Toyota Fortuner 2018 một mảnh đồng hành hoặc thay thế

Toyota Fortuner 2018 Aston Martin DB9 là chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi, bốn chỗ ngồi được giới thiệu trong năm mẫu xe 2005 tại Mỹ. Nó là một du khách vĩ đại thời trang và sang trọng nằm dưới chiếc Vanquish trong dãy Aston.

Khi nó được thay thế bởi DB11 trong năm dương lịch 2016, chiếc xe sẽ có tên mới: DB9 GT, cùng với một số cập nhật.

Phiên bản 2 + 2 này được cung cấp trong cả hai phiên bản coupe và Volante (có thể chuyển đổi), với giá cơ bản khoảng 200.000 đô la cho chiếc coupe và 215.000 đô la cho xe mui kín. Với một danh sách dài các lựa chọn, $ 250,000 là không ra câu hỏi.

Aston cũng cung cấp một chương trình theo yêu cầu, được gọi là Q bởi Aston Martin, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua việc tùy chỉnh sơn, nội thất và trang trí.
Aston Martin giới thiệu DB9 vào năm 2004 như một mô hình năm 2005 tại thị trường Mỹ. Nó thay thế DB7 và mang một thân bằng nhôm nhẹ để thay thế cho cấu trúc thép cũ của xe.

DB9 là một trong những chiếc đầu tiên được dựa trên nền tảng mô đun VH hiện nay của Aston, đã củng cố tất cả các mô hình gần đây của nó tiết kiệm cho Cygnet dựa trên Toyota Cygnet.

Aston là chủ sở hữu của Ford khi DB9 được thiết kế và phát hành, và giống như người anh họ của nó tại Jaguar, công ty đã có những bước tiến lớn trong việc tăng độ cứng cơ thể. Công việc được thanh toán khi kết cấu nhẹ kết hợp với động cơ V-12 công suất 450 mã lực của DB9. Việc truyền tải sau đó là một ZF sáu tốc độ tự động với các nút điều khiển bánh xe.

DB9 cũng có hệ thống treo bằng tay điều khiển bằng nhôm và bánh xe lốp 19 inch lớn, cũng như các hệ thống an toàn điện tử như kiểm soát ổn định – đây là sản phẩm tinh vi nhất của Aston Martin.

Hiệu suất trong những năm đầu tiên là tuyệt vời, nếu không hoàn toàn đến mức của Porsche hoặc Ferrari bốn chỗ đến. Các DB9 có thể đạt 60 mph trong 5 giây và tiếp tục trên một tốc độ tối đa 180 mph.

Trong năm 2011, Aston Martin DB9 đã thấy một số cập nhật toàn diện nhất kể từ khi ra mắt. Một thiết kế lưới tản nhiệt mới và một bộ phận phía trước mới làm mới hình dáng, cùng với ống kính đinh thon rõ và bánh xe 20 inch. Động cơ V-12 đã được xoa bóp tới 470 mã lực và mô-men xoắn 442 pound-feet, gắn liền với tự động chuyển bằng cánh tay, trong khi thời gian từ 0 đến 60 mph giảm xuống dưới 4,6 giây. Một hệ thống giảm xóc thích nghi đã sẵn có, cho phép thoải mái đi xe và đáp ứng được chuyển giữa chế độ thể thao và chế độ thoải mái. Các thiết bị theo dõi áp suất lốp đã được bổ sung, và một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen cung cấp âm thanh chất lượng âm thanh.
Aston Martin đã giới thiệu Virage vào năm 2012. Đây là một chiếc xe tương tự như DB9 nhưng với những khác biệt về hệ thống truyền động nhỏ và một số gợi ý phong cách ngoại thất xuất phát từ chiếc siêu xe One-77 của Aston. Nó đã được dự định như là ế cho DB9, nhưng chỉ sau một năm sẵn có, Aston Martin đã rút nó. Năm sau đó, Aston giới thiệu DB9 làm mới cho năm mô hình năm 2013 , mượn rất nhiều từ giao diện của Virage và thiết bị cơ khí. Mô hình năm 2013 đã kế thừa một số chi tiết của Virage, nổi bật nhất là các bộ lặp lại và lưới tản nhiệt LED. Toyota Camry 2018

Các DB9 đã thấy thay đổi chủ yếu là nhỏ kể từ đó. Hôm nay Aston Martin DB9 GT mạnh hơn bao giờ hết, với 540 ngựa và mô-men xoắn 457 pound-feet từ chiếc V-12 5.9 lít. Từ 0 đến 60 mph chỉ mất 4.4 giây, và tốc độ tối đa là 183 mph.

Trong năm 2016, nội thất thay đổi so với hệ thống thông tin giải trí cảm ứng AMi II, và bên ngoài được sơn màu đen trên bộ khuếch tán và bộ khuếch tán, đèn pha và đèn hậu được chỉnh sửa, bánh xe mới 10-inch 20 inch, và bộ kẹp phanh anodized màu đen. Ngoài ra, còn có một số phiên bản của Bond Bond có 150 phiên bản đi kèm với sơn Spectre Silver, đánh dấu nội thất và ngoại thất, bộ tách sợi carbon và bộ khuếch tán, hành lý Globe Trotter và đồng hồ của Omega Seamaster Aqua Terra James Bond Limited Edition.  Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser 2018