Toyota Fortuner mới mô hình là một thiết kế lại

Toyota Fortuner hiện đang chuẩn bị một mới mô hình , các 2018 Chrysler Pacifica . Theo để sơ bộ thông tin , này i , được công bố trong năm 1983 để có được đáng kể kể từ khi các đầu tiên . Các nhà sản xuất đang lên kế hoạch để cung cấp cho một nhiều của sự đổi mới trong xuất hiện.

2018-chrysler-pacifica-trước-ảnh

Các mới Pacifica sẽ được cung cấp trong một mô hình lai dưới các mui xe đó là hữu ích để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và để giảm tiêu thụ nhiên liệu . Ngoài ra , trọng lượng xe sẽ được giảm tới 250 pound , vì thế mà các chất lượng của mới hiệu suất xe sẽ được tốt hơn so với ở trước mô hình . Với các nhiều cải tiến được thực hiện trong năm 2018 Pacifica , này mới minivan là sẵn sàng , với khó khăn cạnh tranh phải đối mặt của họ đối thủ .
2018-chrysler-pacifica-side-photo

2018 Thiết kế lại Chrysler Pacifica
2018 Chrysler Pacifica thiết kế bên ngoài là nhiều phong cách và hấp dẫn . Các mới mô hình sẽ có một rất nhiều của cải . Chúng tôi nhìn thấy một mới lưới tản nhiệt và đèn đã được cập nhật cũng trên các mặt trận . Các phía trước giống như các mô hình của Chrysler 200 . Có là cũng đèn sương mù trên các mặt trận , mà làm cho các cái nhìn thanh lịch hơn . Trong các trung của lưới , ông Đã được Chrysler crôm nhãn xe ô tô . Như đối với các trở lại , các mới Pacifica được hỗ trợ mới hiển thị LED ánh sáng của một mới xe khí động học hỗ trợ nhiều hơn .
2018-chrysler-pacifica-nội thất-ảnh

Đối với các thiết kế nội thất , các cabin trở nên trong lành và mới . Các bảng điều khiển sẽ được tốt hơn với một màn hình hiển thị cảm ứng, mà được sắp xếp trong các trung tâm điều khiển . 2018 , Pacifica dòng Swoopy sẽ được xây dựng với chất lượng cao vật liệu . Ngoài ra , các xe được trang bị bằng nhôm cắt như một trọng lượng nhẹ liệu . Các nhà sản xuất cung cấp cũng là shifter trên các hệ thống an ninh . Một tính năng là các cập nhật tốt hơn xử lý hệ thống Infotainment 8.4-inch và HVAC cho một cách nhanh chóng thay đổi . Các nội thất cung cấp nhiều tiện nghi Các nhà sản xuất cung cấp cũng là shifter trên các hệ thống an ninh . Một tính năng là các cập nhật tốt hơn xử lý hệ thống Infotainment 8.4-inch và HVAC cho một cách nhanh chóng thay đổi . Các nội thất cung cấp nhiều tiện nghi Các nhà sản xuất cung cấp cũng là shifter trên các hệ thống an ninh . Một tính năng là các cập nhật tốt hơn xử lý hệ thống Infotainment 8.4-inch và HVAC cho một cách nhanh chóng thay đổi . Các nội thất cung cấp nhiều tiện nghi Và tiện lợi trong khi lái xe . Hệ thống an ninh cũng được mở rộng vì lý do an ninh .
2018 Động cơ Chrysler Pacifica Toyota Camry 2018
Theo các mui xe , 2018 Chrysler Pacifica là một 3,6-lít Pentastar V6 đơn vị có khả năng , các đầu ra của 287 Mã lực và 252 pound mô-men xoắn để tạo ra chân . Một hộp số tự động 9 tốc độ là các tốt nhất đơn vị để làm việc với các máy . Như một kết quả , các mới Pacifica đạt được tốt hơn khả năng tăng tốc từ 0 để 60 dặm mỗi giờ trong chỉ 8 giây . Đây xe có một tốc độ tối đa của nhiều hơn 110 mph .
Động cơ lai
2018 Chrysler Pacifica sẽ cung cấp một hệ thống hybrid như một nguồn của năng lượng . Các mới xe có được một 3,6 lít V6 và một twin- động cơ hệ thống hybrid. Truyền thống được sử dụng cho này loại của CVT minivan có thể hỗ trợ 16- kilowatt- giờ pin lithium-ion . Theo tin đồn ,
2018 Chrysler Pacifica phát hành ngày và giá
Một số suy đoán rằng năm 2018 là Chrysler Pacifica trong các thứ ba quý hoặc 2017 sẽ được giới thiệu trong các thứ tư quý . Các giá của tất cả các mới mô hình khoảng $ 30.000 – $ 31.000 , trong khi các model hybrid là khoảng $ 34.000 – $ 35.000 .  Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

 

Toyota Fortuner