Toyota Bắc Ninh một bánh xe dự phòng

Toyota đã phát hành thêm một phiên bản đặc biệt độ cao, sau thang đo LandCruiser Altitude hồi tháng trước , cao độ Kluger vào tháng 6 năm ngoái và thế hệ Prado cao độ hồi năm ngoái .

Toyota Bắc Ninh

Giống như sự ra mắt của các sản phẩm đặc biệt Altitude mà trước đó, phiên bản Prado hạn chế mang lại một loạt các thiết bị bổ sung với mức phí bảo hiểm tương đối nhỏ – trong trường hợp này là 10.000 đô la Mỹ đã được tuyên bố với các tính năng bổ sung trên động cơ diesel tự động Prado GXL mà nó dựa , với giá 68.520 đô la cộng với chi phí trên đường (thêm 4800 đô la).
Tuy nhiên, độ cao này không chỉ dựa trên chiếc Prado được nâng cấp vào tháng 11 năm ngoái , đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 18 năm của Prado ở Úc với một bánh xe dự phòng được gắn dưới xe chứ không phải trên sau xe.

Hơn nữa, độ cao Prado cũng được trang bị cửa sổ phía sau mở cửa độc lập, cho phép dễ dàng tiếp cận khu vực hàng không mà không cần mở cửa – giống như Lãnh thổ Ford.

Việc mở nắp phía sau không có sẵn trên các chiếc Prados khác và thay thế cho xe tăng nhỏ hơn phía sau, giảm công suất nhiên liệu tới chiếc xe tăng chính 87 lít, mà Toyota chỉ ra rằng nó vẫn cung cấp phạm vi lái xe ít nhất là 1000 km (dựa trên động cơ diesel của Prado ADR 81/02 chu kỳ kết hợp của con số 8.5l / 100km).

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Toyota Australia, Tony Cramb, cho biết công ty và các đại lý của hãng mong muốn nhận được phản hồi từ phía khách hàng về thiết kế phía sau của Altitude, đó là sạch hơn và thuận tiện hơn.

“Khi đưa Prado một ‘cặp sạch gót’ bằng cách di chuyển bánh xe dự phòng và lốp, chúng tôi đã thực hiện các cổng sau nhẹ hơn và do đó dễ dàng hơn để mở – đặc biệt là khi chiếc xe đang đậu úp xuống dưới một ngọn đồi,” Cramb nói.

“Các chủ sở hữu cũng có thể mở nắp sau trong những trường hợp chật hẹp như khi đậu gần các xe khác hoặc sử dụng một móc nối kéo, ngoài ra còn có thêm tiện lợi của nắp thủy tinh riêng biệt.

“Prado Heights giữ lại một bồn chứa nhiên liệu 87 lít với phạm vi lái xe dài hơn 1000km, cho khách hàng sự lựa chọn rõ ràng vì phụ tùng thay thế sẽ thay thế một bồn chứa nhiên liệu thứ hai nhỏ hơn.”

Mercedes V250 2018

Các tính năng của Prado Altitude bao gồm các ghế ngồi có gắn bằng da được cắt tỉa với chèn ghế màu xám tương phản và khâu trên đệm và ghế an toàn, một chiếc moonroof trượt ngang, hệ thống giải trí phía sau Blu-Ray với ba tai nghe không dây và từ xa điều khiển, gương phản quang điện màu, ghế trước điện và cần gạt nước mưa.

Ngoài ra còn có hệ thống âm thanh 14-loa JBL từ các mẫu Prado đắt tiền hơn, cùng với radio số DAB +, màn hình hiển thị 7 inch và điều hướng vệ tinh với các cảnh báo giao thông trực tiếp của Suna.