Toyota Hiace 2018 bóng đá giữa các quốc gia ở châu Âu

Toyota Hiace 2018  Không cảm thấy, trong giây lát sự kiện một Grand Sport 2016 Cúp bóng đá châu Âu sẽ được triển khai. thi đấu, được tổ chức mỗi bốn năm đã mời rất nhiều sự quan tâm, cả từ những người hâm mộ bóng đá, cũng như các công ty cố gắng giữ sự kiện là một trong những chiến thuật của chương trình khuyến mãi.

Của thế giới ô tô, đừng bỏ lỡ để tham gia vào Cúp châu Âu vào năm 2016 được Kia Motors Corporation đã chính thức trở thành chiếc xe chính thức Cup châu Âu trong năm 2016. Các nhà sản xuất Hàn Quốc thành một nhà cung cấp các phương tiện hoạt động trong cuộc thi lớn Cúp châu Âu vào năm 2016, tọa lạc ở Pháp, bắt đầu từ ngày 10 Tháng Sáu 2016 đến 10 Tháng 7 năm 2016.

Cung cấp 447 KIA Xe

Là một nhà tài trợ chính thức của Cúp châu Âu vào năm 2016, KIA cung cấp nhiều loại hình phương tiện này sẽ được sử dụng cho các hoạt động của ủy ban, có thể là đội bóng, trọng tài, các đại biểu, khách VIP, và các ủy ban khác. tổng số lượng xe được cung cấp bởi KIA là một số 447 xe bao gồm các loại SUV, sedan, crossover và MPV. Trong khi mô hình được sử dụng là Kia Sportage, Kia Optima, Kia Sorento, Kia Carens, Kia Soul đô thị và KIA Cee’d.

Chính thức trở thành chính thức xe KIA Cup châu Âu năm 2016 (nguồn: carvaganza.com)
Chính thức trở thành chính thức xe KIA Cup châu Âu năm 2016 (nguồn: carvaganza.com)
Ngoài việc cung cấp đội tàu vận tải ủy quyền cho các hoạt động, KIA cũng cung cấp KIA Đội hỗ trợ ven đường mà cung cấp hỗ trợ mỗi ngày trong 24 giờ trong quá trình cả các Cup châu Âu trong năm 2016. KIA sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo sự an toàn và thoải mái của người lái xe và hành khách của tất cả các xe.

Là vận động một chiều

Sự kiện này là tất nhiên không chỉ là một sự kiện vui vẻ cho Kia vì sự kiện này là chắc chắn sẽ được sử dụng càng nhiều càng tốt bởi KIA để trở thành một sự kiện quảng cáo, xây dựng thương hiệu hình ảnh và nâng cao giá trị thương hiệu cho nhãn hiệu KIA. Yong-Wong (Bryan) Cho, Phó Chủ tịch Kia Motors Corporation Overseas Marketing Group nói: “Mọi người tại Kia là rất vui mừng khi được tham gia vào sự kiện thể thao phổ biến mà giúp đưa mọi người trên thế giới gần gũi hơn với các thương hiệu Kia và hiểu giá trị giá trị của chúng tôi như một nhà sản xuất về chất lượng xe cho tâm hồn còn trẻ “.

KIA đã Cúp châu Âu vào năm 2016 đã trở thành đấu trường của chiến dịch thương hiệu (nguồn: kia.com)
KIA đã Cúp châu Âu vào năm 2016 đã trở thành đấu trường của chiến dịch thương hiệu (nguồn: kia.com)
Tuy nhiên, sự hợp tác này sẽ không chỉ có lợi cho một bên một mình, ban tổ chức cảm thấy được hưởng lợi từ sự hợp tác này. Guy Laurent Epstein, giám đốc tiếp thị của UEFA Sự kiện SA (nhà tổ chức của Cúp châu Âu) nói: “Nhờ có sự hợp tác với Kia Motors từ năm 2008, UEFA European Championship tiếp tục phát triển và trở thành một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Chúng tôi thực sự biết ơn đối với sự hỗ trợ từ họ. “Các nhà tổ chức cũng đã hài lòng với sự hợp tác này,” Cũng giống như chúng ta, Kia Motors luôn cố gắng làm hết sức mình. Này được chứng minh bằng những chiếc xe mà họ cung cấp là tuyệt vời, và họ cũng đảm bảo các hoạt động diễn ra trôi chảy và nhanh nhẹn. Bằng cách duy trì sự ủng hộ của họ đối với UEFA European Championship, chúng tôi hy vọng sẽ giúp tăng doanh thu của KIA và nâng cao thương hiệu đánh giá cao họ, “Guy Laurent nói.Altis 201

