Toyota Fortuner 2018 người chịu trách nhiệm hướng dẫn dự án

Toyota Fortuner 2018 Chúng tôi đã lái xe trên đường và đường đua và nó là một chiếc xe cực kỳ nhanh, dễ lái và rất hấp dẫn. Nhưng cho đến khi chúng tôi so sánh nó với đối thủ trực tiếp nhất, bao gồm cả WRX STI và Golf R, thật khó để nói dứt khoát rằng đó là numero uno.
Tuy nhiên,  Focus RS, kỹ sư trưởng hiệu suất cao của Ford, Tyrone Johnson, đã làm được việc so sánh và nói với motoring.com.au rằng nó không thể so sánh.

Ông nói với motoring.com.au ở Tây Ban Nha tuần này trong buổi ra mắt quốc tế Focus RS. “Theo tôi và dựa trên những so sánh chúng tôi đã thực hiện trong phân khúc, điều đó là tốt nhất.

Với mức giá 50.990 USD và giảm xuống dưới giữa năm, Focus RS chỉ dẫn bằng tay được trang bị một hệ thống AWD thông minh giúp lái xe giống như một số ít người khác và thậm chí có chế độ trôi – và dự kiến ​​sẽ bán như bánh nóng ở Úc,

Chúng tôi đã hỏi Johnson những chiếc xe nào đã được kiểm tra và kiểm tra và anh ta đã quay trở lại: “Bạn đưa cái gì làm cái nồi nóng?”

Volkswagen Golf R, Subaru WRX STI chủ yếu.

“Còn gì nữa?” Anh quizzed.

OK, làm thế nào về Audi RS 3 và Mercedes-AMG A 45, những chiếc xe có sức mạnh đáng kể so với Focus RS – và cũng tốn kém hơn rất nhiều?

“Vâng. Tất cả những câu trả lời là có. Bạn phải vượt lên trên để tìm ra điều gì đó tốt hơn [Focus RS], “anh ấy nói.

Để ghi lại, trong khi RS giảm xuống 257kW và 440nm từ động cơ bốn xi lanh 2,3 lít, động cơ A 45 là chiếc xe tăng hiệu suất nở nóng, với động cơ 2.0 lít turbo 280kW / 475Nm và 0-100km / h 4,2 giây – nửa giây nhanh hơn Focus RS – trong khi RS 3 chạy một turbo 2,5 lít 270kW / 465Nm 2,5 lít và chỉ chậm hơn một phần mười.

Johnson thừa nhận rằng theo một đường thẳng người Đức nhanh hơn nhưng nói rằng nó không phải là về tốc độ đường thẳng: “Nó phụ thuộc vào những gì bạn đang nói về. Với 0-100km / h [trong] 4,7 giây, chúng tôi chậm hơn so với Mercedes. Nhưng trong các lĩnh vực khác, chúng tôi nhanh hơn “, ông nhận xét.

Toyota Hiace 2018 Johnson cho biết một trong những lý do khiến Focus RS trở nên quá đắt so với Audi và Mercedes là công ty không phải phát triển một động cơ đa năng – nó mượn chiếc Mustang 2.3 lít.

Vì vậy, nếu Focus RS là tốt nhất nở tiền tiền có thể mua ngày hôm nay, nó phải là một nhà vô địch Nurburgring quá phải không? Johnson không phủ nhận điều này, nói rằng rất nhiều thử nghiệm đã được thực hiện trên mạch đường nổi tiếng nhất thế giới, nhưng ông sẽ không trở nên sạch sẽ vào thời điểm đó.

“Chúng ta có một thời gian. Đó là một thời gian tuyệt vời, “anh nói, nhưng rút ngắn tiết lộ nó.

quan sát thấy rằng lốp Michelin Cup tùy chọn mất khoảng 12 giây so với lốp xe Nurburgring so với lốp thường.

Nhưng ông nói ‘Thời gian vòng vòng không phải là ưu tiên và nhấn mạnh rằng RS nhanh như những chiếc nắp nóng nhất của Đức xung quanh mạch đường dài 21km.

“Nó không quan trọng đối với chúng tôi. Đó không phải là mục tiêu thiết kế cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi không chậm hơn những người khác “, ông tuyên bố.

“Đó là một chiếc xe nhanh. Chúng ta không phải trốn tránh người khác. Chúng ta không chậm hơn bất cứ ai khác, nhưng đó không phải là mục tiêu. Chúng tôi đã cố gắng để phát triển toàn bộ chiếc xe để mọi người kết thúc với nụ cười. ” Toyota Prado 2018

Toyota Prado 2018