Mọi thứ bạn cần biết về văn bản bán

Toyota Hilux 2018 Khi mua hoặc bán một chiếc xe cũ , có thể bạn sẽ nghe thuật ngữ ‘hành động bán’. Bài báo này có thể là sự khác biệt giữa một giao dịch tốt, giao dịch tự do và một tấn các vụ kiện chống lại bạn. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra với bạn, tốt nhất bạn nên đọc và tìm hiểu tại sao điều quan trọng là làm quen với một hành vi bán hàng của chiếc xe.

Đầu tiên chúng ta cần phải biết nó là gì. Chứng thư bán là một chứng từ ràng buộc pháp lý chứng minh rằng cả người mua và người bán đều đã đạt được thoả thuận bán hoặc mua bất động sản hoặc trong trường hợp này là xe cơ giới (MV).

Nó phải cho biết các chi tiết của MV như làm, màu sắc, loại thân, số tấm, mô hình, và số động cơ. Bên cạnh đó, một văn bản bán hàng phải bao gồm các chi tiết cá nhân của người bán như tên đầy đủ, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, và số tiền xe cần bán. Hơn nữa, các chi tiết về người mua như tên đầy đủ và địa chỉ cũng sẽ được ghi trong văn bản và có chữ ký của cả hai bên. Cuối cùng, điều này nên được công chứng bởi một luật sư.

Về mặt pháp lý, người mua phải đăng ký MV tại Văn phòng Giao thông Vận tải (LTO) sau khi đã thay đổi quyền sở hữu. Tuy nhiên, có thực tế này trong đó các chi tiết của người mua được để trống, được gọi là bán mở bán Toyota Land Cruiser 2018.

Điều này có ích cho những người trong xe mua và bán kinh doanh bởi vì nó tiết kiệm cho họ thời gian và tiền bạc để có một chiếc xe đăng ký chỉ để bán nó sau một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn có kế hoạch bán hoặc mua một chiếc xe hơi với một hành vi mở bán, KHÔNG. Tại sao? Mặc dù nó có thể là một hợp đồng ràng buộc giữa người mua và người bán nhưng chiếc xe vẫn giữ nguyên quyền sở hữu của người bán cho đến khi người mua quyết định đăng ký nó dưới tên của họ. Điều này có nghĩa là người bán sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp người mua tham gia vào một vụ tai nạn trúng và chạy hoặc các trường hợp tương tự .

Đối với người mua, hãy giải quyết tài liệu này càng sớm càng tốt để có được quyền sở hữu đầy đủ và tránh những vấn đề trong tương lai như tìm kiếm chủ sở hữu trước đó.

Biết những điều bạn nên nhìn ra khi mua một chiếc xe cũ là rất quan trọng. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền khó kiếm được của bạn, nhưng thời gian bạn đã dành để nhận các tài liệu đúng là tốt. Chúng tôi hy vọng điều này có thể giúp bạn hướng dẫn bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi đến thời điểm Toyota Prado 2018.