Toyota Fortuner 2018 đầu tư vào các mô hình mới của Ấn Độ

Toyota Fortuner 2018 Theo báo cáo, việc mua lại nhà máy Halol của General Motor bởi một chi nhánh của SAIC Motor Corp, nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc, đã gần đến hoàn thành, với Ủy ban Cạnh tranh Ấn Độ (CCI).

Theo quyết định ngừng sản xuất tại nhà máy ở Halol, Gujarat, được thành lập vào tháng 6 năm 1996, GM đang tìm kiếm người mua. Khoảng cuối năm 2016, người ta biết được rằng một công ty con của SAIC Motor Corp áp dụng cho Ủy ban Cạnh tranh Ấn Độ (CCI) để mua các tài sản này của GM Ấn Độ.

“Các cuộc thảo luận với SAIC về việc bán Halol đang tiến triển tốt. Chúng tôi tiếp tục làm việc với nhân viên của chúng tôi về ý nghĩa của việc bán hàng và với Chính phủ để đảm bảo sự chấp thuận cần thiết “, một phát ngôn viên GM Ấn Độ nói với Autocar India.

General Motors, có hai nhà máy tại Ấn Độ, một ở Halol ở Gujarat và một ở Talegaon gần Pune, cho biết năm ngoái rằng nhà máy Halol sẽ chỉ hoạt động đến tháng 3 năm 2017. Nhà máy Halol có công suất sản xuất hàng năm trên 1.30.000 đơn vị Trong khi Talegaon được báo cáo sản xuất trên 1.60.000 đơn vị. Cả hai nhà máy đều có công suất sử dụng rất thấp và bán nhà máy Halol, nhà sản xuất ô tô sẽ nhắm đến việc tăng cường hoạt động tại Talegaon và xoay vòng sản lượng tại Ấn Độ. Doanh số bán hàng trong tháng 4 đến tháng 12 năm 2016 giảm xuống 20.888 chiếc, so với 24.479 chiếc một năm trước với thị phần giảm 0.93% so với 1.18% cùng kỳ.

Theo phát ngôn viên của hãng, hãng đã đặt kế hoạch  vì công ty đã rà soát toàn bộ danh mục sản phẩm trong tương lai cho đất nước.

“Như chúng tôi đã công bố công khai vào tháng 7 năm 2016, với sự thay đổi về sở thích của khách hàng ở Ấn Độ, chúng tôi đang tiến hành xem xét đầy đủ về danh mục sản phẩm trong tương lai của chúng tôi và đã giữ được đầu tư trong tương lai cho dòng xe mới cho thị trường cho đến khi chúng tôi vững bước Kế hoạch danh mục sản phẩm của chúng tôi “, phát ngôn viên của công ty cho biết.

Trong một nỗ lực nhằm tăng cường sự hiện diện của GM tại thị trường mới nổi, Mary Barra, CEO của GM, đã công bố đầu tư 1 tỷ USD ở Ấn Độ với kế hoạch giới thiệu 10 mẫu xe mới trong năm năm tới. Đầu tư này là một phần của kế hoạch toàn cầu của công ty để đầu tư 5 tỷ đô la để tăng cường kinh doanh tại các thị trường mới nổi thông qua sự phát triển của một gia đình xe hoàn toàn mới.

Việc đầu tư sẽ được thực hiện tại nhà máy sản xuất ôtô của Talegaon, nơi hãng này thông báo kế hoạch tăng sản lượng lên 2.20.000 xe vào năm 2025.

“Tiến lên phía trước, ưu tiên của chúng tôi vẫn là thiết lập các điều kiện kinh doanh phù hợp để đảm bảo lợi nhuận bền vững. Chúng tôi đang củng cố hoạt động sản xuất của chúng tôi tại Talegaon cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Xuất khẩu tiếp tục là một khía cạnh quan trọng của hoạt động của chúng tôi ở Ấn Độ thực sự. Năm 2016, GM Ấn Độ đã tăng gấp ba lần xuất khẩu so với năm 2015 với 69.390 chiếc Chevrolet Beats được vận chuyển đến Trung và Nam Mỹ “, người phát ngôn thêm. Toyota Camry 2018

Kế hoạch ban đầu của GM, như đã thông báo vào tháng 7 năm 2015, sẽ ra mắt 10 mẫu xe mới tại Ấn Độ trong 5 năm tới, bắt đầu
Maruti đã bổ sung mô hình phiên bản đặc biệt giới hạn cho dòng sản phẩm Dzire Allure. Phiên bản đặc biệt có sẵn trong sáu màu sắc bên ngoài và trên tất cả các phiên bản của chiếc sedan nhỏ gọn của Maruti.

Thay đổi về ngoại thất xe hơi bao gồm thêm chi tiết rôm, váy mới, đồ họa cơ thể và một huy hiệu Allure chrome trên nắp khởi động.

Bên trong, phiên bản Allure có hai chỗ ngồi và nắp đậy lái, nắp gờ cửa, ánh sáng chân tường xung quanh, thảm sàn mới và trung tâm phía trước. Cabin cũng đi kèm đã hoàn thành với chèn gỗ faux trên bảng điều khiển và cửa ra vào. Cũng được cung cấp là một hệ thống âm thanh Hertz tùy chọn, bao gồm loa, loa siêu trầm và bộ khuếch đại.

Có sẵn trong tất cả các biến thể, Dzire Allure có thể có hoặc với động cơ xăng 1,2 lít dung tích 1,2 lít kết hợp với hộp số tự động 5 cấp hoặc hộp số tự động bốn cấp thông thường hoặc động cơ diesel 1,3 lít DDiS chạy 75 mã lực. Động cơ diesel được cung cấp với hộp số tay 5 cấp theo tiêu chuẩn, với tùy chọn của một đơn vị AMT năm tốc độ trên các biến thể hàng đầu.

Theo các đại lý, bộ kit phiên bản đặc biệt có thể có với chi phí bổ sung từ 27,000 đến 38,000 Rs, với chi phí cho chiếc xe được trang bị hệ thống âm thanh tùy chọn. với mẫu SUV Trailblazer vào tháng 10 năm 2015 và MPV Spin vào đầu năm 2017. SUV Trailblazer là mẫu xe mới nhất Được đưa ra, khi nó được tung ra vào tháng Mười. Nhưng kế hoạch đưa MPV Spin, dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào đầu năm 2017, đã bị xếp vào năm ngoái. Kế hoạch cũng đang được tiến hành để giới thiệu Cruze mới, Beat hatchback, cũng như Beat notchback. Toyota Land Cruiser 2018