Toyota Fortuner 2018 phần, và sẽ không mất nhiều

Toyota Fortuner 2018 Fiat Chrysler Automotive Australia đang tiến hành thu hồi 47.451 chiếc ô tô được bán tại địa phương kể từ năm 2014, sau khi văn phòng của FCA tại Mỹ chấp nhận 41 trường hợp thương tích có thể gây ra bởi các lái xe không tham gia đúng với Park với cần điều khiển theo kiểu joystick được trang bị cho Jeep Grand Cherokees và Chrysler 300s .

Cái chết của nam diễn viên người Mỹ Anton Yelchin, người đã bị nghiền nát giữa cửa nhà xe và chiếc Grand Cherokee năm 2015, bị cho là do hiện tượng này, cho thấy những chủ nhân có thể không tham gia một cách đúng đắn vào công viên.

Nếu bộ phận dịch chuyển không nối Park, và phanh đỗ xe chân không không hoạt động, sẽ có nguy cơ gia tăng nguy cơ lật xe, đặc biệt nếu xe đỗ trên đường nghiêng.

Cuộc thu hồi của Úc đã xuất hiện trên trang web của ACCC, và ảnh hưởng đến năm 2014-2015 của Grand Cherokees và 300 chiếc được trang bị bộ phận tự động tự động lấy nét tự động. Toyota Land Cruiser 2018

“Thiết bị được lựa chọn được truyền cho người lái bằng nhiều bộ đèn báo Để cảnh báo an toàn, xe đưa ra cảnh báo và thông điệp cảnh báo nếu người lái xe cố gắng tắt động cơ khi ở bất kỳ bộ phận nào khác ngoài công viên hoặc nếu người lái xe Theo như tuyên bố của FCA Australia, FCA Australia tuyên bố sẽ mở các cửa mở trong khi động cơ của họ vẫn chạy và công viên không hoạt động.

Gần 1.1 triệu chiếc ô tô trên toàn thế giới đã bị thu hút trong vụ thu hồi.
Tuy nhiên, một cuộc điều tra cho thấy các biện pháp này có thể không đủ để ngăn cản một số tài xế rời xe của họ mà không cần phải lựa chọn công viên trước. FCA Australia sẽ tăng cường cảnh báo và chiến lược chuyển-truyền trên các phương tiện này thông qua cập nhật phần mềm.

“Những cải tiến sẽ kết hợp các cảnh báo với một chiến lược chuyển-truyền để tự động ngăn cản một chiếc xe di chuyển, trong một số trường hợp nhất định, ngay cả khi người lái xe không chọn công viên.”

Bản sửa lỗi không đòi hỏi phải có  thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, chính bản thân bản sửa lỗi vẫn chưa hoàn tất, với thời hạn ban đầu là cuối năm 2016, giờ đây sẽ bị đẩy vào đầu tháng 7. FCA Australia đã thông báo sẽ thông báo cho chủ sở hữu chiếc xe bị ảnh hưởng ngay khi vá lỗi phần mềm trở nên khả dụng. Toyota Camry 2018

Mới nhất của Úc-spec 300C bây giờ được trang bị với một quay shifter quay số thay cho shifter joystick, trong khi phiên bản giới hạn Grand Cherokee SRT Night được trang bị với một truyền thống hơn T-bar shifter.

Một phát ngôn viên FCA từ chối bình luận thêm về vấn đề này ngày hôm nay.

Theo FCA , gần 1,1 triệu xe ô tô trên toàn thế giới đã bị thu hồi , với chương trình thu hồi được công bố ở nước ngoài vào tháng 4 năm nay.