Sửa Laptop Cầu Giấy hóa sang các lĩnh vực khác

Sửa Laptop Cầu Giấy Quixey , công cụ tìm kiếm ứng dụng ngữ nghĩa được 24.6 triệu đô la ủng hộ bởi những sáng kiến ​​của Innovation Schmidt, đang bước đầu tiên để kiếm tiền: từ ngày hôm nay, nó sẽ bắt đầu thêm các kết quả được tài trợ cùng với các công cụ được tạo ra thông qua thuật toán tìm kiếm miễn phí của nó. Tomer Kagan, đồng sáng lập và giám đốc của Quixey cho biết TechCrunch đã tài trợ cho các quảng cáo ứng dụng, được tung ra hôm nay trong phiên bản beta , là một trong những kế hoạch lâu dài hơn để giới thiệu thêm các lớp quảng cáo và các tùy chọn kiếm tiền thông qua nền tảng của nó.

Ông nói với TechCrunch: “Đây là cuộc tấn công đầu tiên của chúng tôi vào quảng cáo. Ông nói rằng các nhà phát triển tham gia vào giai đoạn beta sẽ là người đầu tiên có thể tiếp cận được với những phát triển tiếp theo đó và khi nào họ đến.

Giống như Appsfire , Chomp trước khi nó được Apple mua lại và nhiều người khác, Quixey cung cấp giao diện riêng cho việc tìm kiếm các ứng dụng, chủ yếu dành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh chính của nó là tìm kiếm ứng dụng cho những người khác, bao gồm Microsoft, Sprint , UCWeb , Ask.com và những người khác mà Kagan cho biết công ty không tiết lộ. Nhìn chung, Quixey xử lý khoảng 100 triệu truy vấn mỗi tháng.

Cho đến bây giờ, Quixey đã cấp phép nền tảng của mình cho các đối tác miễn phí và cũng cung cấp tìm kiếm miễn phí. Kagan nói rằng cả hai sẽ vẫn giữ nguyên vị trí, và không có kế hoạch thu phí cho các API của nó.

ThemostrelevantappÔng nói, tìm kiếm được tài trợ đã được xây dựng dựa trên các thuật toán tương tự như các dịch vụ tìm kiếm của công ty, được hình thành khác với các tìm kiếm truyền thống. Loại thứ hai sẽ sử dụng các từ khoá từ tiêu đề, siêu dữ liệu và mô tả của ứng dụng để chọn các ứng dụng dựa trên tiêu chí tìm kiếm của người dùng. Quixey cũng sử dụng điều này, nhưng cũng có những yếu tố trong những thứ khác như là có bao nhiêu ứng dụng được đề cập trên mạng trong bài đánh giá và phương tiện truyền thông xã hội. Tìm kiếm ngữ nghĩa này có thể phân tích và kết hợp, ví dụ như tình cảm về một ứng dụng hữu ích và nó đã được sử dụng như thế nào, hoặc khi nó được người tiêu dùng đánh mất.

Lý do Kagan lựa chọn đầu tiên cho kết quả tìm kiếm được tài trợ đúng với những thành công cơ bản nhất trong quảng cáo tìm kiếm do Google giảng dạy: những người tìm kiếm các ứng dụng có mục đích cao nhất để chọn và tải xuống các ứng dụng, do đó, họ sẽ có nhiều khả năng nhất Để chuyển đổi qua các quảng cáo đó. Tiến tới các định dạng trong tương lai, cho dù khả năng của Quixey để tiếp cận các ứng dụng có liên quan hơn cho người dùng ở những nơi khác – ví dụ như trong các ứng dụng – sẽ tạo ra các chuyển đổi để được nhìn thấy. Nhìn chung, Hiệp hội Tiếp thị Điện thoại di động dự đoán rằng đến năm 2015, tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ tạo ra doanh thu 100 tỷ đô la: đó là thị trường mà Quixey hy vọng sẽ có một phần.

Còn bây giờ, nó đang bước vào một lĩnh vực cũng mòn, với các công ty như Facebook, GetJar, và Tapjoy tất cả bằng cách sử dụng định dạng của tìm kiếm ứng dụng để làm cơ sở cho chương trình khuyến mãi trả tiền cho các ứng dụng khác. Facebook thực sự rút khỏi không gian này hồi đầu tháng này để khuyến khích người dùng mất định dạng quảng cáo khác, trong khi GetJar đã cố gắng đa dạng  như tiền tệ ảo cho dòng doanh thu khác. Sửa Macbook Tại Hà Nội

Today’s news also marks another change for Quixey: the company has traditionally interfaced most directly with app store operators — be they internet portals, carriers, phone makers or others — but moves like sponsored app ads brings the startup closer to appealing directly to developers. Kagan says that this has been spearheaded primarily by Richard Gregory, Quixey’s EVP of revenue, who joined from Spotify and before that spent years at Google. “Just as we are making it easier for users to find the right apps, it’s important for us to connect developers to the right users for their apps,” Kagan said. This points to more products, and more in-app activity to promote more transactions, in the future.

Vòng cuối cùng của công ty, trị giá 20 triệu USD cách đây một năm , bao gồm một vài nhà đầu tư quốc tế dưới dạng SK Planet và Translink Capital. Điều đó đã được thực hiện với những động thái quốc tế trong tâm trí; Bây giờ kinh doanh của Quixey chủ yếu tập trung vào thị trường Mỹ và những nơi khác mà tiếng Anh được sử dụng. Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất