Toyota Altis 2018 đã bỏ lỡ một chiếc tàu đậu của Tokyo

Toyota Altis 2018 Ông Eginardo Bertoli, Giám đốc Quốc gia của nhãn hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Đại Dương, nói với motoring.com.au, Lamborghini đang hướng đến một con số kỷ lục trong năm nay, nhưng sẽ bán được nhiều xe hơn vào năm 2016.

“Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp [năm nay]. Chúng tôi rất vui mừng, hài lòng và mong muốn một năm tốt hơn nữa vào năm 2016, “Bertoli nói.

“Kể từ khi chúng tôi phát triển dòng sản phẩm mới này, chúng tôi đang nhìn thấy nhiều khách hàng mới [đến các thương hiệu] … Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đi trên 100 [doanh số bán xe thể thao hàng năm ở Úc]. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cho thương hiệu và đó là kết quả. ”

Hơn nữa, Bertoli cho biết ông tin rằng công ty có tiềm năng tăng gấp đôi doanh số bán hàng của Úc khi chiếc Urus của siêu xe thể thao SUV của Lamborghini được bán tại địa phương.

“Tôi thấy một tiềm năng lớn – chắc chắn chúng ta sẽ tăng gấp đôi khối lượng của chúng tôi với Urus. Thương hiệu sẽ được nhìn thấy nhiều hơn bởi vì chúng tôi đang sáng tạo … tạo ra, một phân khúc mới – thể thao siêu SUV khái niệm.

Ông nói: “Chúng ta sẽ là người đầu tiên và chúng ta nên tận hưởng những cơ hội và lợi thế của việc trở thành người đầu tiên.

Urus sẽ không đến Úc vào năm 2017 sớm nhất, tuy nhiên Bertoli nói rằng không làm giảm sự nhiệt tình.

Ông nói: “Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn rất vui mừng – nhưng tất cả đều là đội ngũ của chúng tôi, mạng lưới đại lý, khách hàng … Mọi người … Chúng tôi có nhiều khách hàng muốn đặt cọc lên là người đầu tiên”, ông nói.

Sở thích ban đầu của Syder cũng rất mạnh.

Toyota Fortuner 2018 Mặt nạ mềm mới này có nắp đậy có thể mở hoặc đóng khi di chuyển lên đến 50km / h. Lamborghini cho biết hành động này mất 17 giây – đáng kể hơn chiếc xe 449kW của 0-200km / h thời gian 10,4 giây. Việc chạy nhanh tốc độ 0-100km / h chỉ trong vòng 3,4 giây, công ty này tuyên bố.

Cá nhân hoá là một phần quan trọng trong cung cấp của Spyder. Màu thân mềm được cung cấp bằng ba màu (đen, nâu và đỏ), nhưng trong tổng số yêu cầu của Lamborghini, có 30.000 lựa chọn màu sắc bên trong / bên ngoài khi người mua chọn chương trình Ad Personam của nhãn hiệu.

Công ty tuyên bố rằng gia đình Huracan được thiết kế từ ngày đầu tiên để bao gồm một phiên bản Spyder. Tương tự, phần mềm còn nặng hơn nặng 120kg so với chiếc coupe và do đó có cảm ứng chậm hơn.

Điều đó không nên lo lắng nhiều người mua, tuy nhiên. Họ sẽ quá bận rộn với việc tiếp cận thêm vào các bản nhạc của V10, cửa sổ mở cửa sau mở ra, lên hoặc xuống.
Và sau khi xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau tại tất cả các chương trình thể thao trên hành tinh trong ba năm qua, chiếc siêu xe Honda NSX đã quá thời gian sản xuất đã hạ cánh tại Tokyo.

Có tất cả các ngôi sao khác, bao gồm khái niệm xe limousine Lexus LF-FC , khái niệm điện Nissan IDS độc lập , Concept Subaru Viziv Future Concept và Khái niệm eX mới của ASXX của Mitsubishi .

Nhưng còn chiếc xe nào không đến Tokyo thì sao? Có, thực tế, đã có nửa tá các khái niệm cao cấp được mong đợi rộng rãi để làm cho thế giới của họ ra mắt ở Tokyo, nhưng vì bất cứ lý do gì đã không làm cho nó.

Đi theo người kế nhiệm S2000 của Honda ,  vì hai lý do; một số khía cạnh quan trọng về thiết kế của chiếc xe vẫn chưa được hoàn thiện và các loại PR của Honda không muốn chú ý tới danh hiệu NSX được chờ đợi từ lâu của công ty.

Tin tức lớn với chiếc mini-NSX (màu cam) sẽ được gắn ở giữa chứ không phải ở phía trước, giống như trong hệ thống S2000. Để tiết kiệm chi phí, Honda sẽ sử dụng động cơ turbo xi lanh 4 xi lanh 2.0 lít Civic Type-R để tăng sức tải cho bánh sau với khoảng 230kW.

Khi các tài liệu sáng chế bị rò rỉ tiết lộ hồi đầu năm nay, Honda đang trong giai đoạn phát triển tiên tiến của mẫu xe coupe này, sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2018 với mức giá lên tới 70.000 USD.

Một chiếc Honda đầu tiên được xem xét cho một lần ra mắt thế giới tại Tokyo nhưng sau đó được chiết khấu vì nó sẽ làm giảm NSX là loại NSX Type-R, nó sẽ tạo cơ sở cho một tay đua GT3 (cũng được thể hiện ở đây là màu trắng) Nissan và Mercedes-Benz trong thể thao toàn cầu xe thể thao trong vòng hai năm tới.

Lexus đã công bố một sự ngạc nhiên khác ở Tokyo với khái niệm LF-FC với pin nhiên liệu, nhưng những gì mà chúng tôi không nhìn thấy là chiếc coupe LC được mong đợi, nó tạo thành cơ sở cho việc thay thế cho SC 430.

Chiếc coupe hàng đầu mới của Lexus được trưng bày dưới màu xanh lá cây được lưu giữ dưới sự kết hợp của không chỉ để cho chiếc LF-FC lấp lánh ánh đèn sân khấu mà vì thế nó có thể ra mắt thế giới tại Detroit show vào tháng Một.

Được trang bị động cơ 5.0 lít của Fiat F và GS F 5.0 lít, chiếc coupe lớn cũng sẽ có tùy chọn turbo V6 và hộp số tự động 10 tốc đầu tiên trên thế giới của Aisin.

Cũng giống như Mazda đã có kế hoạch giới thiệu một khái niệm MPS tại Frankfurt vào tháng 9 trước khi chọn ra chiếc CX-4 mới thay thế cho chiếc MX-5 sắp tới của RX-5 Tầm nhìn ở Tokyo.

Mái nhà có thể thu vào của MX-5 roadster-coupe mới sẽ phải chờ cho đến năm sau khi nó được công bố, cho thấy Mazda’s Los Angeles showfare sẽ được dành cho CX-9 thế hệ thứ hai vào tháng tới.

Thật thú vị, trong khi Mitsubishi đã tổ chức ra mắt thế giới của khái niệm eX, trong đó xem trước ASX kế tiếp vào năm 2018, nó đã không hiển thị khái niệm XR PHEV II từ Geneva, điều này cho thấy chiếc SUV cao cấp Sublander mới sẽ đánh bại ASX tiếp theo ra thị trường vào năm 2017 Toyota Innova 2018