Năm 2018 Honda BR-V Giá bán và ngày phát hành

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/ bạn đến từ Mỹ, có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về Honda BR-V. Mini SUV do Honda sản xuất được lắp ráp tại Thái Lan, Indonesia và Ấn Độ, và được bán tại một số nước Nam và Đông Nam Á. Hiện tại, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này không có ý định tung ra chiếc SUV mini này trên thị trường Bắc Mỹ vì nó được thiết kế đặc biệt cho người Đông Nam Á. Nhu cầu của họ khác với nhu cầu của công dân Mỹ. BR-V là viết tắt của Bold Runabout Vehicle, và sản xuất của nó bắt đầu vào năm 2015. Khởi động được lên kế hoạch cho năm 2016, và nó đã được phát hành ở Indonesia, Ấn Độ và Philippines. Các 2018 Honda BR-V đã được trên đường vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ thảo luận thêm các mô hình sắp tới.

Được biết, mô hình mới của SUV nhỏ sẽ được trình bày ở Thượng Hải mặc dù điều này không phải là trường hợp năm ngoái. Một điều là chắc chắn, mặc dù – cuối năm 2017 sẽ phát hành nó. Câu hỏi duy nhất là ở đâu. Ngoài Thượng Hải, nó thậm chí có thể được phát hành ở Philippines hay Ấn Độ. Về giá, nó sẽ là một trong những SUV rẻ nhất trên thị trường. Tất cả những điều được xem xét, BR-V chắc chắn là giá trị giá của nó.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ chiếc SUV mini ba hàng rất phù hợp cho những ai đang tìm kiếm chiếc xe có trên 5 chỗ ngồi. Ở Mỹ, bên cạnh không thể tìm thấy nó. Tuy nhiên, nó chia sẻ rất nhiều phần với Pilot do đó bạn có thể xem xét việc mua chiếc xe này. Sự khác biệt chính là giá cả. Vì Pilot đắt hơn, nó nhắm mục tiêu đến khách hàng Mỹ, trong khi anh trai của anh ta được thiết kế cho những ai có ngân sách hẹp. Sẽ không có bất kỳ sửa đổi đáng kể kể từ khi mô hình đầu tiên được phát hành năm ngoái. Tuy nhiên, đồ ăn nhẹ được hoan nghênh, và đã có những suy đoán về chúng.

Khi nói đến hệ truyền động của Honda BR-V 2018, người ta hy vọng sẽ kế thừa động cơ của mô hình hiện tại. Điều này có nghĩa là mô hình 2018 sẽ có hai động cơ trong đội hình. Một trong những động cơ là một động cơ bốn xi lanh i-VTEC 1.5 lít. Nó đi kèm với một sản lượng 118 mã lực và 107 lb-ft của mô-men xoắn. Hệ thống truyền động là tùy chọn, và nó được gắn liền với một trong sáu tốc độ sử dụng hoặc CVT truyền .
Mặt khác, sự lựa chọn thứ hai là một trái đất 1.5-lít ước mơ i-DTEC inline-4 turbodiesel. Nó cung cấp đầu ra tương tự như các đơn vị khác, và nó có cùng một lựa chọn truyền tải. Hiện tại không có ước tính về tiêu thụ nhiên liệu, nhưng nó chắc chắn sẽ tốt hơn phi công. Lý do nằm ở thị trường. Thị trường mục tiêu ít giàu hơn so với Mỹ do đó họ cần sản xuất các loại xe với hiệu suất nhiên liệu cao. Các động cơ khác không phải là mong đợi, nhưng những người hiểu biết những gì là trong tâm trí của các kỹ sư Honda.

Mẫu Honda BR-V năm 2018 có hai phiên bản: hai hàng và ba hàng. Tất cả những người lựa chọn không cho ba hàng và bảy chỗ sẽ tìm thấy một thiếu legroom ở hàng thứ ba. Mặc dù sẽ không có nhiều thay đổi, mô hình mới sẽ trông hung hăng hơn so với phiên bản gốc. Nó đến với những đường nét sắc nét hơn và đèn pha rộng hơn. Các ống hút khí ở cùng vị trí như trước, và chúng tôi không nghĩ rằng lưới tản nhiệt sẽ được thay đổi. Phần phía sau cũng nên giữ nguyên cũng như chiều dài và chiều rộng của xe. Theo chúng tôi quan tâm Honda có thể xem xét mở rộng nó cho một vài inch để tăng sự tiện lợi của hành khách Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/.

Hệ thống an toàn

Mặc dù chiếc Honda BR-V năm 2018 khá rẻ so với các loại xe khác trong lớp nhưng hệ thống an toàn của nó vẫn ở mức cao. Một số tính năng là ABS, túi khí SRS kép, trợ giúp khởi động và EBD.