Toyota cũng được sử dụng trong Toyota Land Cruiser 2018 xuất hiện

Toyota Land Cruiser 2018 Các tin tức mới nhất từ ​​Maserati Indonesia đang chuẩn bị để giới thiệu các loại mắt Maserati GranTurismo MC Stradale Centennial Edition trong Indonesia vào Thứ năm Tháng Bảy 2 vào ngày mai.

Ngược lại với các MC Stradale mà lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2011 trước, MC Stradale Centennial Edition được trang bị hai màu mới, màu đỏ và màu xanh. Nó có một màu duy nhất là độ sâu màu có thể thay đổi, tùy thuộc Cumber ánh sáng.

MC Stradale Centennial bản giữ 8 xi-lanh công suất động cơ của 4700 cc. Điện được tạo ra bởi động cơ có khả năng đạt 454 mã lực.

Là để cho dù sự vĩ đại của chiếc xe này? Chúng tôi mong muốn thông tin thêm.
Nếu vào những dịp trước tin đồn rằng Honda BR-V có cơ sở và máy thuộc Mobilio , sau đó Jonfis Fandy Marketing và Giám đốc dịch vụ hậu mãi của PT Honda Prospect ô tô giải thích rằng BR-V có các cơ sở thuộc về Honda Jazz.

Nhiều người cũng nghĩ rằng BR-V có cơ sở Honda Brio, Brio sở hữu nhưng mang chân đê thuộc về Jazz, vì vậy nó có thể thấy rõ về cơ bản BR-V có cơ sở Honda Jazz.

Không chỉ tham gia các cơ sở cơ thể của khóa học của mình, BR-V cũng sẽ mang theo máy thuộc Honda Jazz, i-VTEC công suất động cơ 1500 cc với công suất 120 mã lực. Các cơ sở máy cũng được sử dụng bởi Freed, chỉ điện nhỏ hơn, lên tới 118 mã lực. chênh lệch sức mạnh giữa Jazz và chương trình điều chỉnh Freed vì máy tính động cơ khác nhau.

Nhưng tiếc là vẫn chưa có thêm thông tin về mà máy sẽ được sử dụng cho BR-V, cho dù động cơ Jazz với 120 hp hoặc động cơ điện Freed người có sức mạnh của 118 hp. Chúng tôi chờ đợi sự rõ ràng về GIIAS 2015 sự kiện tiếp theo tháng Tám.
Sau một thời gian trước đây đã bị bắt trên máy ảnh trong các thử nghiệm trên các đường phố của Thái Lan, bây giờ hình ảnh hiển thị còn nguyên vẹn mà không ngụy trang của thế hệ mới nhất của Sport Utility Vehicle (SUV) Toyota Fortuner.

Mặc nền tảng cơ sở sáng tạo / quốc tế đa phương tiện (IMV) thuộc sở hữu của  Hilux mới nhất, bongsor SUV được lên kế hoạch để lướt mắt sắp tới vào ngày 28, sau các Hilux mà đã trượt vào tháng Năm ở Thái Lan.

Đánh giá từ bên trong, điều này mới nhất Fortuner mượn cabin xe bán tải nhưng trông thoải mái hơn và điền với điểm nhấn hiện đại. Điều này có thể được nhìn thấy cũng có sự hiện diện của một loạt các chức năng điều khiển các tính năng tích hợp trên vô-lăng và việc sử dụng ghế da sang trọng.

Nó xuất hiện các yếu tố an toàn xe được cải thiện bằng cách tăng các túi khí thành bảy mảnh, khác biệt so với người tiền nhiệm của nó mà chỉ sử dụng túi khí kép ở phía trước.  Toyota Fortuner 2018

máy Fortuner sẽ được sử dụng là mới nhất Toyota GD động cơ diesel công suất 2400 cc và 2800 cc 4 xi-lanh. Truyền được cung cấp có sẵn trong các tùy chọn của cuốn cẩm nang và 6-tốc độ tự động.

Sự tồn tại của động cơ và hộp số mới này là yêu cầu để tiết kiệm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 10 phần trăm hiệu quả hơn so với thế hệ hiện có

Nhờ việc sử dụng truyền tải với thiết kế hoàn toàn mới, tiêu thụ nhiên liệu được báo cáo là 10 phần trăm hiệu quả hơn so với thế hệ hiện hành.

Làm thế nào là sự phát triển của Toyota Fortuner là ý kiến ​​của bạn? Hãy cho chúng tôi ý kiến ​​của bạn trên cột có sẵn. Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

 

Toyota Fortuner 2018