Prado 2018 nôi thất năm 2019 Audi Q6 có thể phất

Prado 2018 Lịch sử xe ô tô là lịch sử thực tế của nhân loại. Trong thế giới ngày nay của tốc độ và hiệu suất, năm 2019 Audi Q6 sẽ là một ví dụ hoàn hảo của di sản đó. Trong 106 năm qua, Audi đã cung cấp dịch vụ chất lượng trên toàn thế giới. Hôm nay nó là một thương hiệu mà chúng ta nhận ra ngay lập tức. Khi những chiếc xe thể thao tiện ích đã tăng lên trong một cơ sở thị trường đang trở nên tồi tệ hơn khi Audi đang lái xe trước những người khác với việc giới thiệu các mô hình tốc độ cao mới. Q6 năm 2019 sẽ là một bổ sung mới cho thể loại đó. Đây là một chiếc SUV bốn cửa mới sập có thêm chiều hướng mới cho những chiếc xe đó.

Mặt trận Audi Q6 năm 2019

2019 Audi Q6 – Ngoại thất và nội thất
Bên ngoài của chiếc xe này sẽ rất aerodynamic. Audi Q6 4 cửa năm cánh 2019 sẽ dài 16 feet. Chiều dài của nó sẽ là 6,3 ft rộng với chiều cao là 5,1 feet. Chiếc xe này chắc chắn sẽ hiển thị một chiếc coupe giống như chính xác và một nhà kính phẳng mà rất tapers vào phía sau để hoàn thiện một ngoại hình nổi bật. Xe tải có các bộ phận trên mui xe, mặt và phần phía sau cho phép luồng không khí là điều cần thiếtù hợp với 4 khách phù hợp. Ngoài ra, nó để lại một không gian của 21 cubics.ft thậm chí sau đó. Nội thất có thể được sáng lên với ánh sáng OLED. Đây là một công nghệ hiện đại. Ở phía trước, có chắc chắn là một cabin trực tuyến. Bên dưới cụm thiết bị của nó có 2 màn hình cảm ứng với bố trí bằng nhôm sáng và kính đen.

Đối với hệ thống định vị và hệ thống truyền thông sẽ hiển thị màn hình thích hợp. Màn hình hiển thị bên trái sẽ được sử dụng để kiểm soát ánh sáng và POS (hệ thống sở hữu lái). Hệ thống lái được thiết kế với bộ điều khiển cảm ứng. Để hiển thị điều khiển thời tiết, điều kiện hệ thống điều khiển và chương trình tính năng có hai màn hình OLED bổ sung đang có ở đó.

Cabin sẽ được trang bị những đổi mới mới cho lái xe tự lái. Đó sẽ bao gồm một máy quét laser, máy quay video, cảm biến siêu âm và cảm biến radar.

2016 Audi Q6 – Thông số kỹ thuật của động cơ Innova 2018
Audi Q6 năm 2019 sẽ sử dụng các bộ phận từ R8 . Động cơ có công suất 500 mã lực và mô-men xoắn hơn 500 lb-ft với các thiết bị như ổ bánh xe, điều đó có nghĩa nó sẽ là một trong những chiếc SUV nhanh nhất hiện có trên thị trường. Người khổng lồ ô tô Đức này sẽ cung cấp một thiết bị tính phí quy nạp để đảm bảo thoát khỏi sự cần thiết phải kết nối nó với ổ cắm điện. Audi có thể thêm một phiên bản plug-in-hybrid sau đó.

2016 Audi Q6 phía sau

2016 Audi Q6 – Ước tính Ngày Khởi Động và Giá
Audi Q6 năm 2019 sẽ được ra mắt vào quý I năm 2018. Phiên bản plug-in hybrid có thể xuất hiện cùng thời điểm, hoặc có thể đến sau với các tùy chọn hệ thống truyền động.

Giá của năm 2019 Q6 vẫn chưa được xác định. Nó sẽ được thông báo sau. Nhưng nó có thể vượt qua mức giá Q5 là 40.900 USD.

Q6 sắp tới là dự án ước mơ của Audi để có trên động cơ Tesla. Để nó có thể biện minh cho phương châm “Vorsprung Durch Technik” (“Tiến bộ thông qua công nghệ”). Điều này sẽ thay đổi thiết kế “e-tron” của Audi, được làm để phân biệt xe ô tô với hệ thống truyền động, đây là một bước tiến. Theo đề xuất của Audi trưởng Ulrich Hackenberg là “Thể thao hoạt động xe”, nó có vẻ cung cấp một sự thoải mái lái xe trên trời. Audi Q6 là một dự án mơ ước của Audi, xem xét triển vọng và khuôn khổ linh hoạt với điện tử. Điều này sẽ tạo cho Audi một sự khởi đầu tốt hơn các đối thủ khác. Vios 2018