Toyota Fortuner 2018 dòng xe sản xuất hàng loạt đầu

Toyota Fortuner 2018 Đã có một khoảng thời gian cách đây không lâu mà nhu cầu về thiết kế tự động rất đơn giản. Làm cho chiếc xe trông tốt. Hoặc thậm chí tốt hơn, đẹp …

Sự thiếu kiềm chế tương đối đã mang lại những chiếc xe quyến rũ mang tính biểu tượng như chiếc E-Type Jaguar vào năm 1960, và trước đó cũng giống như những chiếc Delahayes của Art Deco. Những chiếc xe đẹp trai như những chiếc Lincoln Continentals vào những năm 1950 đã được thực hiện bằng tay tự do như nhau.
Giờ đây, các nhà thiết kế xe hơi hiện đại đang vấp phải những yêu cầu mâu thuẫn. Cấu trúc sụp đổ, yêu cầu về an toàn cho người đi bộ, vô số các quy tắc và quy định về chiều cao và chiều cao của đuôi và đuôi, và độ lồi của chúng.

Và có thể là khó khăn như bất kỳ thách thức nào, nhu cầu để chứa các trình điều khiển và hành khách lớn hơn bao giờ hết và đồ đạc của họ trong dấu chân cơ khí co lại.

Vì vậy, có khả năng thiết kế và xây dựng chiếc xe thật sự đẹp đến và đi?

Nếu bạn đang tranh cãi cho khẳng định, tôi sẽ thách thức rằng định nghĩa của bạn về vẻ đẹp có thể là một chút quá cứng nhắc.

Làm đẹp có nhiều hình thức. Mặc dù không có hiện tại tương đương với những đường cong gợi cảm của một chiếc Ferrari 250 GTB hay chiếc ly vô cùng không thể tưởng tượng nổi cho những chiếc xe BMW hồi thập niên 70, nhưng vẫn có những chiếc xe hoàn hảo và được hoàn thiện.

Để chứng minh quan điểm này, năm chiếc xe bạn có thể mua vào cuối tuần này đều đẹp theo cách riêng của họ. Toyota Yaris 2018

Tính đơn giản: Loại xe thể thao nhỏ gọn của Mazda MX-5
Mazda đã được tái sinh vào năm 2015 với sự cam kết lại với những giá trị đơn giản làm cho nó trở thành chiếc roadster nổi tiếng nhất thế giới. Ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda đang trưởng thành và MX-5 có hình dáng tuyệt vời và chi tiết kỹ thuật đẹp, nhưng vẫn giữ được cảm giác vui vẻ và nhẹ nhàng mà không có nhiều chiếc xe thể thao hiện đại.
Giá từ $ 31.990

Mazda-MX5-Roadster- (10)
Mẫu Jaguar F-TYPE Coupe
Không phải là vẻ đẹp mảnh mai của người tiền nhiệm tinh thần, E-Type, F-TYPE của Jaguar là một thiết kế hoàn toàn được trồng và mạnh mẽ, mỗi milimet chiếc coupe cơ bắp hiện đại. Có những gật đầu cho tổ tiên trong hình dạng của cửa sổ phía sau và huy hiệu Jaguar và lưới tản nhiệt, nhưng chìa khóa để thành công của F-TYPE là độ tinh khiết hình thức của nó. Những đường nét đơn giản, đẹp mắt cho biết câu chuyện về sự cân bằng và hiệu suất.
Giá từ $ 119.080
Brawn: Rolls-Royce Ghost
Không đẹp cổ điển, ngoại trừ mức độ chính xác trong sản xuất, vừa và hoàn thiện, chiếc ‘sedan hạng sang’ của Rolls-Royce là một bài học về thép và hợp kim trong sự xâm lăng có kiểm soát. Sự hiện diện trên đường phố bốn cửa nhất của nam giới bắt đầu với một lập trường xác định vị trí của nó trong thế giới tự động. Sau đó che phủ là một cơ thể cơ bắp nhưng sắc nét chi tiết trông như thể nó luôn luôn trong chuyển động, hoặc mong muốn được như vậy. Có thể cho rằng sức mạnh thực sự của thiết kế này là thiếu các tiện ích không cần thiết.
Giá từ 595.000 USD

RR Ghost II 9
Brains: Tesla Model S
Trong nhiều cách, truyền thống theo các  tiên của Tesla là trái ngược với thế hệ tiếp theo, bước đột phá EV drivetrain. Nhưng đó là một phần của sự thu hút của chiếc xe sang trọng này mà theo cách riêng của mình là lấy thế giới tự động của cơn bão. Những người phá hoại sẽ nói rằng kiểu dáng của nó có tính bắt nguồn, với một chút liên lạc của Aston Martin ở đây và một số Maserati ở đó, nhưng không có nghi ngờ nó hoạt động. Lớn hơn nó trông, đây là một chiếc xe quay đầu – mặc dù mọi người không thể nghe thấy nó đến.
Giá từ $ 121,638

Chức năng: Land Rover Defender
Điều này sẽ thách thức rất nhiều … Vẻ đẹp tinh tế của chiếc xe off-roader này đã giữ nó trong sản xuất trong hơn 40 năm – và sẽ thông báo cho thiết kế của thế hệ tiếp theo đó là vào năm 2020. Flat panels để dễ dàng sản xuất và sửa chữa, add-on như là quy tắc hoặc thay đổi vai trò yêu cầu họ; có một sự trung thực tinh khiết trong Defender mà ít xe khác hoặc các nhà sản xuất xe có thể hiểu, và không nhận được đi với. Tôi yêu họ … Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Land Cruiser 2018