Tấm cabin được bao bọc trong carbon Prado 2018

Prado 2018 Những người mua xe trên thị trường cho một chiếc xe mới sẽ phải tự trang bị cho mình một sự gia tăng giá với việc thông báo tăng thêm 5% thuế cho xe chở khách tùy thuộc vào loại xe.

Bộ trưởng Tài chính Arun Jaitley đề xuất thêm một phần trăm cơ sở hạ tầng cho xe chạy bằng xăng, LPG, CNG có chiều dài dưới 4 mét và công suất động cơ không vượt quá 1.200cc, 2,5% đối với xe diesel chạy dưới 4 mét và với Công suất động cơ dưới 1.500cc và 4% đối với những chiếc xe có công suất cao hơn, SUV và sedan lớn hơn.

Hơn nữa, thuế 1 phần trăm cũng sẽ được áp dụng khi mua xe hạng sang có giá hơn 10 tỷ lakh.

Động thái trên, xảy ra vào thời điểm ngành ô tô đang phải vật lộn với nhu cầu yếu ớt, có thể sẽ đẩy giá xe chở khách dưới 10 rupi lên tới 2.500 Rs đến 40.000 Rs. Việc tăng giá xe hơi sang trọng trên 10 tỷ Rupi sẽ bắt đầu vào lakhs rupi.

Bộ trưởng Tài chính trích dẫn mức độ ô nhiễm và tắc nghẽn giao thông đang gia tăng đối với việc đánh thuế thêm. Đáng ngạc nhiên, chính phủ cũng đã đưa các loại xe CNG và LPG theo chính sách thuế mới. Các quan chức ngành công nghiệp ô tô đã bày tỏ sự thất vọng về động thái đề xuất và nói rằng nó có thể là một cản trở đối với doanh số bán hàng và triển vọng phát triển ngành công nghiệp.

Dưới đây là ảnh hưởng của động thái đề xuất trên 10 chiếc xe bán chạy nhất trong tháng 1
Để kỷ niệm 100 năm kể từ ngày thành lập Ferruccio Lamborghini, nhà sản xuất xe thể thao Ý đã giới thiệu chiếc Centenario tại Geneva motor show. Dựa trên nền tảng của Aventador, đó là chiếc siêu xe sản xuất mạnh nhất của Lamborghini từ trước tới nay.

Chỉ có 40 mẫu, 20 coupe và 20 roadster sẽ được chế tạo, và như với hầu hết các siêu xe hạn chế, tất cả 40 chiếc đã tìm được người mua.

Mặc dù trông cực kỳ của Centenario, Lamborghini nhấn mạnh rằng các siêu xe có chức năng trước biểu mẫu. Cái mũi siêu thấp với ống hút rộng rãi phía trước và bộ khuếch tán khổng lồ ở phía sau nhấn mạnh tiêu điểm của thiết kế; Một lượng lớn lực lưỡng!

Tuy nhiên, Centenario vẫn giữ được một số tính năng của Aventador, ví dụ như mái vòm dài hẹp. Trong khi đèn pha giống với đèn Huracan, đuôi sáng rõ ràng là cảm hứng của các đơn vị hình chữ Y trên khái niệm Asterion. Toyota Yaris

Tại trung tâm của Centenario là V12 6,5 lít hút nhiên liệu tự nhiên từ Aventador, thắt lưng ra 19bhp nhiều hơn ở 759bhp. Đây là động cơ sản xuất mạnh nhất của Lamborghini bao giờ hết. Vì vậy, có, hiệu suất là scintillating, để nói rằng ít nhất. 0-100kph? 2.8seconds; Tốc độ tối đa được khẳng định đứng ở phía bắc 345 km / h. Chiếc xe cũng chạy từ 300kph đến bế tắc chỉ trong 290 mét, nhờ hệ thống phanh bằng carbon-gốm. Chiếc Centenario cũng được trang bị hệ thống lái bốn bánh của Lamborghini.

Các và Alcantara, và đóng gói một cặp ghế carbonfibre. Màn hình cảm ứng 10,1 inch với tính năng CarPlay của Apple được trang bị tiêu chuẩn. Hệ thống thông tin giải trí được kết nối với Internet, đồng thời kết hợp phần mềm đo từ xa, có thể ghi lại tốc độ, thời gian và lực lượng G.

Centenario gia nhập Reventón, Sesto Elemento, Aventador J và Veneno trong dòng sản phẩm Lamborghini hạn chế bán ra.
Honda đã tiết lộ một khái niệm hatchback của Civic nhằm trưng bày sản phẩm hatchback sản xuất sắp tới cho các thị trường châu Âu. Khái niệm này có sự tương đồng mạnh mẽ với chiếc sedan và coupé tiết lộ năm ngoái, và dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi một loạt động cơ tăng áp khi nó được đưa vào sản xuất.

Khái niệm tiết lộ không có nội thất, nhưng thiết kế có thể tương tự như sedan và coupé, có màn hình cảm ứng trung tâm cảm ứng và màn hình hiển thị nhạc cụ kết hợp màn hình TFT. Thông tin chi tiết như bánh xe hợp kim 19 inch của concept có thể không được cung cấp với các biến thể thấp hơn của chiếc xe sản xuất, mặc dù các thông tin kiểu dáng như cánh hai phía sau có thể được chuyển sang.

Hatchback Civic sẽ được tung ra với sự lựa chọn của ba động cơ với động cơ turbo-xăng mới nhất 1.0 lít có công suất dự kiến ​​khoảng 100 mã lực. Động cơ thứ hai được cung cấp sẽ là động cơ xăng turbo 1,5 lít từ sedan Civic và coupé của Mỹ. Động cơ diesel i-DTEC 1,6 lít với động cơ diesel được nâng cấp từ động cơ hiện tại có sẵn trên thị trường quốc tế với công suất 120 mã lực.

Các hộp số hộp số sẽ được thực hiện bằng hộp số sàn sáu cấp theo tiêu chuẩn với tùy chọn của một đơn vị CVT. Hatchback cũng dự kiến ​​sẽ có một mô hình Type-R trong cuộc đời của nó với chiếc xe dự kiến ​​sẽ sử dụng một biến thể của động cơ xăng-turbo dung tích 2,0 lít 300bhp từ loại R-Type hiện tại. Civic sẽ được xây dựng tại nhà máy Swindon của Honda ở Anh và sẽ được đưa ra thị trường quốc tế vào đầu năm tới. Giá Xe Toyota