Mitsubishi – Xe Mercedes-Maybach của làng bán tải

Outlander 2019

Hãng độ Carlex Design đã đưa Mercedes-Benz X-Class lên một tầm cao mới bằng những trang bị mượn từ mẫu xe mui trần siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet.
Mercedes-Benz X-Class phiên bản độ của Carlex Design

Mercedes-Benz X-Class hiện là một trong những dòng xe bán tải sang trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, hãng độ Carlex Design vẫn quyết định đưa Mercedes-Benz X-Class lên một tầm cao mới bằng những trang bị mượn từ mẫu xe mui trần siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet.

Mercedes-Benz X-Class phiên bản độ có tên Yachting Edition

Như để khẳng định thêm sự sang trọng của mẫu xe này, hãng Carlex Design đã gọi Mercedes-Benz X-Class phiên bản độ là Yachting Edition.

Lưới tản nhiệt và bộ vành của Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition lấy từ Mercedes-Maybach S650 Cabriolet

Cụ thể, hãng độ Carlex Design đã dùng lưới tản nhiệt trước và bộ vành đặc trưng của Mercedes-Maybach S650 Cabriolet vào Mercedes-Benz X-Class.

Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition có bộ body kit bằng sợi carbon

Ngoài ra, để tạo sự phân biệt với phiên bản thường, Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition còn được bổ sung bộ body kit làm bằng sợi carbon. Bộ body kit này giúp Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition trông hầm hố hơn với cản va trước/sau mới, hốc bánh dày dặn, vỏ gương ngoại thất khác biệt…

Thanh sports bar dày dặn của Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition

… và thanh sports bar cỡ lớn ở thùng sau.

Thùng sau của Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition ốp bằng gỗ tếch

Chưa hết, để xứng đáng với cái tên “Yachting Edition”, Mercedes-Benz X-Class phiên bản độ của Carlex Design còn được trang bị thùng sau ốp gỗ tếch, tương tự boong của du thuyền hạng sang.

Xpander 2019

Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition sơn màu trắng phối nâu

Tổng cộng, có 15 chi tiết mới dành riêng cho phần ngoại thất của Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition. Đó là chưa kể đến màu sơn trắng sứ Porcelain White, tương phản với những điểm nhấn màu nâu Chocolate Brown.

Dòng chữ Yachting Edition bên sườn Mercedes-Benz X-Class độ

Dòng chữ “Yachting Edition” xuất hiện bên sườn cũng là dấu hiệu nhận biết cho Mercedes-Benz X-Class phiên bản độ của Carlex Design.
Những người hâm mộ xe điện Tesla có thể vui lây trong dịp này khi công ty đã có một quý II tương đối suôn sẻ và đẩy tỷ lệ sản xuất lên cao hơn nữa.
Mặc dù vẫn chưa thể đạt được hiệu suất công việc như những lời hứa hẹn có cánh, nhưng các nhân viên của Tesla lại đang có thêm dịp ăn mừng bởi họ mới trải qua một quý II tốt đẹp và đạt cột mốc sản xuất mới với mẫu Model 3.

Cụ thể, dựa theo kết quả giao hàng và sản xuất chính thức trong quý II năm 2018 được Tesla công bố, công ty của Elon Musk đã giao được 40.740 chiếc và sản xuất 53.339 chiếc, tăng 55% so với quý I, trong đó bao gồm 28.578 chiếc Model 3, vượt qua con số tổng hợp 24.761 chiếc của cả Model S và Model X.

Nhân viên Tesla ăn mừng tỷ lệ sản xuất 5.000 chiếc Model 3 một tuần

Nhân viên Tesla ăn mừng tỷ lệ sản xuất 5.000 chiếc Model 3 một tuần

Với hơn 28.000 chiếc được lắp ráp trong vòng 3 tháng, sản lượng Model 3 đã cao hơn dự kiến, nhưng tiếc rằng số xe Model 3 được trao tới tay khách hàng lại thấp hơn tính toán ban đầu. Nhưng điểm quan trọng nhất là tỷ lệ sản xuấtcủa Model 3 khi bước ra khỏi quý vừa qua. Được biết, trong 7 ngày cuối cùng của quý II, Tesla đã sản xuất được 5.031 chiếc Model, đạt cột mốc 5.000 chiếc/tuần

Tỷ lệ giao hàng Tesla Model S, X và 3 qua từng quý trên toàn cầu

Tỷ lệ giao hàng Tesla Model S, X và 3 qua từng quý trên toàn cầu

Pajero Sport 2019

Trong thông cáo báo chí của công ty, Tesla nói rằng dây chuyền lắp ráp Model 3 mới bên trong một “chiếc lều” đã giúp họ đạt được mục tiêu tỷ lệ sản xuất 5.000 chiếc/tuần, nhưng giờ họ mong đợi rằng dây chuyền lắp ráp ban đầu sẽ “sớm” có thể tự gánh vác tỷ lệ sản xuất này. Hiệu suất đó sẽ giúp họ tiến lên phía trước khi Tesla hi vọng đạt được tỷ lệ sản xuất “6.000 chiếc Model 3 mỗi tuần vào cuối tháng sau.”