So sánh Giá xe toyota Innova 2018 với năm 2017 thế sao

Giá xe toyota Innova 2018 Đi xe ở phía trước của Audi A5 mang lại cho hành khách cái nhìn sâu sắc nhất về lý do tại sao chiếc xe kéo dài quá lâu trên thị trường. Đi trên ghế sau nhắc nhở họ về lý do tại sao Uber đã được phát minh ra.

Gia đình A5 của hai cửa hoạt động tốt nhất khi nghĩ là 2 + 2. Các ghế phía trước có tất cả các phòng, các ghế sau rất ít của nó.

Không có vấn đề gì A5 bạn đang ở trong, vật liệu và phù hợp và kết thúc là đỉnh cao. Các bạn cùng lớp với nhau bằng gỗ, nhôm và nhựa. Các mẫu đắt tiền hơn như RS 5 được trang trí bằng thép không gỉ và các phụ kiện sợi carbon.
Chỗ ngồi phía trước cơ sở là một ví dụ hoàn hảo để không làm giảm các mô hình giá cả ý thức. Chúng được đệm dày đặc, chỉ cần bám vào để tạo ra những chuyến đi đường dài không cần phải suy nghĩ. Trong những tiện nghi thể thao hơn, bolsters trở nên cứng hơn và dày hơn, ghế ngồi sâu hơn để lái xe. Không có vấn đề gì mô hình, da bao gồm các chỗ ngồi, nhưng da RS 5 là của giống Nappa, với vải trang trí sueded.

Ở phía trước, chân và đầu phòng rộng rãi cho hầu hết các tòa nhà, mặc dù cần phải tránh các cửa sổ trời toàn cảnh trên danh sách tùy chọn bởi những người lái xe cao.

Ghế sau không mang lại nhiều hơn những gì nó phải làm. Vâng, có những đốm điêu khắc ở hai bên đường hầm của đường hầm. Những điểm này dành cho những người lớn vừa? Không nhiều lắm. Nó thậm chí còn bị tổn hại nhiều hơn trong Cabriolets, loại bỏ nhiều hơn vai và phòng thân để chứa các quyền lực điều hành hàng đầu.

Ít nhất là ghế sau gập lại, mở thêm không gian từ thân cây tương đối lớn của A5. Đối xử với nó như một chiếc hai chỗ với nhiều phòng hành lý, và chiếc A5 không làm bạn thất vọng.
Giá dán nhãn cao và khối lượng bán hàng thấp giữ cho các cơ quan đánh giá sự an toàn từ việc kiểm tra lỗi cho dòng sản phẩm Audi A5, vì vậy mô hình năm 2015 chưa được NHTSA hoặc IIHS đánh giá. Tuy nhiên, một danh sách dài các thiết bị an toàn tiêu chuẩn và sẵn có kiếm được điểm cao trong cuốn sách của chúng tôi.

Tất cả các xe A5 đều có tầm nhìn xa, nhưng phía sau nó ít nhiều là một tai họa. Coupe có trụ cột mái dày, và convertibles thậm chí tấm chuyển đổi mái nhà dày hơn. Máy chiếu hậu tùy chọn và bộ cảm biến đậu xe phải là tiêu chuẩn, với giá của xe, sứ mệnh và các vấn đề về tầm nhìn.

Trên mặt trước công nghệ, A5 có thể được trang bị màn hình mù, điều khiển hành trình thích ứng, và hệ thống cảnh báo khởi hành làn xe.
Audi A5 năm 2015 chuyển sang năm mới mà không có bất kỳ thay đổi lớn. Nó vẫn là một trong những chiếc xe được trang bị tốt nhất trong lớp của nó, đặc biệt là khi bạn xem xét các hệ thống âm thanh và lập bản đồ.

Đối với kỹ thuật số, Audi MMI xuất sắc (Giao diện Đa Phương tiện) là chuẩn về phạm vi A5, mang theo bộ điều khiển quay và màn hình trung tâm cho phép truy cập vào âm thanh, giải trí và hơn thế nữa. Hệ thống MMI đòi hỏi ít thời gian và thử việc để học hỏi, nhưng một khi bạn đã quen với nó, MMI có thể là một giao diện nhanh chóng và trực quan. Cải tiến giao diện điều khiển năm ngoái (bao gồm một vài nút cứng mới gần nút điều khiển) đã làm cho MMI dễ sử dụng hơn.  Giá xe Toyota Prado 2018

Các tùy chọn chúng tôi sẽ tiết kiệm bao gồm Bang & amp; Hệ thống âm thanh Olufsen và mái kính trên xe coupe.
Danh mục chính có sẵn trên tất cả các mẫu, đi kèm với camera phía sau, đài phát thanh HD, đầu đĩa DVD và bản đồ Google Earth với Chế độ xem phố khi được ghép nối với Audi Connect, dịch vụ dữ liệu di động của Audi. Audi Connect yêu cầu thuê bao hàng tháng cho dữ liệu 3G, nhưng cho phép các tính năng như Google Local Search, lưu lượng truy cập thời gian thực và cập nhật thời tiết, và nhiều hơn nữa.

