Toyota Altis Camry mang lại cho tôi một cái gì đó

Toyota Altis Và nhìn, tôi thực sự không nhớ bắt kịp chuyến tàu. Không có vấn đề gì là không tốn kém một cách vô lý và vô tận rút tiền từ tôi như con chuột leech kim khổng lồ, linh hồn.

Giao thông công cộng  để phàn nàn về mỗi ngày, mà những tiếng nói trong đầu tôi nói với tôi là một phần quan trọng của sự giữ im lặng. Bạn có “rắc rối động cơ” của mình và tôi đã có “người đàn ông 56 tuổi đang chơi Celine Dion quá lớn”. Toàn bộ quá trình cho tôi thêm 30 phút mỗi ngày để đánh giá người.

Trong thời gian chờ đợi, một trong hai bạn có thể đưa cho tôi một chiếc thang máy ở nhà thật nhanh không? Thanks heaps. Tôi sẽ nợ bạn một.hủ sở hữu doanh nghiệp Brisbane đã khôi phục lại chiếc xe thể thao Volvo P1800 như chiếc xe thể thao được lái bởi một trong những người tuyệt nhất trên hành tinh – Roger Moore như Simon Templar trong chương trình truyền hình 1960, The Saint. Chiếc xe của anh ấy là chiếc P1800E mạnh mẽ năm 1970 có cùng hình dáng và phong cách như chiếc P1800 1961 nguyên gốc do Moore sản xuất.

“Tôi nhìn thấy nó trên một cái cẩu trong một nhà để xe gần nơi làm việc và ngay lập tức đã yêu nó,” anh nói, “Tôi chưa bao giờ thấy một người trong xác thịt trước đây.”

“Tôi nhớ đã xem chương trình truyền hình khi còn nhỏ. Đó là chiếc Volvo cool nhất từng được sản xuất “

“Những cái mới là tốt đẹp, nhưng giữa thời này và bây giờ họ đã không được tìm kiếm tốt.”

Vì vậy, Scholz theo dõi chủ sở hữu và hỏi cô ấy nếu cô ấy muốn bán.

Cô đã làm và Scholz đã mua chiếc xe này vào năm 2000 với giá $ 5500, nhưng anh nói nó có vẻ xấu.

“Sơn sơn bị bắn và nội thất hoàn toàn biến mất”, anh nói.

Việc phục chế mất bốn năm rưỡi để hoàn thành và Scholz nói ông đã làm hầu hết các công việc của mình, ngoại trừ sơn.

“Tôi từng là một công nhân bằng kim loại bằng thương mại nên tôi khá giỏi trong tay”, anh nói. “Tôi hoàn toàn lột bỏ nó và đặt nó lên một xưởng đóng bánh để thẳng ra.”

“Tôi rút ra mọi thứ dây và dán nhãn nó, đặt nó vào túi, và ba năm sau tôi đến để lấy nó ra và tất cả các thẻ đã đi ra.Tôi đã có được một chút giúp đỡ từ một thợ điện tự động để sửa chữa nó . “ Toyota Camry

Chiếc xe bây giờ đã được khôi phục lại trong “Volvo Gold”, không phải màu trắng như chiếc xe màu trắng của The Saint.

Nó đã giành được 12 danh hiệu, trong đó có vị trí thứ hai trong cuộc đua Volvo Rally hàng năm tại Armidale.

“Nó chạy tuyệt vời và không bao giờ bỏ lỡ một nhịp, mặc dù tôi chỉ lái nó để cho thấy và các sự kiện câu lạc bộ”, ông nói.

“Nó không bao giờ có bất kỳ nhà máy điện và tôi sẽ không nói rằng họ là những chiếc xe xử lý lớn nhất trên đường như họ có xu hướng có một chút cơ thể cuộn.”

Tuy nhiên, nó được cho là có khả năng đạt tốc độ tối đa 190km / h và sẽ đạt 100km / h trong vòng chưa đầy 10 giây.

Scholz chỉ ra rằng P1800 là công nghệ cao cho thời đại của nó với phun nhiên liệu, bốn tốc độ bằng tay với điện tử overdrive, bốn đĩa phanh đĩa, một demister cửa sổ phía sau và lap / sash seatbelts mà đã được thực hiện bắt buộc vào năm 1967 ở Anh nơi Chiếc xe đến từ. Ba dây an toàn ba điểm được bắt buộc tại Victoria vào năm 1970 và sau đó ở các tiểu bang khác.

Nó cũng có một số quirks như overdrive điện tử chuyển đổi nơi bạn mong chờ các chỉ số được.

Scholz nói: “Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể đánh nó vào trạng thái Overdrive khi bạn đang chỉ ra một bước ngoặt.

Bảng điều khiển có vẻ ấn tượng với bảy đồng hồ đo (đồng hồ, áp suất dầu, tốc độ, tốc độ, nhiệt độ nước, nhiệt độ dầu và đo nhiên liệu).

Các ODO cho thấy 96.471 dặm (155,255km), nhưng Scholz đã chỉ thêm khoảng 10,000km kể từ khi động cơ được xây dựng lại.

Nhưng Scholz không cần phải được quan tâm về tuổi thọ như một P1800 California nước là trong Sách kỷ lục Guinness với gần 3 triệu dặm (4,8 triệu km) trên các công cụ gốc. Volvo không phải là sự phục hồi duy nhất của Scholz.

Ông cũng khôi phục một chiếc Kawasaki Z900 năm 1976 – một mẫu xe sau đó được giới thiệu trong bộ phim Úc, Stone – mà ông đã bán cho một nhà sưu tập người Nhật và chiếc xe thể thao Honda S800 năm 1960 ngồi trong kho để chờ phục chế.

Lịch sử COOL

SIMON Templar có thể đã lái chiếc E-Type Jaguar vào những năm 1960, The Saint, nhưng nhà sản xuất ô tô Anh đã từ chối lời đề nghị của các nhà sản xuất chương trình.

Tuy nhiên, Volvo đã nhảy vào cơ hội và doanh thu của chiếc P1800 đã vượt qua mái nhà sau thành công của chương trình với Roger Moore chơi Templar suave.

Dự án xe thể thao Volvo đã bắt đầu vào năm 1957.

Nó đã được cho là thiết kế của một người Ý đã được vẽ tại studio thiết kế của Pietro Frua.

Tuy nhiên, trong năm 2009 Volvo thừa nhận đó là công việc của thủy thủ Thụy Điển và nhà thiết kế du thuyền Pelle Petterson, một sinh viên tại phòng thu vào thời điểm đó.

Thật trùng hợp, ông là con của cố vấn kỹ thuật Volvo Helmer Petterson đã chiến đấu trong nhiều năm để sản xuất chiếc xe.Chiếc xe xuất hiện lần đầu tại Brussels Motor Show năm 1960 và do thiếu sự sẵn sàng của Volvo lắp ráp nên người Thụy Điển đã chuyển sang công ty thể thao của Anh, Jensen Motors để chế tạo chiếc xe thể thao kỷ niệm 50 năm ngày thành lập năm nay. Toyota Fortuner

Organizational role the chief underwriting officer is custom-made college papers known to serve as a prominent member of an organization’s executive management.