm này đủ tinh vi để không chỉ ghi lại thời gian lap và ngành mà còn so sánh với các trình điều khiển khác đã đăng thời gian của họ trên cùng một mạch.

McLaren cho biết chiếc máy bay 570S được trang bị Track Pack đầu tiên sẽ có mặt từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, chưa biết chiếc máy tính này sẽ có tùy chọn thân thiện với chi phí cho các loại xe của Úc. Toyota Hilux 2018 

Toyota Hiace 2018