Nissan demos tự đậu xe công nghệ cao

Berjaya Auto Philippines (BAP), nhà phân phối chính thức của Mazda đã phát hành một quảng cáo truyền hình mới. Nó làm nổi bật hoàn toàn mới Mazda 2 SkyActiv.

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/

Video này không chỉ thể hiện thiết kế KODO kiểu dáng đẹp của chiếc xe mà còn cả công nghệ SkyActiv của nó và một kho vũ khí của các tính năng. Chúng bao gồm hệ thống thông tin giải trí MZD Connect và màn hình hiển thị heads-up Mazda. Nhưng nó sẽ trở nên tốt hơn vì video cũng phô trương “2” như một chiếc máy đoạt giải thưởng. Xem video ngay tại đây và chúng tôi khuyên bạn nên bật âm lượng khi âm nhạc phù hợp với sự rung động của xe. Có một tốt.

Thật tuyệt vời khi mà công nghệ có thể đạt được những ngày này. Chẳng hạn, dự án phụ của Nissan được gọi là “Chủ xe thông minh” được hiển thị trong video này.

Xuất phát từ công nghệ này từ chiếc xe tự hành của họ, nhà sản xuất Nhật Bản đã tạo ra loại ghế văn phòng khéo léo này hoàn hảo cho những nhân viên lộn xộn. Ghế được kích hoạt bằng vỗ tay, sau đó phối hợp với máy phát hiện, máy quay video nhỏ và công nghệ theo dõi không dây trong phòng để tự động đỗ chính xác. 

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/

Thật không may, công nghệ này chỉ giới hạn trong các mô hình quốc tế như Nissan X-Trail Hybrid. Nó sẽ là mát mẻ nếu Nissan Philippines, Inc (NPI) đưa vào những chiếc ghế và dĩ nhiên những chiếc xe tự đậu xe. Thưởng thức video dưới đây.

FOTON bắt đầu năm nay trên một lưu ý cao. Bên cạnh việc tung ra dây chuyền sản xuất riêng của mình tại Philippines, họ đã có thể bán gần 4.000 chiếc vào năm 2015. Nhờ đó, thương hiệu Trung Quốc đã công nhận phòng trưng bày Cavite của họ như là đại lý của năm trong đêm đánh giá cao của đại lý gần đây.

Tuy nhiên, danh hiệu được mong muốn cao chỉ là bánh kem trên bánh như các đại lý cũng bagged tiêu đề đáng chú ý khác. Đội ngũ nhân viên phục vụ trong năm, Nhà cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho Bán hàng Bán lẻ, Best in Light Trucks cho Bán lẻ, và Best in Light-Duty Trucks for Wholesale.

Tất cả những thành tựu này là kết quả của những nỗ lực đầy hơi nước của họ để nâng cao doanh thu của NCR và Luzon trong năm qua. FOTON Cavite đã giúp thương hiệu này bán được tổng cộng 3.892 chiếc vào năm 2015 và điều này là do những kỹ năng chỉ huy điển hình của Hiệu trưởng Ông Nicasio Octavo và Tổng Giám đốc Bà Benjie Adriano.

Tập đoàn Ô tô Hoa Kỳ (UAAGI) cũng đã trao tặng FOTON Cebu và FOTON Balintawak lần lượt với vị trí thứ nhất và thứ hai của Giải thưởng Nhà phân phối của năm vì họ cũng đóng góp vào thành công của thương hiệu.

FOTON Philippines Phó chủ tịch điều hành Anna Maria Parado nói. “Chúng tôi vẫn kiên quyết trong việc tích cực và tích cực tìm kiếm đối tác vì chúng tôi không muốn chỉ đơn thuần bổ sung vào mạng lưới đại lý của chúng tôi nhưng chúng tôi muốn nhân rộng” Bà cũng tuyên bố rằng họ đang mở rộng đại lý tại đại lộ Quezon, Pasong Tamo, Marilao, Sta. Rosa Laguna, Thành phố Batangas, và Camarines Sur trong năm nay. 

Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/