Toyota Fortuner thanh trước và vỏ ngoài còn có

Toyota Fortuner việc trang điểm bao gồm tăng chiều cao xe 150 mm, hệ thống giảm xóc nặng và lốp đường kính 35 inch, trong khi vỏ bọc có lớp vỏ bằng sợi cacbon, phanh điện và miếng xốp.

 tính năng chiếu sáng ngoài trời, trong khi đó một tấm bash được làm từ hợp kim dày 6mm để bảo vệ tầng chứa và các thành phần quan trọng khác. Các thanh ray bên hông, trong khi đó, bảo vệ cơ thể và khung gầm.

Sự chuyển đổi này cũng bao gồm một cái đuôi xe mới (một lần nữa được bọc bằng sợi cacbon), cùng với một cái lướt gió được tích hợp và hai lỗ thông khí. Một dây đeo nhẹ hơn là một tay cầm thả pháo sau.

Bên trong bồn tắm, một khung ống có thể tháo lắp được giữ tất cả các loại bánh răng đúng vị trí, bao gồm hộp nhiên liệu diesel, trong khi các thùng lưu trữ là thiết bị phục hồi cần thiết cho việc lái xe đường dài. Một bình chữa cháy, rìu, xẻng và khe nâng cao cũng được trang bị.

Giám đốc thiết kế sản phẩm, Nicolas Hogios, cho biết: “Chúng tôi đã lấy Tonka ra khỏi hố cát và đổi mới Hilux từ trên xuống dưới và từ mũi đến đuôi.

“Lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải Tonka mà bọn trẻ chơi với sân sau của họ, khái niệm Hilux Tonka vượt xa khả năng có khả năng vượt trội của Hilux để đi qua các tảng đá và những địa hình khắc nghiệt khác”, ông nói.

“Khái niệm Hilux Tonka là một bằng chứng đáng kể cho thấy đội ngũ nhân viên địa phương của chúng tôi rất thích thú, chúng tôi rất quan tâm đến việc khám phá các ý tưởng mới và chúng tôi luôn luôn tìm cách đẩy ranh giới của những gì có thể”, Hogios nói thêm.

Theo dự kiến, Toyota Australia cho biết khái niệm Hilux Tonka không dành cho các đại lý trưng bày. Tuy vậy, chúng ta có thể mơ, đúng không?ể kỷ niệm một triệu người hâm mộ Facebook, Renault Sport đã đăng một đoạn video mô hình RS mô hình khác nhau. Tuy nhiên, xem nó đến cuối cùng, và bạn sẽ tìm thấy một hình ảnh trêu ghẹo của Mégane RS mới, hoàn thành với một thông báo khí thải táo bạo và những từ “sắp tới”.

Chiếc xe teaser này không cho phép nhiều (cái gì với chiếc xe trốn dưới vỏ xe RS), nhưng nó tiết lộ rằng chiếc Mégane RS mới – giống như Honda Civic Type R (đọc về Mô hình mới nhất ở đây ) sẽ tự hào với đèn pha LED đầy đủ cũng như cách giải thích mới về thiết kế chiếu sáng cờ cờ trước tiên được thấy trên chiếc Clio RS.Toyota Altis

Những tin đồn cho thấy chiếc Mégane RS mới sẽ chỉ có hương vị năm cửa, được cung cấp bởi một phiên bản mới của động cơ xăng tăng áp 2,0 lít của Pháp hoặc một đơn vị 1,8 lít tương tự như chiếc Alpine mới A110 .

Chính xác là khi cái nắp nóng mới được tiết lộ vẫn còn được nhìn thấy, nhưng một lần ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng.húng tôi đã nhìn thấy chiếc Zotye SR9, không bắt chước giống như Porsche Macan. Nhưng bây giờ nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt nó nói là nhằm trực tiếp vào người mua nữ (dụ dỗ nhiều?).

Bắt đầu triển lãm tại Triển lãm ô tô Thượng Hải sắp tới, Macan clone là – như bạn chắc chắn sẽ nhận thấy – thực sự khá hồng. Nó được gọi là SR9 “Nunsheng”, dịch lỏng lẻo đến “Nữ thần”.

Theo CarNewsChina , từ này thường được sử dụng để mô tả một người phụ nữ – chẳng hạn như ca sĩ hoặc người nổi tiếng trên internet – người được những người khác ngưỡng mộ.

Chủ đề màu hồng chủ yếu không chỉ ngoại thất, nhưng cabin cũng có tính năng trang trí cửa sổ, trang trí cửa, bộ phận giữ tay và nút đòn bẩy. Ngay cả những chỗ ngồi sử dụng khâu màu hồng.

Giống như các dòng SR9 khác, mô hình này được trang bị động cơ xăng 2,0 lít của Mitsubishi.Người đàn ông hướng tới chương trình phát triển toàn cầu của Ford cho chiếc Ranger thế hệ tiếp theo cho biết mô hình mới này sẽ dựa trên những điểm mạnh của phiên bản hiện tại, nhưng gợi ý rằng việc giới thiệu về thị trường Bắc Mỹ sẽ không làm ảnh hưởng đến thế mạnh của bakkie.

Dave French, giám đốc chương trình xe thương mại ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói với motoring.com.au rằng đội của ông đang nỗ lực để cải tiến Ranger trước khi mở rộng sang thị trường Bắc Mỹ, dự kiến ​​vào năm 2019.

“Chúng tôi rất vui với Ranger và nó đã làm tốt hơn nhiều so với chúng tôi hy vọng ở nhiều thị trường. Nhưng chúng ta có thể làm tốt hơn không? Hoàn toàn “, Pháp nói với ấn phẩm của Úc.

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để làm được điều đó. Chúng ta đang ở trong một môi trường mà – đặc biệt là tới 200 quốc gia – chúng ta có tất cả những quy định khác nhau. Chúng tôi đã có hầu hết các xe được quy định ngày càng nhiều và một số nơi nó được quy định ít hơn và ít hơn.

“Điều đó làm cho rất nhiều thay đổi được yêu cầu trong thiết kế, đặc biệt là phát thải và nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu, trong các thị trường mà chúng tôi bán. Chúng tôi đã có nhiều thách thức “, anh thừa nhận với trang web motoring.com.au .
“Tôi không thể bình luận trực tiếp về nó, nhưng bạn hãy nhìn vào bất kỳ OEM nào làm cho ôtô cho cả thế giới và xem chúng khác biệt ở Bắc Mỹ như thế nào. Họ có nhu cầu cụ thể … nhu cầu về luật lệ là khác nhau và thị hiếu người tiêu dùng khác nhau ở một số khía cạnh “, ông giải thích, có thể đề cập đến sự ưa chuộng của Bắc Mỹ đối với xăng dầu đối với dầu diesel.

“Nhưng tất cả chúng ta đều có sản phẩm toàn cầu và chúng tôi chỉ có một đội kỹ thuật T6 và một đội ngũ Ranger, vì vậy chúng tôi không có ý định đào tạo nguồn lực của chúng tôi để tạo ra hai Rangers khác nhau nếu chúng tôi có thể tránh được.

“Vì vậy, sự tập trung của chúng tôi là tính phổ biến, nơi chúng ta có thể phổ biến nhất có thể. Nhưng chúng tôi nhận ra rằng có những khác biệt mà sẽ phù hợp với Bắc Mỹ “, ông nói thêm. Toyota Camry

An rednern, die ihr privatleben schreib-essay.com aus der rede heraushalten wollen, verzweifeln redenschreiber regelmig, denn kaum etwas ist in einer rede wichtiger als die persnlichkeit des redners.