Nhà nước vẫn chưa trang bị cho cảnh sát Toyota Fortuner 2018

 Toyota Fortuner 2018 Chính phủ Ấn Độ đã đưa ra một ứng dụng gọi là DigiLocker để cho phép người dùng lưu trữ các tài liệu quan trọng dưới dạng số trên một hệ thống dựa trên đám mây để truy cập dễ dàng hơn. Điều này loại bỏ sự cần thiết cho lái xe và người lái xe để mang theo bản sao vật lý của giấy phép lái xe của họ và các tài liệu đăng ký xe trong khi lái xe.

 giao thông một ứng dụng có liên quan để xác thực hoặc xác minh các tài liệu điện tử. Một quan chức của Bộ Giao thông vận tải cho biết: “Quan chức xác minh cần phải có ứng dụng di động để kiểm tra tính xác thực của các tài liệu mềm”.

Để đăng ký, người sử dụng phải nhập số điện thoại di động của mình, sẽ được chứng thực bởi một OTP (mật khẩu một lần) theo sau là người dùng chọn một tên người dùng và mật khẩu. Sau khi tài khoản DigiLocker đã được tạo, người dùng có thể cung cấp số Aadhaar của họ (do UIDAI phát hành) và bắt đầu tải lên các tài liệu.

Ngoài giấy phép lái xe và giấy chứng nhận đăng ký, người dùng có thể sử dụng ứng dụng thậm chí lưu trữ các tài liệu khác và giấy chứng nhận học tập. Ứng dụng cũng có tính năng eSign cho phép người dùng tự chứng nhận tài liệu của mình.

Do Bộ Công nghiệp và Điện tử (MeitY) điều hành, ứng dụng hiện chỉ khả dụng trên cửa hàng Google Play miễn phí.Năm nay, phân khúc xe hatchback dự kiến ​​sẽ có một số lần ra mắt, từ các dòng xe chính như Suzuki Ignis tới các dịch vụ cao cấp hơn như VW Polo GTI và Mini Clubman mới.

Những đặc trưng nổi bật ở đây là những chiếc xe hatchback – mới và facelift – dự kiến ​​sẽ sớm đến bờ biển của chúng tôi.

MARUTI IGNIS

Dưới đây là một công thức đơn giản: kích thước hatchback, tầm vóc cay đắng, và giá thẻ dễ sử dụng. Âm thanh khá thú vị, phải không? Các Renault kwid đã làm nó đầu tiên và Datsun RediGo sẽ sớm. Vì vậy, tất nhiên, vua của những chiếc xe nhỏ, Maruti, cũng có kế hoạch. Suzuki Ignis làm cho một chiếc xe chở khách nhỏ gọn thú vị, vay rất nhiều tín hiệu phong cách từ khái niệm của nó, IK-4. Dựa trên một nền tảng mới, Ignis, sau khi được ra mắt tại Ấn Độ, có thể sẽ được trang bị động cơ xăng 1,3 lít quen thuộc của Maruti và động cơ diesel 1,3 lít. 
Tata Motors đang chuẩn bị cho ra mắt Hexa vào mùa lễ hội tháng 10 này. Chiếc crossover sẽ ngồi ở vị trí hàng đầu của dòng xe mô hình Tata và sẽ cạnh tranh với Mahindra XUV500. Hexa có thể được đưa ra trong ba biến thể và các nguồn cho chúng tôi biết rằng nó sẽ được giá ngang bằng với XUV500. Bạn có thể mong đợi phạm vi của Hexa bắt đầu từ khoảng 12,5 lakh Rs (ước tính, phòng trưng bày cũ, Delhi).

Để phù hợp với vị trí cao cấp của Hexa, Tata dự kiến ​​sẽ nạp mô hình bằng nhiều thiết bị, với các phiên bản cao cấp có khả năng trang bị hệ thống cảm ứng cảm ứng, hệ thống âm thanh JBL, ESP và sáu túi khí. Giá xe toyota Camry 2018

Động cơ Hexa sẽ là động cơ diesel 2,2 lít của Tata với công suất 156hp và mô-men xoắn 400Nm. Động cơ này sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của hai hộp số – một sáu tốc độ sử dụng và một sáu-tốc độ tự động. Hexa cũng sẽ có các chế độ lái lựa chọn có thể làm thay đổi đặc tính động cơ ở bước xoắn của bộ điều khiển quay. Hệ thống này thậm chí sẽ làm nổi bật các chức năng off-road của xe trên các phiên bản với hệ thống lái tùy chọn toàn cầu.

Dựa trên nền tảng X2 của Aria, Hexa hầu như là một sản phẩm hoàn toàn mới nhờ
kiểu dáng phong phú và phong cách sang trọng. Nó đã trình chiếu công khai lần đầu tiên tại lễ hội ô tô Geneva năm 2015 và cũng được trưng bày tại Triển lãm Tự động 2016. Toyota Land Cruiser 2018

Giá xe toyota Camry 2018