Toyota Altis các phòng khám nghiên cứu cho thấy

Toyota Altis Một số nhà phê bình đã xem nhẹ cái nhìn, nói rằng phụ nữ không quan tâm đến động cơ hoặc muốn làm bẩn tay.

Đồng thời, một số phụ nữ gợi cảm của chiếc xe cũng giúp nam giới, đặc biệt là sự trợ giúp song song của công viên.

“Cả hai phụ nữ và nam giới đều đánh giá cao hệ thống điện tử cho phép xe song song với công viên”, giám đốc dự án Camilla Palmertz nói.

Shiro Nakamura, giám đốc thiết kế của Nissan Motor, cho biết ông sẽ không chỉ định một nhóm phụ nữ làm người ra quyết định duy nhất.

Nakamura nói: “Chúng tôi đánh giá mọi thứ theo quan điểm của nam giới, và chúng tôi có thể mắc lỗi vì những gì mà một người đàn ông nhìn thấy và những gì mà một người phụ nữ nhìn thấy là khác biệt.

“Tôi ủng hộ những gì Volvo đã làm,” ông nói thêm. “Tôi hy vọng đội tuyển nữ của Volvo sẽ đại diện cho một điều gì đó ở bên dưới Volvo, đó không chỉ là vấn đề về xe hơi hay quan hệ công chúng”.ó có sẵn với R5 2,5TDI, một động cơ V8 4,2 lít và động cơ V10TDI 5,0 lít.

V10TDI 5.0 lít lửa sản xuất 230kW ở tốc độ 3 750 r / phút và 750 Nm ở tốc độ 2. 000 r / phút. Công suất được truyền tới bánh xe thông qua một hộp số Tiptronic sáu tốc độ mới được trang bị một tùy chọn thể thao để tăng tốc nhanh. Từ 0 đến 100 km / h được bao bọc trong 7,8 giây và tốc độ tối đa được điều khiển bằng điện tử tới 225km / h.

Tiếp theo là dòng sản phẩm ít điện năng hơn, nhưng cũng tương tự như phiên bản động cơ 4,8 lít V8. Công suất và mô men xoắn là 228kW ở tốc độ 6200r / phút và 410nm ở tốc độ 3 000r / phút tương ứng. Tốc độ tối đa là 218km / h, với tốc độ chạy từ 0 đến 100km / h chỉ trong 8 giây.

Cuối cùng, có chiếc R5 TDI, chiếc Touareg duy nhất có thể sử dụng với hộp số tay hoặc Tiptronic. Sản xuất mô-men xoắn 128kW và 400Nm, năm xi-lanh chắc chắn là không có gì để chế nhạo. Nó chạy từ 0 đến 100 km / h trong 12,4 giây cho hộp số tay 6 cấp, và 12,9 giây cho phiên bản Tiptronic sáu tốc độ. Tốc độ tối đa là 184km / h và 179km / h và mức tiêu thụ nhiên liệu 9,9 lít / 100km.

Tuy nhiên, khát vọng thể thao cao của Touareg không nên phủ nhận các khả năng off-road. Đó là, sau khi tất cả, một 4X4 …

Để bắt đầu, ổ đĩa bốn bánh 4 bánh AMTION là tiêu chuẩn trong dải. Được hỗ trợ bởi ABS, ESP, EDL (cho lái xe đường phố), hệ thống trợ lực phanh và hệ thống kiểm soát áp suất lốp, Touareg nên giữ riêng, cả trên và ngoài đường. Toyota Camry

Một hộp số chuyển đổi với một sự khác biệt trung tâm, đi kèm với một phạm vi hoạt động bằng tay thấp, chuyển quyền lực cho bánh xe hoặc bánh xe. Trong điều kiện lái xe bình thường, sự phân chia công suất là 50-50 giữa trục trước và sau, nhưng một khi các bánh xe bị mất lực, sự khác biệt trung tâm sẽ làm tăng sức mạnh cho trục có liên quan để cung cấp nhiều hơn kẹp.

Chiều cao của nó là khá rộng rãi, nhờ vào hệ thống treo hơi CDC (liên tục giảm xáo trộn). Hệ thống này có hệ thống treo đôi bằng hai đầu nhôm và các đường nối thép dưới trên trục trước. Hệ thống treo phía sau sử dụng thiết kế và vật liệu giống nhau, nhưng các đường nối phía trên được làm bằng nhôm rèn.

Độ rộng mặt đất thông thường của Touareg là 237mm, nhưng với hệ thống treo khí nén (tiêu chuẩn trên V10), có thể nâng lên 300mm. Với tốc độ từ 180 km / h trở đi, hệ thống giảm xóc sẽ được hạ xuống đến độ lún mặt đất 180mm.

Trong trường hợp an toàn, Touareg ở ngay đó, cung cấp túi khí phía trước, bên hông và túi khí cũng như ba điểm quán tính với đai đạn trước theo tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn cũng được làm nóng ghế trước bằng da, chốt khóa bánh xe và bảo vệ kéo.

Các tùy chọn bao gồm một hệ thống định vị vệ tinh, hệ thống treo hơi, đèn pha xenon, cửa sổ điện và điều khiển từ xa công viên.

Khoảng cách phục vụ khoảng 15 000 km, nhưng cứ mỗi 7 500 km cho dầu điêden. Bảo hành ba năm / 120 000km và Kế hoạch Tự động (bảo trì) 5 năm / 100 000km.

Giá bắt đầu từ R454 700 cho hướng dẫn sử dụng R5 2,5 TDI và R467 000 cho phiên bản Tiptronic. Phiên bản V8 4,2 lít bán cho R553 500 và chiếc V10 5 lít tàn bạo cho R690 000.Người phát ngôn của Audi, ông Rudi Venter, cho biết chiếc S4 cabriolet là một trong vài chiếc Audis, bao gồm cả dòng A6 mới và các mẫu A3, TT, và A8 bổ sung, sẽ đến Nam Phi trong năm nay.
Venter nói với CARtoday.com rằng “chiếc S4 cabriolet có thể sẽ được đưa ra thị trường ở Nam Phi vào quý 3 năm nay. “Sẽ có hai mô hình, sáu hộp số tay và tiptronic, và giá có thể sẽ dao động từ khoảng R550 000 đến R600 000.
Mới Audi S4 Cabriolet có thể được phân biệt với các mô hình cabriolet A4 bởi các cửa hút gió lớn trong bội, Bao gồm vỏ xe bằng titan với đèn pha xenon, vỏ bọc gương bằng kính nhôm, cặp tuýt mở rộng (một ở mỗi bên) và bánh xe nhôm 18 inch.
Phía trong, Cụm thiết bị có mặt số màu xám và lưỡi xước thể thao ba chấu có biểu tượng S. Có một sự lựa chọn của sợi carbon, kết thúc piano, nhôm chải và gỗ bút cho inlays. Các ghế thể thao Alcantara / da được điều chỉnh điện tử (bao gồm cả hỗ trợ đùi). Toyota Fortuner