Toyota-Dodge làm cho Challenger thậm chí nhiều trường học cũ hơn

Lấy cảm hứng từ chiếc Challenger Shakesown Dodge năm 1971 được mang đến Sema vào năm 2016 , công ty hiện đã bổ sung Gói Shakesown mới cho các tiết mục đã rất ấn tượng của ngôi trường cũ. Có sẵn trên Challenger R / T Shaker, R / T Plus Shaker và 392 HEMI Scat Pack Shaker , Gói Shakesown về cơ bản là một bộ sọc bên ngoài đi kèm với nội dung bên trong. Bạn cũng có được một hệ thống âm thanh Alps mới, đồng hồ đo nhạc cụ màu trắng và dải màu đen không đối xứng lượn sóng lần đầu tiên nhìn thấy trên khái niệm Sema.

Toyota Hung Yen

Gói Shakesown sẽ có giá $ 995 và có sẵn trên R / T Shaker động cơ V8 5,7 lít và Shaker R / T Plus, hoặc trên 392 HEMI Scat Pack Challengers sử dụng động cơ V8 6,4 lít mạnh mẽ của FCA. Với mô hình R / T Shaker, bạn có được hệ thống âm thanh Alpine sáu loa mới với amp công suất 275 watt, đồng hồ đo nhạc cụ màu trắng và dải màu đen không đối xứng lượn sóng. Nhảy lên R / T Plus Shaker hoặc 392 HEMI và nhận thêm ba loa và amp 506 watt. Dodge cũng quyết định cung cấp các tùy chọn sơn B5 Blue và Plum Crazy Purple mang tính biểu tượng của nó trên tất cả các mẫu Challenger T / A, T / A Plus và T / A 392. Các màu đã có sẵn trên dòng sản phẩm của Bộ sạc. Dodge cho biết các màu sắc có tác động cao sẽ sớm được thêm vào toàn bộ đội hình Challenger.

B5 Blue và Plum Crazy là hai trong số những màu sơn được mong muốn nhất cho Dodge Challenger kể từ khi hình dạng biểu tượng của chiếc xe ra mắt vào năm 1967. Những người say mê đã yêu thích màu sắc và Dodge đã bắt buộc, đó là Mopar-hoặc-không-xe Nói. Steve Dodge có lịch sử phong phú về việc sử dụng di sản mang tính biểu tượng, màu sắc tác động cao và đồ họa độc đáo để làm cho các phương tiện của chúng tôi trông tùy chỉnh, ngay từ nhà máy, Steve Beahm, người đứng đầu các thương hiệu xe khách cho FCA. Cho dù khách hàng có nhớ B5 và Plum Crazy từ khi họ mới ở thập niên 60 và 70 hay họ là khách hàng mới ngày nay, những màu sơn và sọc Shaker độc đáo này nổi bật trong đám đông và nói lên niềm đam mê của khách hàng đối với xe hơi của họ và tình yêu của họ đối với các thương hiệu Dodge và SRT.

Giống như các Acura khác về cuối, RDX dự kiến ​​sẽ có được một biến thể A-Spec hướng tới đỉnh của phạm vi trang trí của nó. Mặc dù Acura không chỉ định mô hình A-Spec sẽ khác với các RDX khác như thế nào, nhưng đừng mong đợi nhiều sức mạnh hoặc hiệu suất hơn vì thương hiệu thường giới hạn các sửa đổi A-Spec đối với các cải tiến trực quan. Thay vào đó, bất kỳ hiệu suất bổ sung nào có thể sẽ đến dưới dạng trang trí S-Type mới , có thể mang theo một động cơ V6 mới được phát triển. Acura RDX 2019 là một sản phẩm toàn Mỹ, được thiết kế bởi những người ở Acura Design Studio ở Los Angeles, California và được phát triển bởi các kỹ sư ở Raymond, Ohio. Chiếc SUV thế hệ thứ ba sẽ được bán vào cuối năm nay.

Nguồn: Toyota Long Bien