Sự trở lại của MMDA của quy tắc “Không Liên lạc Vật lý”

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ 

cải thiện dịch vụ của họ và loại bỏ tham nhũng, Cơ quan Phát triển Metro Manila (MMDA) sẽ mang lại chính sách “Không Liên hệ Chính trực”. Quy tắc này sẽ có hiệu lực từ tháng 3 và sẽ bao gồm tất cả các tuyến đường chính trong metro, đặc biệt là dọc theo EDSA và C-5.

Nghị quyết này gần đây được đưa ra trong cuộc họp giữa Hội đồng Thành phố Metro Manila (MMC) và Chủ tịch MMDA Emerson Carlos. Các cơ quan quản lý đồng ý rằng chính sách này đã cho thấy những phẩm chất của nó như là một cách tốt hơn để đánh dấu những người lái xe mắc lỗi.

Tại sao? Bởi vì chính sách sẽ sử dụng camera CCTV trong việc hỗ trợ các lực lượng thi công giao thông, đặc biệt là ở các khu vực mà họ không thể tuần tra. Người vi phạm giao thông sau đó sẽ nhận được thông báo có chứa ngày tháng, thời gian, địa điểm và hình ảnh / video bằng chứng về hành vi phạm tội. Nhưng đừng lo lắng vì MMDA sẽ xem lại từng cảnh quay được gửi trước khi gửi thông báo, và những người vi phạm sẽ được gửi 7 ngày để tranh cãi cuộc gọi.

Đây không phải là lần đầu tiên mà chính sách sẽ thấy hành động. Nó từng hoạt động trong nhiệm kỳ của Chủ tịch MMDA Bayani Fernando. Nhưng sau đó nó đã bị giữ lại bởi vì những người vi phạm phải lần đầu tiên phải trả tiền phạt trước khi ra mặt của họ.

Sau đó trong năm 2011, nó reemerged trong 6 tháng với các hướng dẫn mới. Theo Carlos, “Có rất nhiều lệnh triệu hồi liên quan đến những vi phạm bị bắt với Chính sách Không liên lạc, điều này chứng tỏ tính hiệu quả của nó. Quy tắc này cũng không có khiếu nại từ người lái xe và đã không bao giờ được hỏi về tòa án trước. Với những sửa đổi mới, người lái xe được tự do đặt câu hỏi về sự vi phạm của họ. “

Phù hợp với việc triển khai lại, MMDA sẽ cài đặt thêm 160 camera CCTV ở vị trí chiến lược quanh Metro Manila. Họ cũng sẽ cho phép người thi hành của họ sử dụng các phương tiện khác để ghi lại hành vi vi phạm giao thông như camera điện thoại di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ 

Philippines, Inc. (CPI), nhà sản xuất nhiên liệu và chất bôi trơn của Caltex đã được trích dẫn gần đây cho Chương trình Caldax Fuel Your School (FYS). CPI đã mang tiêu đề “Cải thiện Chất lượng và Truy cập vào Giáo dục” tại Giải thưởng Xuất sắc của AmCham năm nay

Chương trình FYS là sáng kiến ​​về trách nhiệm xã hội của CPI (SCR) bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Mục tiêu của nó là góp phần vào sự phát triển của thanh thiếu niên Philipin bằng cách giúp họ đạt được sự giáo dục thích hợp, đặc biệt ở cấp độ trung học phổ thông (lớp 11 và 12).

Nó đã được thực hiện thông qua một chiến dịch gây quỹ, trong đó các bên liên quan đến trường học, các nhà bán lẻ Caltex và khách hàng đặt câu hỏi thông qua quảng cáo “nạp nhiên liệu để tặng” của CPI. Kết quả là, chương trình đã có thể nâng tổng số P5-Million chỉ trong 24 ngày.

Điều này đã được thúc đẩy bởi sự hợp tác của CPI với Quỹ Phòng Thương mại Hoa Kỳ (ACF) và Bộ Giáo dục (DepEd), đã tuyển chọn ít nhất 27 trường trung học công lập cao cấp tại Metro Manila. Tổng cộng P150,000 được phân bổ cho mỗi trường.

Vì lý do này, ước tính có ít nhất 600 giáo viên trường công và 102,000 học sinh trung học được may mắn nhờ nguồn cung cấp tài liệu giáo dục mới. Chúng bao gồm sách, hệ thống đa phương tiện, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính khoa học và hơn thế 

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/