Màn hình và bản đồ, khi Audi Connect và bản đồ Google Earth được kết hợp, thực sự ấn tượng. Đây là một trong những hệ thống có độ phân giải cao đẹp nhất hiện có. & # 194;

Ở dạng cơ bản, A5 bao gồm một bộ tính năng rắn phù hợp với mức giá gần 40.000 đô la của nó. Khóa điện, cửa sổ và gương là tiêu chuẩn, cũng như hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống âm thanh vô tuyến AM / FM / CD / radio 10 loa, nút bấm bắt đầu bằng khóa không khóa, ghế da, ghế trước ở điện, điều khiển hành trình và cửa sổ trời (Trong các mẫu xe coupe). Các phụ kiện tùy chọn cho những chiếc xe cơ bản bao gồm kết nối Bluetooth và iPod – một sự lựa chọn không bình thường đối với một chiếc xe hơi cao cấp hiện đại, sang trọng.

Cabriolet A5s có ​​được một tiêu chuẩn điện-gập đầu mềm với cửa sổ kính phía sau và defogger điện. Đầu mở và đóng trong vòng chưa đầy 20 giây, trong khi cấu trúc vải giúp tiết kiệm đáng kể trên một đầu cứng gấp.
Nâng cấp lên S5 và RS5 mang thêm thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm ghế trước được sưởi ấm, bánh xe 18 inch, đèn pha xenon, kết nối Bluetooth và iPod, và một bộ kit cơ thể được nâng cấp trên các mẫu S5 Coupe và Cabriolet. RS5 Coupe và Cabriolet thêm vào danh sách với một spoiler phía sau có thể thu vào, một sự lựa chọn độc đáo của nội thất trang trí, ghế thể thao, cảm biến đỗ xe, và một cơ bằng đáy lái với paddles thay đổi.
Trong khi bạn có thể chọn tốc độ tiết kiệm nhiên liệu trong các phiên bản S5 và RS5, thì cơ sở Audi A5 là một trong những mô hình tiết kiệm nhiên liệu nhất trong lớp. Tuy nhiên, chúng tôi không nhận được các mô hình diesel Stateside.

Các mẫu xe S5 của Audi có được sức mạnh tuyệt vời hơn so với cơ sở A5, nhờ động cơ V-6 tăng áp, nhưng cũng chịu ảnh hưởng về lượng khí gas, đánh giá 18/28/21 mpg city / highway / kết hợp với bộ ly hợp kép tự động Truyền động hoặc 17/26/20 với hộp số tay sáu cấp. & # 194;

Công suất 450 mã lực của RS5 đòi hỏi nhiều nhiên liệu hơn, đưa nó xuống thành phố 16 mpg, đường cao tốc 23 mpg, và 18 mpg kết hợp.
Bốn động cơ turbo bốn xi lanh trong các mẫu A5 thay đổi khá nhiều với sự lựa chọn của hộp số truyền động và ổ bánh trước hoặc toàn bộ bánh. Chiếc xe phía trước Cabriolet kiếm được khoảng cách khí tốt nhất trong dải, tại thành phố 24 mpg, đường cao tốc 32 mpg và 27 mpg kết hợp. Tiếp theo là chiếc coupe A5 với hệ dẫn động bốn bánh quattro và hộp số sàn 6 cấp ở thành phố 24 mpg, đường cao tốc 32 mpg, và 26 mpg kết hợp – gần như giống hệt nhau, nhưng cho điểm kết hợp thấp hơn một chút.

Lựa chọn cho chiếc A5 Cabriolet với hệ dẫn động bốn bánh quattro hoặc coupe A5 coupê, khi được trang bị hộp số tự động, sẽ mang lại kết quả tương tự: thành phố 20 mpg, đường cao tốc 29 mpg, và tổng cộng 24 mpg.Giá xe Toyota Vios 2018

Giá xe toyota Innova 2018