Altis 2018
PT Garuda Mataram Motor (GMM) là chất độc được cấp phép (APM) Audi ở Indonesia vẫn còn ám ảnh bởi tiến thoái lưỡng nan. Một số mô hình Audi thường được lắp ráp bán tháo rời (SKD) ở Indonesia bây giờ phải được nhập khẩu trực tiếp từ nước xuất alias nguồn gốc tạo ra hoàn toàn xây dựng (CBU). Tự động, điều này làm cho chiếc xe Audi ban đầu được thực hiện trong SKD bây giờ giá tăng 20-30 phần trăm.

Mặc dù vậy, GMM vẫn còn khá lạc quan và đưa ra All New Audi A4 tới Indonesia . Không chỉ vậy, GMM thậm chí vẫn muốn mang lại một mô hình khá hấp dẫn từ phân khúc thể thao : mới nhất của Audi R8. gắn kết xe được gọi là Tony Stark trong bộ phim Iron Man và The Avengers đã được trao giải thưởng World Car of the Year 2016 cho mục Performance Thế giới xe đánh bại Honda Civic Type R và Mercedes-Benz C63 AMG Coupe.

Hãy-xin Lo lắng

GMM mong muốn mang R8 mới nhất cho Indonesia sử dụng sự kiện Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) vào năm 2016 như là nơi lý tưởng để giới thiệu chiếc xe này. Momentum được coi là thích hợp cho chiếc xe này trưng bày, chứng minh sự tồn tại của Audi ở Indonesia mặc dù nó bị tấn công bởi một tiến thoái lưỡng nan.

Tony Stark hay Iron Man, một trong những nhân vật hư cấu mà làm tăng sự nổi tiếng của Audi R8 (Ảnh: registry dupont)
Tony Stark hay Iron Man, một trong những nhân vật hư cấu mà làm tăng sự nổi tiếng của Audi R8 (Ảnh: registry dupont)
Phản ánh sự thất bại GMM để mang lại Audi A4 hoàn toàn mới với Indonesia International Motor Show (IIMS) 2016 vào tháng Tư, GMM và những người đam mê Audi ở Indonesia phải cảm thấy lo lắng về khả năng Audi R8 có thể xuất hiện trong GIIAS 2016 hay không.

Là Audi R8 cũng sẽ ở tình trạng như A4 người thất bại trong việc xuất hiện tại IIMS 2016? (Ảnh: Netcarshow)
Là Audi R8 cũng sẽ ở tình trạng như A4 người thất bại trong việc xuất hiện tại IIMS 2016? (Ảnh: Netcarshow)
Về vấn đề này, Giám đốc Chủ tịch PT Garuda Mataram Motor, Andrew Nasuri ngay lập tức lên tiếng: “Trên thực tế, chúng tôi đang lên kế hoạch để đưa R8 facelift và chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể mang đến Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) năm 2016, tháng Tám. Nhưng nếu bạn nhìn vào gương kinh nghiệm đưa Audi A4 hoàn toàn mới tới Indonesia, chúng tôi chưa thể xác nhận sedan thể thao này GIIAS mới nhất có thể xuất hiện vào năm 2016 hay không. ”

Nếu vậy xuất hiện trong GIIAS 2016 Audi R8 sẽ là một trong những chiếc xe hầu hết sự chú ý (Ảnh: Netcarshow)
Nếu vậy xuất hiện trong GIIAS 2016 Audi R8 sẽ là một trong những chiếc xe hầu hết sự chú ý (Ảnh: Netcarshow)
Vâng, chúng ta hãy hy vọng Audi R8 thể nảy sinh vào năm 2016 GIIAS vâng. Nếu bạn đang có, cho dù bạn cũng được bao gồm một chờ đợi sự xuất hiện của chiếc xe này? Camry 2018

Toyota Hiace 2018