Tất cả các phiên bản của chiếc sedan Toyota Prado

Toyota Prado Tại thời điểm này, các tạp chí xe máy có rất ít thông tin về việc chiếc BMW 7-Series năm 2018 sẽ ra sao. Nhưng theo suy đoán, mong đợi BMW sẽ mang lại một số thay đổi khiêm tốn khi thiết kế chiếc xe mới của họ trông mang tính tương lai. Thông số kỹ thuật của động cơ cũng có thể được làm nổi bật. BMW là một cái tên đồng nghĩa với việc lái xe xuất sắc và quý tộc. Trên thực tế, nhà sản xuất ô tô Đức này chịu trách nhiệm tạo ra một thế hệ xe huyền thoại. Mẫu sedan cỡ lớn hàng đầu của hãng, Series 7 là một mẫu không thể tin được. Được phát hành vào năm 1977, chiếc sedan hạng sang này đã đạt được vị trí của các tín đồ trong số những người đam mê và những người hâm mộ. Vì vậy, gợi ý của một chiếc BMW 7-Series 2018 mới, đã tạo ra những gợn sóng sôi động trên khắp thị trường toàn cầu.

Năm 2018 BMW 7-Series xem trước

Liệu chiếc BMW 7-Series mới năm 2018 có tính năng cải tiến ngoại thất?
Các chuyên gia ô tô đã nghiên cứu các bức ảnh gián điệp cho rằng chiếc sedan mới này sẽ thể hiện triển vọng tích cực hơn. Người Đức có thể giới thiệu một mặt trước mới được nâng lên với một lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại. Vì vậy, mong đợi để có được một cặp ánh sáng đèn chiếu LED hợp thời trang rất mỏng và kéo dài. Chiếc ô tô phía trước mới có thể có được một phiên bản lớn hơn của rãnh trước của BMW; Có thể mở rộng và cong ra ở phía trên.

Mẫu đuôi xe BMW 7-Series năm 2018 cũng sẽ hiển thị một số thay đổi nhỏ. Những bổ sung này có thể bao gồm một cặp đèn đuôi mới cau mày được kích hoạt LED. Chèn Chrome là một tính năng nổi bật của mô hình 7-Series năm nay. Sự hấp dẫn tình dục sẽ đạt được những đỉnh cao mới với bánh xe hợp kim nhôm 19 inch. Các phiên bản M series của chiếc sedan này sẽ có thêm nhiều tiện ích như các bộ phận phanh bằng gốm, chèn sợi cacbon và bánh xe bị mờ thể thao. Toyota Innova

Để duy trì các tính năng khí động học cao cấp, chiếc BMW 7-Series năm 2018 sẽ có vỏ bọc ngoài cong và lỏng hơn. Vì vậy, mong đợi để nhìn thấy dòng xe nổi bật chạy từ phía trước của chiếc sedan cỡ nhỏ này.

Liệu chiếc BMW này có được một nội thất mới?
Các khách hàng có thể mong đợi để xem sedan này tính năng của BMW iDrive hệ thống. Vì vậy, nó sẽ nhận được kiểm soát cử chỉ cảm nhận. Da sang trọng sẽ duyên dáng mỗi inch của cabin nội thất để phát ra một cảm giác cao cấp hơn.

2018 Chế độ xem nội thất BMW 7-Series

Phiên bản mới này có thể thiết lập động cơ mạnh hơn không?
BMW vẫn chưa xác nhận quyền lực của bộ phận xe mới này sẽ ra sao. Nhưng dựa trên các giả định về dự đoán phổ biến, mong đợi để có được một vài lựa chọn động cơ khác nhau. Các phiên bản tiêu chuẩn của BMW 7-Series năm 2018 có thể trang bị một động cơ 6 xy-lanh 3.0 lít tăng áp tạo ra 320 mã lực ở momen xoắn 300 lb-ft. Tuy nhiên, thị trường Mỹ sẽ có được một động cơ tăng áp mạnh mẽ 4,4-lit twin-turbo, xấp xỉ 445 HP của cơ ở một số mô men xoắn ấn tượng. Các phiên bản M của BMW 7-Series 2018 có thể có được một con quái vật V12 turbo mạnh mẽ với tốc độ 601 HP.

này sẽ có ổ bánh sau với bốn phiên bản bánh xe là tùy chọn. Những người nhiệt tình tin rằng truyền động sẽ hình nón tự động 8 tốc độ hoặc tự động ly hợp kép 7 tốc độ. Mong đợi xếp hạng của EPA để di chuyển khoảng 21 mpg cho các thành phố và 30 mpg trên xa lộ.

Năm 2018 BMW 7-Series xem mặt

Khi mô hình này sẽ ra và chi phí bao nhiêu?
Xem xét tất cả các nâng cấp giả định, mong đợi năm 2018 BMW 7-Series bắt đầu từ khoảng $ 80.000 hoặc nhiều hơn. Theo như ngày phát hành liên quan đến chiếc xe có thể ra mắt vào giữa năm 2018 hoặc một chút sau đó. Toyota Vios